1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Vài năm trở lại đây, khi thị trường bánh ngọt trở nên sôi động, mọi người có thể dễ dàng tìm thấy các loại bánh khác nhau tại những cửa hàng tạp hóa, siêu thị, quán café hoặc các tiệm bánh chuyên về bánh ngọt.

Các loại bánh Âu vốn xa lạ với người Việt như cupcake, tiramisu… được các hãng bánh tung ra thị trường bỗng chốc trở thành những món bánh khoái khẩu của người Việt.

cách làm bánh tiramisu

Bắt kịp nhu cầu và xu hướng thích học làm bánh của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, nhiều khóa học làm bánh đã ra đời. Một trong những địa chỉ học làm bánh được các bạn trẻ tìm đến nhiều nhất hiện nay tại TP.HCM là các khóa học làm bánh tại trường Hướng Nghiệp Á Âu.

Đến với trường Hướng Nghiệp Á Âu, các bạn sẽ được học làm bánh trong một môi trường chuyên nghiệp, các thiết bị và công cụ làm bánh đều là những trang thiết bị tối tân nhất nhằm bảo đảm cho học viên có thể thực hành tại lớp học một cách thuận lợi và làm quen với những môi trường trong các khách sạn, nhà hàng lớn.

Thành quả trong một buổi thi lớp học làm bánh
 Thành quả trong một buổi thi lớp học làm bánh

Đặc biệt, giảng viên của trường đều là những giảng viên đầu ngành trong nghề như thầy Quách Hưng Hồng, Bếp trưởng Bếp Bánh Khách sạn Omni, cô Việt Mỹ, Bếp trưởng bếp bánh Khách sạn NewWorld.

trường dạy làm bánh ở tphcm
 Cô Việt Mỹ chụp hình cùng học viên

Ngoài ra, trường Hướng Nghiệp Á Âu còn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xác nhận Kỷ lục Việt Nam với chiếc “Bánh bông lan kem gắn hình tượng Xì Trum có kích thước lớn nhất” (Bánh Xì Trum Kỷ Lục Việt Nam). Chiếc bánh này là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ với sự tham gia thục hiện của 200 đầu bếp và học viên của trường liên tục trong suốt 72 giờ với khối lượng nguyên vật liệu khoảng 1,961kg và phục vụ cho 10.000 người.

bánh xì trum khổng lồ
 Bánh Xì Trum Khổng Lồ ra mắt công chúng

Với những lý do trên, chúng tôi tin rằng Hướng Nghiệp Á Âu sẽ là một môi trường học làm bánh tốt nhất hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để thỏa sức đam mê và sáng tạo để làm nên những chiếc bánh tuyệt hảo nhất các bạn nhé.

Name of Reviewed Item: Lý Do Bạn Nên Theo Học Làm Bánh Tại Trường Hướng Nghiệp Á Âu Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/07/hinh-anh-mot-khoa-hoc-lam-banh.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!