1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Tết đến, xuân về là dịp để gia đình quây quần, tụ họp cùng thưởng thức bữa ăn đoàn viên. Bữa cơm gia đình sẽ trọn vẹn hơn với những món ngon ngày Tết mang ý nghĩa may mắn, bình yên và thịnh vượng.

Mâm cỗ ngày Tết vừa là nét đặc trưng văn hóa của người Việt, vừa thể hiện những mong ước trong một năm mới sắp đến. Hãy để mâm cỗ ngày Tết trọn vẹn và ý nghĩa hơn thông qua việc học nấu ăn cùng chuyên đề Mâm cỗ Ngày Tết tại Bếp Trưởng Á Âu.

Mâm cỗ ngày tết

5 món ăn hấp dẫn trong chuyên đề Mâm cỗ Ngày Tết

Mang những nét đặc sắc của ẩm thực Việt và ý nghĩa của bữa ăn đoàn viên vào từng món ăn, chuyên đề Mâm cỗ

Ngày Tết tại Bếp Trưởng Á Âu sẽ hướng dẫn bạn công thức làm 5 món ăn đầy ý nghĩa gồm:

Chả phú quý: trong năm mới sắp đến, mỗi gia đình đều có ước mong năm mới cuộc sống gia đình ấm no, đầy đủ hơn, vì vậy chả phú quý xuất hiện đại diện cho ước muốn một năm mới sung túc.

Tôm hoàng kim: đúng như tên gọi, tôm hoàng kim với màu vàng bắt mắt, mang ước muốn một năm mới thuận lợi, mọi việc suôn sẻ, thành công.

Tôm hoàng kim

Tôm hoàng kim vàng rượm đẹp mắt

Giò heo phát tài: phát tài là ước muốn của nhiều người trong năm mới, việc làm ăn thuận lợi, phát đạt, tiền tài sung túc.

Mì trường thọ: ước nguyện sức khỏe dồi dào cho tất cả thành viên trong gia đình, cầu mong ông bà mạnh khỏe, sông lâu trăm tuổi, cùng con cháu hưởng phúc tuổi già.

Chè đậu đỏ: mang ý nghĩa may mắn, ăn chè đậu đỏ để mọi việc thuận buồm xuôi gió, thuận lợi, trôi chảy, cả năm may mắn.

Chè đậu đỏ

Chè đậu đỏ mang ý nghĩa may mắn

Mỗi món ăn trong Chuyên đề Mâm cỗ Ngày Tết mang một nét đặc sắc riêng, nhưng tựu trung lại đều góp phần tạo nên bữa ăn ý nghĩa cho ngày Tết đoàn viên.

Đến với chuyên đề Mâm cỗ Ngày Tết tại Bếp Trưởng Á Âu, bạn còn được chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon từ các Chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng giàu kinh nghiệm. Sau một buổi học, bạn có thể tự tin chế biến những món ăn ý nghĩa, an toàn, hợp vệ sinh và bổ dưỡng. Đăng ký ngay chuyên đề Mâm cỗ Ngày Tết tại Bếp Trưởng Á Âu để tạo ra những món ăn ngon cho ngày Tết đoàn viên, sum họp và ấm áp.

Name of Reviewed Item: Mâm cỗ ngày tết Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/11/mam-co-ngay-tet.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!