1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...

Là đầu bếp, bạn luôn mong muốn mang lại những món ăn ngon cho mọi người. Cùng trường đào tạo đầu bếp Hướng Nghiệp Á Âu khám phá những bí quyết giúp việc nấu ăn ngon của bạn thêm hoàn hảo hơn.

Bơ

1. Khi chiên các món ăn với bơ, đừng vặn bếp lên nhiệt độ cao vì bơ rất dễ bị cháy, bốc mùi khó chịu và ảnh hưởng đến món ăn của bạn.

2. Sau khi xắt nhỏ sợi hoa chuối làm nộm, ngâm ngay các sợi vừa xắt vào nước chanh pha muối cho hết nhựa, nộm hoa chuối sẽ không bị thâm đen.

3. Nếu các loại gia vị cũ của bạn không còn dậy mùi và tạo hương vị cho món ăn, hãy rang lại chúng trên chảo một lúc trước khi sử dụng.

4. Thay vì hầm thịt với nước, hãy sử dụng trà nóng bởi thịt sẽ mềm nhanh hơn và cũng thơm hơn.

5. Nếu bạn thường chiên, xào đồ ăn bằng mỡ, đừng đổ chúng đi bởi bạn hoàn toàn có thể khử mùi và sử dụng lại. Hãy chiên một miếng khoai tây thái mỏng bằng mỡ này và miếng khoai sẽ hút hết mùi của loại thực phẩm trước đó.

Name of Reviewed Item: Những Mẹo Vặt Cho Người Đầu Bếp Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2012/12/bo.jpg Review Author:Review Date:

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

  1. Diễm Thúy
    Diễm Thúy says:

    Những kiến thức bổ trợ rất hữu ích, thanks Hướng Nghiệp Á Âu nhiều nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *