in Món Chè

Chè là món ăn vặt hấp dẫn, đặc biệt với tiết trời oi bức của TP.HCM, chè được xem là món ăn giải nhiệt được nhiều người ưa thích.

Từ bao lâu nay, TP.HCM vẫn được xem là thành phố năng động, không chỉ có nền kinh tế phát triển vượt bậc mà còn là nơi hội tụ tinh hoa văn hóa ẩm thực cả nước. Các món ăn nói chung và các món chè ở đây rất đa dạng, phản ánh được đặc trưng và hương vị riêng của từng vùng miền.

học nấu chè ở tphcm

Bạn là một người thích ăn chè, gia đình bạn cũng thích ăn chè nhưng bạn sợ mua bên ngoài chất lượng không đảm bảo? Bạn muốn tìm hiểu nhiều công thức nấu chè ngon cho cả gia đình mà không cần phải đi mua? Hoặc muốn học nấu chè để mở quán thu hút thực khách nhưng chưa biết lựa chọn địa chỉ dạy nấu ăn nào đáng tin cậy ở TP.HCM? Vậy thì hãy nhanh tay đăng kí tham gia lớp chuyên đề học nấu chè của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với kết quả đạt được.

Bạn sẽ học nấu chè gì?

Nội dung của lớp học nấu chè sẽ hướng dẫn bạn công thức và bí quyết nấu các món chè được nhiều người yêu thích, từ những món truyền thống cho đến chè đặc sản như: chè hạt sen, chè bưởi An Giang, chè bắp Huế, chè khúc bạch… Lớp học được chia thành nhiều chuyên đề nhỏ, mỗi chuyên đề sẽ dạy nấu những món chè khác nhau, bạn có thể chọn tham gia chuyên đề mình thích.

Nội dung lớp học:

  • Giới thiệu tổng quan về các loại chè.
  • Hướng dẫn cách lựa chọn và nhận biết nguyên liệu tươi ngon nhất cho mỗi món, cách thay đổi nguyên liệu cho phù hợp.
  • Hướng dẫn cách sơ chế nguyên liệu và bảo quản phù hợp.
  • Hướng dẫn kỹ thuật và bí quyết nấu các món chè, các mẹo vặt trong quá trình chế biến.
  • Hướng dẫn cách trình bày các món chè bắt mắt, hấp dẫn thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Học với ai? Khi nào?

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là các chuyên gia ẩm thực, đầu bếp nổi tiếng có bề dày kinh nghiệm đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao tại TP.HCM sẽ trực tiếp giảng dạy, truyền đạt những kinh nghiệm và bí quyết nấu ăn độc đáo cho học viên. Lớp học tập trung vào kỹ năng thực hành áp dụng ngay tại phòng bếp, vừa học bí quyết vừa nấu chè ngay, học viên có thể trình bày những câu hỏi, thắc mắc của mình để được giảng viên giải đáp cụ thể.

Các lớp học nấu chè thường xuyên khai giảng, thời gian sắp xếp linh động phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Hãy nhanh tay gọi đến số tổng đài của HNAAu để được biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham gia lớp học gần nhất bạn nhé!

Name of Reviewed Item: Học nấu chè ở TPHCM Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2017/08/hoc-nau-che-o-tphcm.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *