1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Bạn muốn bản thân và gia đình có thể thưởng thức những ly kem mát lạnh, chất lượng để xua tan cái nắng của mùa hè nhưng lại ngại việc thưởng thức và mua bên ngoài vì lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe, nếu vậy tại sao bạn không thử đăng ký một khóa học làm kem ở các trung tâm dạy làm kem có tiếng trong lĩnh vực pha chế và làm kem nhỉ? Trung tâm dạy làm kem hàng đầu cả nước hiện nay sẽ giúp bạn!

học làm kem tươi với hnaau

Học làm kem để tự tay làm ra những loại kem mát lạnh, thanh khiết cho cả nhà thưởng thức

Tham gia khóa học làm kem, bạn sẽ được cung cấp những phương pháp làm kem hương vị thơm ngon với các nguyên liệu tươi, chi phí thấp nhưng hoàn toàn đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, vì bạn sẽ được học với giáo trình đã được các chuyên gia trong nghề dùng tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm biên soạn.

Bên cạnh đó, khóa học còn chú trọng phương pháp học sáng tạo, ngoài việc dạy công thức, bạn còn được dạy cách phối nguyên liệu, hương vị để cho ra nhiều loại kem với hương vị mới lạ, thơm ngon, đem đến cho bạn một thực đơn kem vô cùng phong phú.

Thêm vào đó, còn cung cấp cho bạn những kiến thức về kem, các nguyên liệu chính khi làm kem và những địa chỉ mua nguyên vật liệu làm kem chất lượng, đảm bảo việc làm ra những loại kem mát lạnh, thơm ngon không còn là vấn đề khó khăn nữa và sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết!

Chưa kể, hiện nay các khóa học làm kem của chúng tôi đã ngày một đa dạng hơn các chương trình đào tạo, bạn sẽ dễ dàng trong việc chọn khóa học làm kem mà bản thân thích nhất để học và tự do thể hiện sự sáng tạo của bản thân. Chỉ với một khóa học làm kem ngắn hạn từ 1 – 2 tháng là bạn đã hoàn toàn tự tin để làm ra những loại kem ngon mát cho các thành viên trong gia đình thưởng thức và ý tưởng kinh doanh cửa hàng kem giải khát cũng không tồi trong thời buổi hiện nay đấy. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu học làm kem thì hãy đăng ký học ngay nhé!

Name of Reviewed Item: Địa Chỉ Uy Tín Để Học Làm Kem Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/11/dia-chi-hoc-lam-kem.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!