1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Ngô Thị Châu Duyên

Học làm kem mang lại những cơ hội nghề tiềm năng và không ít thử thách cho các bạn trẻ. Vậy sự yêu thích công việc làm kem có đủ thu hút bạn theo đuổi công việc đầy tiềm năng này không?

Với sự phát triển ngày nay, giới trẻ càng có điều kiện cho việc ăn uống và giải trí vì vậy mà các món ăn vặt  đã lên ngôi và kinh doanh đồ ăn vặt, hay những tiệm thức uống giải khát – nơi hội họp của đông đảo các bạn trẻ ngày một phát triển. Và một trong những xu hướng đó là kinh doanh một cửa tiệm kem mát lạnh, lãng mạn. Nhưng liệu các bạn trẻ hiện nay đã khai thác tốt việc kinh doanh này chưa? Vậy đâu là cơ hội, đâu là thách thức cho các bạn trẻ muốn theo đuổi công việc kinh doanh này.

học làm kem và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Học làm kem phát triển và mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Trong danh sách những món giải khát được nhiều người ưa thích thì kem vẫn luôn đứng ở những vị trí đầu bản, vì vậy mà nhu cầu thưởng thức kem tươi luôn cao, nhất là vào những thời điểm đặc biệt như mùa hè, cho nên bạn không sợ không có khách hàng khi kinh doanh kem tươi. Đó là một trong những cơ hội cho các bạn trẻ học làm kem và quyết định theo đuổi nghề làm kem lâu dài hay đưa kem vào thực đơn kinh doanh các loại món ngon, thức uống giải khát cho cửa hàng nhà bạn.

Cơ hội là thế nhưng việc học làm kem và theo đuổi con đường này cũng đem lại cho các bạn trẻ không ít khó khăn và thách thức. Chẳng hạn như vấn đề cạnh tranh giữa các địa điểm kinh doanh kem, menu kem tươi không phong phú hay thậm chí kem không ngon và đặc biệt đủ để thu hút khách hàng,… cũng là những yếu tố làm cho tiệm kem nhà bạn không có khách và việc kinh doanh nhanh chóng thất bại.

giới trẻ theo đuổi nghề làm kem

Tham gia khóa học làm kem để xóa tan những khó khăn khi kinh doanh ngành kem

Để nắm bắt cơ hội tiềm năng của việc kinh doanh kem tươi, bạn nên bắt đầu bổ sung những kiến thức về kem, phương pháp làm kem ngon, cách sáng tạo cũng như phối trộn để có những vị kem mới lạ, ngon miệng nhằm thu hút khách hàng, dễ dàng cạnh tranh trên thị trường bằng các khóa dạy cách làm kem chất lượng tại những trường dạy làm kem uy tín hàng đầu để được các chuyên gia có kinh nghiệm trong nghề hướng dẫn, chia sẻ và định hướng phát triển lâu dài cho việc kinh doanh kem của bạn.

Name of Reviewed Item: Cơ Hội Và Thử Thách Nào Khi Tham Gia Lớp Làm Kem? Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/11/co-hoi-hoc-lam-kem.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Ngô Thị Châu Duyên

Hiện đang là “Cô giáo trẻ” dạy chuyên ngành Bartender, Barista, Flair bartending, Pha chế thông dụng và Quản lý bar tại Bếp Trưởng Á Âu để truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và niềm đam mê nghề Pha chế cho hàng trăm bạn trẻ khác. Đảm nhận vai trò giám sát ẩm thực của khách sạn 5 sao Renaissance Riverside.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!