1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Không phải bất cứ ai sau khi học một ngành nghề nào ra trường cũng có thể kiếm được việc làm phù hợp. Trước rất nhiều thông tin trái chiều về đào tạo Bếp Trưởng chuyên nghiệp hiện nay. Dư luận cũng đưa ra những phản hồi khác nhau về con đường trở thành Bếp Trưởng chuyên nghiệp. Hướng Nghiệp Á Âu xin cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất, giúp bạn có những nhận định đúng đắn về việc học để trở thành Bếp Trưởng chuyên nghiệp.

Học bếp trưởng chuyên nghiệp

Trước hết không phải ngay sau khi ra trường các bạn có thể trở thành Bếp trưởng được. Tất cả cần phải dựa vào sự đam mê, học hỏi và cả sự cố gắng không ngừng của các bạn trong quá trình làm việc và nâng cao trình độ, nghiệp vụ. Khi theo học một khóa Bếp trưởng điều hành tại trường, các bạn sẽ được học những kiến thức nền căn bản nhất, các phương pháp chế biến món ăn khoa học, cách setup, cách tính foodcost và cả những kỹ năng quản lý, điều hành Bếp…Đó chính là nền tảng kiến thức trở thành một người Bếp trưởng trong tương lai của các bạn. Nếu chúng ta theo học những khóa học nấu ăn từ sơ cấp đến trung cấp, các khóa học nấu ăn ngắn hạn đi thực tập rồi lại học thêm một khóa quản lý bếp thì tốn khá nhiều thời gian, chưa kể kiến thức của bạn lại bi gián đoạn nữa chừng. Theo học một khóa Bếp Trưởng điều hành bạn vẫn có thể vừa đi học vừa có thể đi thực tập, nâng cao tay nghề tại những cơ sở, quán ăn do trường giới thiệu mà bảo đảm thời gian đào tạo lại ngắn, cơ hội việc làm khá cao.

Mặt khác, vấn đề bằng cấp trong mọi ngành nghề chính là vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến cơ hội thăng tiến của bạn sau này. Cầm một tấm bằng Bếp trưởng do chính Tổng Cục Dạy Nghề cấp, chắc hẳn bạn sẽ có đủ tự tin và sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội được làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên toàn thế giới. Các kỹ năng học chuyên sâu, cách tổ chức và quản lý Bếp, các thuật ngữ chuyên ngành Bếp, Tiếng Anh chuyên ngành Bếp không phải ở bất cứ trường nghề nào cũng có được. Tất cả đều được những chuyên gia trong nghề, những giảng viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết truyền cho các bạn.

Cuối cùng, nếu bạn cố gắng học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, thì chỉ trong thời gian ngắn, từ 3 đến 5 năm là bạn có thể trở thành một người Bếp trưởng điều hành. Không một trường lớp nào có thể đào tạo bạn xuất sắc được nếu không có sự cố gắng và nỗ lực của chính bản thân bạn. Những kiến thức bạn học ở trường chỉ là những tiền đề, là bước đệm để bạn có thể phát huy tài năng của bạn. Tất cả đều phải dựa vào sự phấn đấu của mỗi cá nhân, có thể thành công đến với người này rất nhanh chóng nhưng với một số người khác thành công lại bị trì hoãn.

Qua những thông tin đã cung cấp trên đây, Trường Hướng Nghiệp Á Âu hi vọng rằng các bạn đã có những kiến thức chính xác hơn về nghề Bếp. Chúc các bạn yêu thích nghề bếp luôn gặt hái được những thành công trên con đường trở thành người Bếp trưởng chuyên nghiệp trong tương lai của mình.

Name of Reviewed Item: Học Bếp Trưởng Chuyên Nghiệp – Hiểu Như Thế Nào Cho Đúng? Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/06/hoc-bep-truong-chuyen-nghiep.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

 1. hoàng thu trang
  hoàng thu trang says:

  em là nữ. 18 tuổi và có nguyện vọng học nấu ăn để trở thành đầu bếp làm trong các nhà hàng khách sạn. em muốn hỏi là thời gian học. học phí chi tiết và yêu cầu để có thể học nghành này,

  • Hướng Nghiệp Á Âu
   Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào bạn. Hiện HNAAu có nhiều khóa đào tạo bếp phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng học viên. Mỗi khóa sẽ có khung chường trình học, thời gian học cũng như mức học phí khác nhau bạn ạ. Bạn vui lòng cho Ad số điện thoại để mình gọi lại tư vấn trực tiếp cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!