1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Không biết từ bao giờ tôi đã có cảm giác thiêu thiếu khi mà hai, ba ngày trôi qua chưa đụng tới bột, đường và đủ thứ linh tinh để làm bánh, để học nấu ăn. Tôi thèm cái cảm giác được thong dong, ung dung làm bánh hay nấu ăn, vừa làm vừa cảm nhận, vừa ghi lại những “tác phẩm” do chính tay mình làm ra.

Nghề đầu bếp - nghề của người thợ chân chính

Món ăn tôi làm ra vẫn ngon, vẫn đẹp, và được nhiều người khen ngợi, nhưng thực sự tôi vẫn chưa hài lòng vì tôi muốn làm nhiều hơn thế.

Một món ăn ngon được làm ra từ bàn tay tài hoa của người đầu bếp bằng cả sự đam mê, rung động của  mình. Nếu bạn làm món ăn trong tâm trạng vui vẻ, thư thái, nghĩ đến những điều tốt lành, tình cảm yêu thương dành cho người khác, thì bạn cũng truyền niềm cảm hứng vào món ăn hay chiếc bánh đó.

Nấu ăn là một nghệ thuật và người nấu ăn là một nghệ sĩ. Những cung bậc cảm xúc truyền vào trong từng món ăn chính là cái hồn của người đầu bếp tài năng muốn thổi vào đố. Nấu ăn cho mọi người cũng như nấu cho chính bản thân mình, người đầu bếp tài năng chính là người đặt hồn mình vào trong từng món ăn.

Name of Reviewed Item: Nghệ Thuật Nấu Ăn – Nghệ Thuật Rung Động Từ Trái Tim Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/07/nghe-dau-bep-nghe-cua-nguoi-tho-chan-chinh.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!