phan-hoi-hoc-vien-2

Nguyễn Ngọc Thi Ân

Bếp trưởng điều hành tại Mai Spa Resort – resort chuẩn 3 sao, lớp K256

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn Hướng Nghiệp Á Âu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất. Bởi các thầy cô luôn truyền cho học trò tinh thần “thắng không kiêu, bại không nản”. Đây thật sự là giá trị nhân văn cao cả mà anh sẽ mãi mang theo bên mình.

hnaau hoàng diệu anh

Hoàng Diệu Anh

Chủ quán Dasumy Cofffee, học viên lớp BT K299

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên. Cách dạy đi từ cơ bản đến nâng cao, từ tổng quan đến chuyên sâu giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức. Kỷ niệm thú vị ở trường là những giờ lên lớp, các thầy cô không chỉ truyền đạt kiến thức về nấu nướng mà còn tạo cho mình niềm tin vào bản thân.Mình rất biết ơn sự tận tình chỉ dạy của tất cả các thầy cô và các quản lý học viên tại HNAAu.

Mai Diệu Thúy

Chủ 2 nhà hàng ‘Miaow’s Pizza” tại TP. Vinh – Nghệ An, khóa Bếp Trường K217 và BB28.

Tôi ấn tượng với đội ngũ giảng viên tận tình, các bạn quản lí học viên thân thiện và tư vấn viên rất nhiệt tình tại Hướng Nghiệp Á Âu. Điều đó chứng tỏ Hướng Nghiệp Á Âu rất tâm huyết với nền ẩm thực nước nhà, tâm huyết với thế hệ các Đầu Bếp trẻ. Vì vậy tôi rất hài lòng vì đã học tập tại Hướng Nghiệp Á Âu.

phan-hoi-hoc-vien-2

Hà Nguyễn Ái Trâm

Cô chủ của “Home Juice Bar” tại quận 1, TP. HCM, lớp PC61

Tin tưởng vào bản thân và nhớ những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, tôi đã vượt qua mọi khó khăn và có được “Home Juice Bar”như hiện tại. Tôi nhận thấy Hướng Nghiệp Á Âu là môi trường rất chuyên nghiệp và sau khi hoàn thành khoá học tôi rất vui vì nhận ra lựa chọn của bản thân là hoàn toàn đúng đắn”.

phan-hoi-hoc-vien-3

Vũ Quang Tuyến

Chủ quán cà phê “PO Star”, học viên lớp PC54

Mơ ước có thể mở một quán cà phê, nhưng chưa đủ tự tin, muốn hiểu biết thêm về cách pha chế các loại thức uống để có thể quản lý được các nhân viên pha chế sau khi mở quán, tôi đã tìm đến Hướng Nghiệp Á Âu và sự thật Hướng Nghiệp Á Âu đã giúp tôi tự tin hơn để cho ra đời “PO Star”.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...