1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Nối tiếp chủ đề được mong đợi hàng tuần Độc đáo và duy nhất tại Bếp Trưởng Edu (kỳ 53)”, chuỗi những câu chuyện có một không hai dành riêng cho các bạn học viên tại Bếp Trưởng Edu được trải nghiệm và khám phá qua các buổi giao lưu, training v…v…cùng với những chuyên gia nổi tiếng và hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực, có lẽ đây là một trong những yếu tố quan trọng mà các bạn có niềm đam mê với ngành Bếp chọn Bếp Trưởng Edu là điểm dừng chân lý tưởng phát triển sự nghiệp nghề Bếp cao quý của mình.

Và với kỳ 53 lần này, Bếp Trưởng Edu mời các bạn đến với buổi giao lưu dành riêng cho những học viên xuất sắc của các lớp Bếp Trưởng Bếp Bánh, cùng Thầy Nguyễn Kính Đức – Chuyên gia bánh Nhật và setup thành công rất nhiều hệ thống Bakery nổi tiếng tại Việt Nam. Tham gia buổi giao lưu các bạn được Thầy hướng dẫn cách làm những loại bánh đang thịnh hành trên thị trường hiện nay. Đó chính là bánh Banana Chocolate Muffin thơm hơn và bánh Peach Tart hấp dẫn!

   thầy nguyễn kính đức hướng dẫn học viên

Quang cảnh các bạn học viên xuất xắc lớp Bếp Bánh đang theo dõi sự hướng dẫn của Thầy

học viên bắt tay vào thực hành

Sau khi được Thầy hướng dẫn, các bạn bắt tay vào thực hành

bánh peach tart và bánh banana chocolate muffin

Và đây là bánh Peach Tart hấp dẫn cùng với bánh Banana Chocolate Muffin thơm ngon

học viên chụp hình lưu niêm cùng thầy

Các bạn học viên chụp hình lưu niệm cùng Thầy vào cuối buổi học

Thế là giờ đây, các bạn học viên lớp bếp bánh Bếp Trưởng Edu đã được truyền thêm bí kíp chế biến 2 món bánh hấp dẫn này rồi phải không nào? Bếp Trưởng Edu xin được cảm ơn thầy Nguyễn Kính Đức đã nhiệt tình hướng dẫn cho các bạn học viên từ cách chọn nguyên vật liệu, cách chế biến, nướng bánh và những bí quyết đặc biệt để làm ra món bánh thật hấp dẫn, mang những mùi vị đặc trưng riêng. Đây chính là một trong những nét độc đáo mà chúng tôi muốn mang tặng đến các bạn học viên tại trường. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học bất kỳ tại Bếp Trưởng Edu để khám phá cũng như trải nghiệm những nét độc đáo và duy nhất này nhé các bạn!

Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/09/thay-nguyen-kinh-duc-huong-dan-hoc-vien.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!