1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Nghề Bartender đang là một trong những ngành hấp dẫn giới trẻ nhất hiện nay. Tuy nhiên hiện nay nghề này có mức độ cạnh tranh cao do nguồn cung nhân lực khá lớn. Để có thể cạnh tranh và thăng tiến hơn trong nghề, nhiều Bartender đã chọn cách tu nghiệp ở nước ngoài về các khóa đào tạo Bar trưởng, nhằm nâng cao tay nghề lẫn bổ sung kiến thức quản lý quầy bar. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện thực hiện việc đó. Và ở Việt Nam hiện nay, ngành đào tạo Bar trưởng vẫn còn là điều lạ lẫm với nhiều người.

Nhận thấy nhu cầu về ngành đào tạo này đang khá cao, Bếp Trưởng Á Âu đã nhanh chóng tổ chức khóa đào tạo Bar trưởng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm này. Ngày 5/7/2014 vừa qua, lớp Bar trưởng 01 đã có buổi khai giảng đồng thời cũng là buổi học đầu tiên. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khai giảng được ghi nhận lại.

giảng viên pha chế

Giảng viên của Hướng Nghiệp Á Âu

học viên tập trung nghe giảng

Học viên tập trung chú ý vào bài giảng

hăng hái thảo luận

Hăng hái thảo luận và phát biểu ý kiến

Buổi học đầu tiên của lớp Bar trưởng 01 diễn ra khá tốt đẹp trong sự hăng hái tiếp thu và sự nhiệt tình của giảng viên. Hy vọng các bạn lớp Bar trưởng 01 sẽ học tập tốt, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/07/hoc-vien-tap-trung-nghe-giang.jpg Review Author:Review Date:


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *