1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

‘0Trong nghề Đầu Bếp ai cũng biết đến Đầu Bếp Đỗ Quang Long,người đoạt danh hiệu Siêu Đầu Bếp trong chương trình Iron Chef Việt Nam. Xuất thân là một anh chàng thợ bạc, Đầu bếp Đỗ Quang Long bén duyên với nghề bếp một cách tình cờ qua bữa ăn cùng mẹ tại một nhà hàng trong thành phố. Trải qua thời gian dài khổ luyện, học tập, làm việc vất vả, thầy Long hiện đang là Bếp Trưởng tại nhà hàng Đệ Nhất từ năm 1988 đến nay. Chừng ấy năm gắn bó với nghề, thầy luôn luôn trao dồi kiến thức, kỹ năng, hăng say tìm tòi, sáng tạo nhiều món ăn mới lạ. Thầy quan niệm :”Làm nghề nào cũng vậy, phải hết mình với nó. Với tôi, nghề đầu bếp là cả một nghệ thuật mà nếu không sáng tạo, mình sẽ không tồn tại được”.

đỗ quang long
‘0Hôm nay, thầy Long đã hướng dẫn các bạn học viên Lớp Bếp Trưởng K28 hai món do thầy tự sáng tạo: “Tôm ủ rơm” và “Sò điệp ẩn túi vàng”. Với nguyên liệu là những loại hải sản quen thuộc, dễ tìm thấy cùng với cách chế biến đầy sáng tạo, độc đáo thầy Long đã đem đến cho các bạn học viên một buổi học rất thú vị. Các bạn vừa chăm chú lắng nghe thầy hướng dẫn vừa lại được tận tay thực hành những điều mà mình vừa được học. Thầy luôn căn dặn các bạn phải tự tay mình thực hành, tự tay mình ghi chép công thức mới nhớ lâu và dễ ứng dụng vào thực tế được. Thầy luôn tạo không khí vui vẻ cho buổi học và nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của các bạn học viên. Thầy còn tỉ mỉ hướng dẫn cho các bạn cách chọn nguyên liệu, cách sơ chế nguyên liệu, cách chế biến món ăn và cách trang trí món ăn sao cho hấp dẫn và đẹp mắt nhất.

‘0Sau hơn 2 tiếng đồng hồ chế biến, hai món ăn Việt Nam mới lạ, hấp dẫn với cách trang trí đặc sắc, hiện đại nhưng mang đậm hương vị đặc trưng của người Việt đã được hoàn thành. Cả thầy và trò đã cùng nhau thưởng thức thành quả của mình trong những cái gật đầu tán dương. Thầy còn căn dặn các học viên rằng hãy đưa ẩm thực đến với thực khách bằng tâm huyết và tinh thần cầu tiến, sẵn sàng chấp nhận thất bại để khắc phục và làm hài lòng thực khách mỗi ngày. Và đây chính là điều mà Trường Dạy Nghề Đầu Bếp Chuyên Nghiệp – Hướng Nghiệp Á Âu muốn mang đến cho học viên của mình. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho các bạn học viên những buổi học bổ ích và đầy thú vị, giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, nhiều kỹ năng trên con đường làm Bếp chuyên nghiệp của mình.

Name of Reviewed Item: Buổi Học Bếp Trưởng Của K28 Cùng Đầu Bếp Đỗ Quang Long Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/01/do-quang-long.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!