1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Sáng 08/11, các bạn học viên đã có buổi training Set menu Âu cùng đầu bếp Phạm Hoài Thanh (từng có nhiều năm làm việc tại khách sạn Zeltinger – Hof ở Đức) hiện đang là Bếp phó của khách sạn Continental Sài Gòn do Hội Đầu Bếp của Bếp Trưởng Á Âu tổ chức.

học viên tham gia training

Các bạn học viên tham gia tại buổi training

Tham gia buổi tập huấn các bạn học viên được đầu bếp Phạm Hoài Thanh hướng dẫn thực hiện Set Menu Âu bao gồm ba món: Salad Táo, Bò Xốt Vang Đỏ và Panna Cotta.

 đầu bếp phạm hoài thanh
Đầu bếp Phạm Hoài Thanh hướng dẫn chế biến món Salad Táo

Salad Táo là món khai vị trong Set Menu Âu được chế biến từ các nguyên liệu rất đơn giản như: Táo đỏ, cần tây, nạc ức gà, sốt Mayonnaise, Brandy, hạt óc chó và dâu tươi. Điểm đặc biệt khi chế biến món ăn là cho thêm một ít rượu Brandy để tạo hương thơm cho món ăn.

hướng dẫn cách trang trí món ăn
Đầu bếp Phạm Hoài Thanh hướng dẫn cách trang trí món ăn

Món tiếp theo trong Set Menu Âu là Bò xốt vang đỏ với cách chế biến công phu. Đầu bếp Phạm Hoài Thanh đã hướng dẫn rất tỉ mỉ về cách sơ chế thịt bò. Để món ăn ngon thì thịt bò khi chế biến phải được lóc hết phần gân để thịt mềm và thơm. Đặc biệt là cách tạo nước sốt cho món ăn từ vang đỏ.

hướng dẫn sơ chế thịt bò
Đầu bếp Phạm Hoài Thanh hướng dẫn sơ chế thịt bò

Cuối cùng là món tráng miệng Panna Cotta nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn.

các món ăn trong set menu âu
Các món ăn trong Set Menu Âu

Buổi training đã mang đến những kiến thức bổ ích cho các bạn học viên về ẩm thực món Âu dưới sự hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm của Đầu bếp Phạm Hoài Thanh. Bếp Trưởng Á Âu sẽ tiếp tục đồng hành và tạo ra nhiều sân chơi bổ ích dành cho các bạn học viên.

Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/11/huong-dan-cach-trang-tri-mon-an.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!