1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Cùng với sự phát triển của ẩm thực, nghề đầu bếp ngày càng được vinh danh, trở thành nghề nghiệp hàng đầu được các bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp. Nắm bắt xu thế chung của thời đại và khả năng phát triển của nghề bếp trong tương lai, Bếp Trưởng Edu được thành lập với nhiều khó khăn, thách thức và sự cạnh tranh của các trung tâm dạy nấu ăn mọc lên như nấm tại TP.HCM.

Trải qua nhiều sóng gió, mạnh mẽ vươn lên trở thành đơn vị đào tạo đầu bếp có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Thực hiện phương châm “hướng nghiệp và đào tạo”, Bếp Trưởng Edu đã xây dựng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế đi từ căn bản đến chuyên sâu với các lớp đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp, các khóa học được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên gồm các chuyên gia ẩm thực và đầu bếp nổi tiếng. Bên cạnh đó, Bếp Trưởng Edu luôn muốn nâng cao chất lượng học tập cho các học viên thông qua việc đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây chính là những yếu tố tiên quyết để Bếp Trưởng Edu ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành/nghề bếp và trở thành nơi hội tụ của rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê ẩm thực trên khắp Việt Nam và Thế giới.

Để đạt được những thành công đó, không thể không kể đến những đóng góp lớn lao của Cô Hiệu Trưởng Nguyễn Đức Thục Anh – người thuyền trưởng tài ba đã chèo lái “Con tàu Bếp Trưởng Edu” vượt qua nhiều sóng gió để đi đến bến bờ thành công ngày hôm nay.

cô nguyễn đức thục anh
Cô Nguyễn Đức Thục Anh – Hiệu trưởng

Với quyết tâm xây dựng môi trường học tập nghề bếp chuyên nghiệp cho các bạn trẻ yêu thích ẩm thực, mang đến nguồn nhân lực bếp có kiến thức, vững tay nghề và có cái tâm đối với nghề. Cô không ngừng nghiên cứu để nâng cao chất lượng đào tạo, cải tiến chương trình đào tạo sát với thực tế, nắm bắt nhu cầu học tập của các bạn trẻ ngoài đào tạo Nghiệp Vụ Bếp Trưởng chuyên nghiệp, trường còn xây dựng nhiều chuyên đề đào tạo phong phú như Bếp trưởng bếp Âu – Việt – Hoa, Bếp trưởng bếp Bánh, Pha chế, Bartender, Barista…để các bạn có thêm nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho mình.

Từ một trường đào tạo nhỏ, đến nay Bếp Trưởng Edu đã phát triểm mạnh mẽ và xây dựng thêm 5 cơ sở cùng với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn học viên.

Hết mình vì công việc là thế nhưng nữ doanh nhân Nguyễn Đức Thục Anh luôn dành thời gian chăm lo và quan tâm đến học viên, trường có ký túc xá nữ và nam giúp học viên có hoàn cảnh khó khăn yên tâm khi tham gia học tập tại trường. Trong mắt học viên, Cô không chỉ là một người thầy mà còn là một người chị yêu thương hết mực lo cho những đứa em của mình, là người bạn thân thiện luôn quan tâm, động viên và có những chính sách hỗ trợ cho học viên.

Bạn Trần Thị Hồng Ân (học viên Bếp Trưởng Edu) chia sẻ: “Tham gia học tập tại trường em cảm thấy rất tự hào và may mắn, em rất biết ơn Cô Hiệu Trưởng, Cô đã xây dựng một ngôi trường quá tuyệt vời, trường không những đào tạo ra những đầu bếp xuất sắc mà còn tạo ra những con người biết sống hơn, biết hạnh phúc, yêu thương và chia sẻ. Cô đã dìu dắt chúng em bằng một trái tim yêu thương, tạo điều kiện để chúng em có một tương lai rộng mở, yên ả hơn những sóng gió mà Cô đã trải qua, Cô là đóa hoa tâm đẹp nhất với tình thương vô bờ bến

Với tài năng, trí tuệ, bản lĩnh cộng với sự tự tin, dám nghĩ, dám làm và một trái tim vàng chia sẻ với cộng đồng và xã hội. Cô Nguyễn Đức Thục Anh – Nữ Doanh Nhân Bếp Tài Ba đã được trao tặng danh hiệu “Bông Hồng Vàng” cùng với 49 nữ doanh nhân xuất sắc năm 2014 do Tạp chí Doanh Nhân Việt Nam bình chọn. Đây là giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh doanh nhân nữ Việt Nam có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội.

nguyễn văn cường
PGS.TS Nguyễn Văn Cường – Hàm vụ phó, văn phòng chính phủ trao bằng khen cho Cô Nguyễn Đức Thục Anh – Hiệu trưởng Bếp Trưởng Edu.

tiến sĩ phạm việt nga
PGS.TS Nguyễn Văn Cường – Hàm vụ phó, văn phòng chính phủ trao bằng khen cho Tiến sĩ Phạm Việt Nga – CT.HĐQT kiêm TGĐ Dược Hậu Giang.

Phát biểu tại Lễ tôn vinh, Tiến sĩ Phạm Việt Nga – CT.HĐQT kiêm TGĐ Dược Hậu Giang – Top 50 nữ Doanh nhân quyền lực nhất Châu Á (do Tạp chí Forbes bình chọn) chia sẻ bí quyết thành công:“ Bản lĩnh của người phụ nữ là phải vượt qua chính hình ảnh phụ nữ. Chỉ có đánh mới tìm ra cách đánh, chỉ có làm mới tìm ra cách làm đúng. Tập cho mình 1 cái đầu thật lạnh để không sợ bất kì 1 khó khăn nào và có 1 trái tim cảm xúc nhẹ nhàng, nồng thắm bao bọc để kết nối, biến khó khăn thành thành công, biến ước mơ của mình thành trái tim chung”.

Là nữ doanh nhân có trái tim vàng và giàu lòng nhân ái, Cô Nguyễn Đức Thục Anh đã tham gia đấu giá ủng hộ 80 triệu đồng cho quỹ từ thiện “Quỹ học bổng Vừ A Dính”. Đây là Quỹ dành riêng cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số nghèo, học giỏi, phấn đấu rèn luyện tốt trong cả nước, góp phần vào sự nghiệp bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực trẻ cho miền núi và dân tộc do Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam sáng lập.

chụp hình lưu niệm nguyễn văn cường
Cô Nguyễn Đức Thục Anh tham gia đấu giá nhằm gây quỹ từ thiện cho Quỹ Vừ A Dính

Cô Nguyễn Đức Thục Anh chụp hình lưu niệm cùng PGS.TS Nguyễn Văn Cường – Hàm vụ phó, văn phòng chính phủ

Bản lĩnh, nhiệt huyết, quyết đoán và giàu lòng nhân ái là những tố chất quan trọng giúp nữ doanh nhân Nguyễn Đức Thục Anh vượt qua bao gian nan để có được sự nghiệp vững chãi như ngày hôm nay. Cô sẽ còn đưa con tàu Bếp Trưởng Edu vượt qua sóng lớn, khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong hướng nghiệp và đào tạo ngành/ nghề bếp tại Việt Nam.

Name of Reviewed Item: Cô Nguyễn Đức Thục Anh – Nữ Doanh Nhân Bếp Tài Ba Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/03/co-nguyen-duc-thuc-anh.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!