1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Dường như khai giảng luôn là ngày khiến chúng ta có những cảm xúc háo hức khó tả. Đó cũng chính là cảm xúc không thể giấu được trên gương mặt những tân học viên lớp bếp trưởng điều hành K118, K119, K120, K121 của Bếp Trưởng Edu, nhưng sâu thẳm bên trong vẫn có xen chút sự bối rối nào đó với những mong muốn về một nghề nghiệp mình đã chọn.

Niềm vui này không chỉ của riêng các bạn học viên mà còn là của những người mang trọng trách đào tạo nguồn nhân lực tương lai cho ngành bếp tại Bếp Trưởng Edu. Vì thế, nhà trường đã tổ chức buổi lễ khai giảng chào mừng các bếp trưởng tương lai với mong muốn thêm sức mạnh vào con đường các bạn đã chọn. Trong buổi gặp gỡ chính thức đầu tiên này có sự hiện diện của đại diện ban Giám đốc và ban giám Hiệu nhà trường cùng một số nhân viên HNAAU.

Buổi lễ bắt đầu với những câu hỏi giao lưu đầu tiên của cô Thục Anh – Hiệu trưởng HNAAU về định hướng tương lai mà các bạn đã lựa chọn thì những cánh tay phía dưới hội trường dường như vẫn rụt rè chưa dám giơ lên tuy rằng khi chọn ngành bếp, tất cả các bạn đều có đam mê và dự định tương lai riêng. Để giải tỏa những lo âu, giúp các bạn học viên thoát sự bối rối đó, cô Thục Anh đã đáp lại bằng sự chia sẻ chân thành về cơ hội, những điều cần học hỏi và việc các bạn phải nỗ lực như thế nào trên hành trình theo đuổi đam mê của mình. Cô còn nói thêm những ưu ái đặc biệt mà nhà trường dành cho các bạn khi tham gia học bếp tại Bếp Trưởng Edu. Chính sự cởi mở đó đã giúp các bạn củng cố và thêm tự tin ở môi trường mới này. Qua đó thấy được cái tâm của những người làm công tác đào tạo trong ngành bếp chính là luôn mong muốn học viên của mình thành công, trưởng thành hơn về tay nghề cũng như kỹ năng sống.

Cô hiệu trưởng chia sẻ
Cô Thục Anh giao lưu cùng các tân học viên

Ngoài phần giao lưu với cô Hiệu trưởng và bộ phận đào tạo, thì một hoạt động thú vị không thể không nhắc đến đó là các bạn tân học viên được chỉ dẫn về tác phong của một người đầu bếp chuyên nghiệp ngay trong ngày đầu tiên này. Nó thể hiện qua trang phục, cách ứng xử và giao tiếp trong môi trường học tập nghề bếp. Tuy đây chỉ là những bước đầu tiên cơ bản nhưng cũng cho các bạn thấy được vị trí của một người đầu bếp trong xã hội, tiếp thêm năng lượng để các bạn sẵn sàng bắt đầu con đường chinh phục ngành bếp.

thất khăn ngành bếp
Các bạn tân học viên được hướng dẫn thắt khăn bếp

Buổi khai giảng đã qua, nhưng tin chắc rằng những gì nhà trường chia sẻ sẽ là động lực giúp các bạn tự tin hơn trong thời gian sắp tới học tại trường. Chúc tất cả các tân học viên lớp bếp trưởng điều hành K118, K119, K120, K121 sẽ phát huy hết tiềm năng, theo đuổi đam mê đến cùng và thành công trong ngành bếp.

khai giảng
Các bạn tân học viên chụp hình lưu niệm trong ngày khai giảng

Name of Reviewed Item: Cũng Cố Bước Đi Cho Các Đầu Bếp Tương Lai Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/12/khai-giang.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!