Happy Father’S Day Cùng Cha Vào Bếp – Gắn Kết Yêu Thương

Bởi Richard Nguyễn 17/06/2015

Diễn ra vào ngày Chủ Nhật thứ 3 của tháng 6, Ngày Của Cha là dịp để những người con thể hiện và bày tỏ tình yêu thương, kính trọng với sự hi sinh, vị tha và bao dung của người Cha. Và chỉ còn vài ngày nữa thôi là Ngày Của Cha năm 2015 sẽ đến, bạn đã có kế hoạch hay đã chuẩn bị món quà nào để gửi tặng người Cha thân yêu của mình chưa? Hãy cùng tham khảo những món quà ý nghĩa sau nhé!

1. Viết thư bày tỏ tình yêu với cha

Bạn hay tâm sự với mẹ nhưng chưa bao giờ làm điều này với Cha của bạn? Sao không nhân dịp Ngày Của Cha, viết một lá thư nho nhỏ để bày tỏ với Cha là bạn yêu Cha đến thế nào? Hãy rủ các anh chị em cùng làm điều này, gửi đến Cha những tình cảm, cảm xúc và tình yêu mà mỗi người dành cho Cha, chắc hẳn Cha bạn sẽ rất bất ngờ và cảm động.

Viết một lá thư để bày tỏ với Cha là bạn yêu Cha sẽ là món quà rất ý nghĩa nhân Ngày Của Cha

2. Tặng một cuốn sách mà Cha bạn tâm đắc nhất

Hãy bày tỏ lòng yêu thương, tôn kính của bạn với Cha bằng cách tặng một cuốn sách Cha yêu thích, hay những cuốn sách kể về gia đình, tôn vinh vai trò của người Cha,… cũng là một sự lựa chọn để thể hiện lòng biết ơn đối với Cha. Thậm chí bạn có thể tự tay làm một cuốn sách đặc biệt dành tặng Cha, trong đó hãy viết lại những câu chuyện thuở nhỏ, những kỷ niệm thời thơ ấu của mình với Cha và trang trí bằng những tấm ảnh của Cha con bạn.

3. Tặng một bức tranh đến Cha

Cha thường được ví như ánh mặt trời, luôn soi sáng từng bước đi của chúng ta, dẫn dắt và che chở bảo bọc cho cả cuộc đời mình. Vì vậy, lựa chọn một bức tranh đẹp để tặng Cha cũng là cách để bạn gửi gắm đến Cha tình yêu thương và tôn kính của bản thân bạn.

4. Tự tay làm tặng Cha một chiếc bánh chứa đựng tình yêu thương

Tự tay làm những chiếc bánh với những lời chúc ấn tượng cũng là món quà rất ý nghĩa mà bạn có thể tặng Cha. Điều đó sẽ làm Cha bạn cảm nhận được tình yêu mà bạn dành cho Cha, bởi những tình cảm khó nói với Cha đều được thể hiện qua sự chiếc bánh tràn ngập yêu thương.

5. Tặng CD nhạc nhẹ với những ca sĩ mà Cha bạn thích

Những bản nhạc êm dịu có thể mang đến cho Cha bạn những phút giây thư giãn sảng khoái sau những giờ phút làm việc căng thẳng, mệt nhọc. Và đặc biệt hơn, chắc hẳn Cha bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp khi nhớ rằng đó là món quà chứa đầy sự quan tâm của bạn.

Và để những người con có thêm cơ hội lựa chọn món quà ý nghĩa nhất gửi đến Cha hay một hoạt động ấn tượng cùng Cha nhân Ngày Của Cha năm nay (21/6), Hướng Nghiệp Á Âu sẽ tổ chức chương trình tri ân Cha Yêu mang tên CÙNG CHA VÀO BẾP – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG dành cho các cặp đôi Cha và Con.

Chương trình tri ân Cha Yêu mang tên CÙNG CHA VÀO BẾP – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG dành

cho các cặp đôi Cha và Con nhân Ngày Của Cha

Tham gia chương trình CÙNG CHA VÀO BẾP – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG, các cặp đôi Cha và Con sẽ có thời gian bên nhau, có cơ hội thể hiện tình yêu dành cho nhau nhất là tình cảm mà những người con dành cho Cha nhưng chưa có dịp thể hiện thông qua các hoạt động hấp dẫn của chương trình như cùng Cha vào Bếp làm bánh Pizza hay cùng Cha pha chế Coffee thơm ngon. Bên cạnh đó, đăng ký tham gia chương trình này, các cặp đôi Cha và Con còn có cơ hội thể hiện sự gắn kết, ăn ý trong cuộc thi làm bánh Pizza đẹp hay pha chế Coffee ngon tặng Cha để nhận những phần thưởng rất giá trị và ý nghĩa của chương trình là 3 Voucher của khóa học “BẾP TRƯỞNG NHÍ” bao gồm:

– Giải 1: 1 Voucher trọn gói khoá học Bếp Trưởng Nhí

– Giải 2: 1 Voucher giảm 50% khoá học Bếp Trưởng Nhí

– Giải 3: 1 Voucher giảm 30% khóa học Bếp Trưởng Nhí

Được hướng dẫn làm bánh Pizza

Và pha chế Coffee khi tham gia chương trình

Giải thưởng của chương trình sẽ là động lực để các cặp Cha và Con vượt qua những trở ngại, gắn kết và thắt chặt hơn tình cảm khó thể hiện hàng ngày. Bởi Cha sẽ mong muốn cho con yêu có một hoạt động ngoại khóa ý nghĩa trong mùa hè này bằng giải thưởng dành được, còn con sẽ cố gắng hết mình để bày tỏ những tình cảm khó nói dành cho người Cha qua thành phẩm bánh Pizza và Coffee dự thi trong chương trình. Điều đó sẽ giúp Cha và Con có một ngày thật ý nghĩa và khó quên.

“Hãy yêu thương Cha, người đã hi sinh và bao dung bạn khi còn có thể và đừng để yêu thương quá muộn màng” bằng cách đăng ký cùng Cha tham gia ngay chương trình CÙNG CHA VÀO BẾP – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG của Hướng Nghiệp Á Âu nhân Ngày Của Cha 21/6/2015 sắp đến bạn nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0937 16 99 88 để được hỗ trợ.

Điểm: 5 (1 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!