1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Ngày 10/11/2012 vừa qua, một vị Bếp Trưởng người nước ngoài rất nổi tiếng đã đến thăm Hướng Nghiệp Á Âu và có một buổi học món Âu thú vị cùng các học viên lớp Bếp Trưởng. Vị Bếp Trưởng ấy chính là Chef Norbert – Ông là bếp trưởng của khách sạn 5 sao ở Việt Nam, khách sạn Floating Hotel.

Bếp trưởng Norbert

Ấn tượng đầu tiên khi gặp Chef Norbert là ông giống hệt ông già Noel, ông để râu dài và khuôn mặt rất hiền, khiến cho ai gặp lần đầu cũng cảm thấy ấm áp. Norbert đến từ nước Mỹ hiện đại, ông bước vào nghề đầu bếp khi mới 16 tuổi, khi chàng trai này nhận ra nấu ăn là đam mê lớn nhất của mình và hạnh phúc nhất là được nấu những món thật ngon, bày biện thật đẹp để mọi người thưởng thức. Năm 1989, với bề dày 13 năm làm việc trong hầu hết các ngành nghề thuộc lĩnh vực nhà hàng – chế biến thực phẩm, Norbert đến TP. Hồ Chí Minh theo hợp đồng làm việc cho Khách sạn Nổi. Ngoài ra, Ông còn là một vị giám khảo uy tín của Hiệp Hội Đầu Bếp Thế Giới WACS. Ông cũng từng là giám khảo cho các cuộc thi Black Box của Úc.

Nobert đến thăm Hướng Nghiệp Á Âu lần này theo lời mời của Trường, và ông đã không ngại chia sẻ các kinh nghiệm quý báu của một người Bếp Trưởng uy tín nhất với các học viên của Lớp đào tạo Bếp Trưởng. Ông đã đứng lớp và hướng dẫn cho các bạn học viên món sốt Demi Glace và Bò Beefsteak sốt tiêu xanh. Với cách giảng dạy truyền cảm hứng của Chef Norbert, các bạn học viên dường như cảm thấy hào hứng hơn khi được học món Âu cùng với một vị bếp trưởng người Âu.

Buổi viếng thăm trường Á Âu của Chef Norbert đã kết thúc thành công tốt đẹp. Từ phía học viên các bạn đều cảm thấy rất thích thầy Norbert hiền lành, và hy vọng sẽ được học món Âu cùng thầy. Chúng tôi gởi lời cảm ơn đến Chef Norbert!

Name of Reviewed Item: Học món Âu cùng Chef Norbert tại Hướng Nghiệp Á Âu Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2012/11/dau-bep-norbert.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!