1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Chiều ngày 10/4/2013, trường Bếp Trưởng Edu đã rất vui mừng và long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng lớp Bếp Trưởng khóa K51, K52, K53 cho các bạn học viên mới của trường.

Trong bài phát biểu chào mừng các học viên, chị Thu Hiền – Trưởng phòng Đào tạo đã giới thiệu qua về các hoạt động của trường, các chuyên ngành đào tạo, đội ngũ giảng viên và xu hướng chọn nghề Bếp của giới trẻ hiện nay. Theo chị, nghề Bếp đang là nghề “hot” hiện nay, thu nhập bình quân của đầu bếp khoảng từ 5 – 10 triệu đồng/tháng, đặc biệt với vị trí Bếp trưởng tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn, thu nhập hàng tháng khoảng 1000-2000USD.

khai giảng k51 k52 k53

Sau đó, cô Thục Anh – Hiệu trưởng của trường đã chia sẻ với các bạn học viên về những kinh nghiệm, những trăn trở trong nghề về thế hệ đầu bếp trẻ trong tương lai. Cô hy vọng các bạn học viên sẽ có được một nền tảng kiến thức vững chắc, một niềm đam mê sâu sắc, “cháy” hết mình với nghề để có thể đưa nghề Bếp vươn xa hơn nữa. Tại trường Bếp Trưởng Edu, các bạn sẽ bước vào một môi trường học tập chuyên nghiệp, vì vậy các bạn cần phải nghiêm khắc, tự giác với bản thân, không ngừng đổi mới và sáng tạo từng ngày để hoàn thiện hơn nữa.

Sau bài phát biểu của cô Hiệu trưởng, thầy Đoàn Minh Tâm – Giám đốc Đào tạo của trường cũng có đôi điều nhắn nhủ với các bạn học viên. Thầy tin tưởng rằng với sự đam mê không ngừng với nghề cùng với một môi trường đào tạo đẳng cấp, chuyên nghiệp và sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô tại Bếp Trưởng Edu các bạn sẽ thành công trong nghề, trở thành những Bếp trưởng Điều hành trong tương lai.

Name of Reviewed Item: Khai Giảng Lớp Bếp Trưởng Khóa K51, K52, K53 Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/04/khai-giang-k51-k52-k53.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

 1. minh luan
  minh luan says:

  That thu vi khi nghe cac thay va cac co gioi thieu so ve nganh bep.rieng ve luan thi luan muon hoc nganh nay sau nay de ve phuc vu cho moi nguoi.luan muon dem cai hay cai dep cua van hoa am thuc viet nam cho tat ca moi nguoi dieu biet den.va ja lai luan muon thu suc minh.muon vuot len chinh minh.

 2. minh luan
  minh luan says:

  Em co chuyen Nay muon hoi ah.sao em tim hoai ma khong thay thoi khoa bieu hoc bep truong khoa 52 ah.bay jo em phai vao phan nao de tim thoi khoa bieu hoc ah.nho anh chi trong truong jup em ah.

 3. GiaNguyen
  GiaNguyen says:

  Cho Gianguyen hoi chieu mai di tham du Event di binh thuong hay mac do bep?

  • thutrang
   thutrang says:

   Chào Gia Nguyễn, anh mặc sao anh cảm thấy thoải mái và đẹp trai nhất anh nhé ^^

 4. Jimmy Tung
  Jimmy Tung says:

  Sắp thi cấp dộ cơ bản rồi không nghĩ ra mình sẽ chọn món nào thi đây! mọi người chia sẻ cho mình chút ít kinh nghiệm với! thanks

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!