1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Là doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, Công ty sản xuất thương mại Kiến An đã thiết kế, chế tạo và sản xuất ra nhiều sản phẩm có chất lượng cao, mẩu mã đẹp theo nhu cầu của khách hàng.

Với nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, Công ty sản xuất thương mại Kiến An đã đầu tư và hiện đại hóa trang thiết bị và thực hiện nghiêm ngặt việc quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 từ khâu thiết kế sản phẩm, chọn nguyên vật liệu, chế tạo sản xuất, thi công lắp đặt và nghiệm thu.

lò nướng

Trường Hướng Nghiệp Á Âu rất vinh hạnh được hợp tác với Công ty sản xuất thương mại Kiến An cùng thực hiện dự án “Bánh Xì Trum Khổng Lồ” kỉ lục Việt Nam.

Chiếc “Bánh Xì Trum Khổng Lồ” này cao 70cm, đường kính 3 mét và nặng gần 2 tấn. Đây là dự án lớn nhất trong mùa hè này. Để hoàn thành, các đầu bếp sẽ phải sử dụng một lò nướng bánh lớn 9 – 12 mâm, hơn 20.000 quả trứng, 200kg bột mỳ cùng rất nhiều nguyên liệu khác với số lượng lớn.

Hy vọng sự hợp tác của cả hai đơn vị hàng đầu sẽ dẫn đến sự thành công cho dự án đặc biệt này.

Name of Reviewed Item: Kiến An - Đơn Vị Tài Trợ Lò Nướng Bánh Xì Trum Khổng Lồ Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/07/lo-nuong.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!