1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Việt Nam có vô số món ngon nhưng nhắc đến món ngon phổ biến, nổi tiếng nhất thì hầu như ai cũng nghĩ đến món Phở. Món ăn này đã vượt qua khỏi biên giới quốc gia, được rất nhiều bạn bè thế giới biết đến và ưa thích. Còn với riêng người Sài Gòn, cơm Tấm đã trở thành món ăn quá quen thuộc. Người Sài Gòn có thể ăn cơm Tấm vào buổi sáng, buổi trưa, hay cả những khi tối muộn…Khắp Sài Gòn, đâu đâu cũng có thể dễ dàng tìm thấy các quán cơm Tấm từ bình dân đến “sang chảnh”, phục vụ cho mọi tầng lớp khách hàng.

Cơm Tấm và Phở cũng là nội dung chính của lớp Chuyên đề ngày 7/8 tại Bếp Trưởng Á Âu, dưới sự hướng dẫn của thầy Đinh Văn Toan – bếp trưởng nhà hàng Dìn Ký. Tại buổi học này, các bạn đã học được cách để thực hiện được những bí quyết chế biến độc đáo về Phở và cơm Tấm, bảo đảm làm hài lòng những ai thường thức, tạo cơ hội cạnh tranh rất lớn nếu học viên đã hoặc đang có ý định kinh doanh 2 món ăn hấp dẫn này.

  thầy đinh văn toan đang thao tác mẫu
Thầy Đinh Văn Toan đang thao tác mẫu cho các bạn học viên

Các khâu thực hiện đều được thầy hướng dẫn đầy đủ, với những bí quyết rất riêng. Với món cơm Tấm, đó là cách ướp thịt sao cho mềm, khi nướng không bị khô mà vẫn thấm vị; cách nấu cơm bằng xửng, bằng nồi cơm điện thật ngon mà cơm không bị khô hay nhão…Với món Phở, đó là cách hầm xương, nêm nếm gia vị vào nồi nước dùng cho thật đậm đà…Các bạn học viên đều rất thích thú với từng lời giảng và thao tác của thầy, nên buổi học dù trải qua thời gian rất dài nhưng ai cũng tươi tỉnh và tập trung hết mức.

Và đây là thành phẩm của cả thầy và trò sau nhiều giờ “chiến đấu” bên bếp lửa. Nhìn có hấp dẫn không nào?

cơm tấm với sườn nướng
Cơm Tấm với sườn nướng, chả trứng, bì thịt…

phở bò thơm lựng
Phở bò thơm lựng với thịt bò mềm mại, gân bò dai dai, bò viên sần sật…

Hy vọng với những kiến thức, bí quyết đặc biệt cho món Phở và cơm Tấm của thầy Đinh Văn Toan, các bạn học viên sẽ tạo được ưu thế cạnh tranh cho hàng quán của mình, ngày càng thành công hơn trong việc kinh doanh.

Name of Reviewed Item: Lớp Chuyên Đề Phở, Cơm Tấm – Bí Quyết Kinh Doanh Thành Công Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/08/thay-dinh-van-toan-dang-thao-tac-mau.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!