1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Vừa qua, chương trình Tri Ân Mẹ Yêu với chủ đề LÀM BÁNH NGON TẶNG MẸ nhân ngày Mother’s Day – Ngày Hiền Mẫu do Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) phối hợp cùng nhãn hàng Mứt Trái Cây Bonne Maman đến từ Pháp tổ chức đã khép lại với những khoảnh khắc ấm áp, hạnh phúc của các cặp Mẹ yêu và Con cùng tình cảm tha thiết của những người con xa quê gửi đến Mẹ yêu. Cùng xem lại những khoảnh khắc ý nghĩa ấy để trải lòng mình bạn nhé!

thầy giang tuần vinh hướng dẫn làm bánh

Những khoảnh khắc ấm áp, hạnh phúc trong chương trình Tri Ân Mẹ Yêu

với chủ đề LÀM BÁNH NGON TẶNG MẸ nhân ngày Mother’s Day

Đến với chương trình Tri Ân Mẹ Yêu với chủ đề LÀM BÁNH NGON TẶNG MẸ nhân ngày Mother’s Day, các cặp đôi Mẹ yêu và Con đã được chuyên gia Bếp Bánh Giang Tuấn Vinh hướng dẫn làm bánh Scone và bánh Bông Lan Cuộn. Đây là dịp để Mẹ và Con cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc ấm áp, là cơ hội để những người con luôn được bảo hộ, che chở trong đôi cánh của Mẹ có dịp thể hiện tình yêu, sự biết ơn của bản thân đối với người Mẹ đã mang nặng đẻ đau và lặng thầm hi sinh vì cuộc sống và tương lai của con cái.

 các cặp làm bánh scone bánh bông lan

Tham gia chương trình các cặp đôi Mẹ yêu và Con đã được thầy Giang Tuấn Vinh

hướng dẫn làm bánh Scone và bánh Bông Lan Cuộn

Không chỉ vậy, chương trình còn thu hút không ít bạn trẻ xa quê tham gia với mong muốn gửi gắm tình yêu, sự nhớ thương tha thiết của bản thân vào những chiếc bánh thơm ngon, ngọt ngào để gửi đến người Mẹ đang sớm tối tần tảo vì miếng cơm manh áo nơi quê nhà.

thầy giang tuần vinh hướng dẫn làm bánh

Ngoài các cặp Mẹ yêu và Con, chương trình còn thu hút không ít các bạn trẻ tham gia

với mong muốn gửi những chiếc bánh thơm ngon, ngọt ngào đến người Mẹ kính yêu ở nơi xa

Chương trình Tri Ân Mẹ Yêu với chủ đề LÀM BÁNH NGON TẶNG MẸ càng hấp dẫn và kịch tính hơn với phần thi “Bánh đẹp cùng lời yêu thương”. Với phần thi này các bạn trẻ tham gia phải trang trí thành phẩm bánh Scone, bánh Bông Lan Cuộn và trình bày ý tưởng được thể hiện qua thành phẩm dự thi. Và phần thi này đã nhận được rất nhiều thành phẩm đẹp cùng rất nhiều lời yêu thương xúc động, làm ấm lòng người nghe mà những người con dành tặng Mẹ yêu nhân ngày Mother’s Day.

thành phẩm bánh bông lan cuộn

Một thành phẩm bánh Bông Lan Cuộn

thành phẩm bánh scone ý nghĩa

Và một thành phẩm bánh Scone ý nghĩa trong phần thi “Bánh đẹp cùng lời yêu thương”

khoảnh khắc xúc động của ngọc trinh

Khoảnh khắc xúc động bởi lời tâm sự và tình yêu của bạn  Tạ Thị Ngọc Trinh (người thứ 5 từ phải sang trái),

sinh viên năm nhất, Học Viện Hành Chính dành cho Mẹ

Đặc biệt, đến với chương trình các cặp đôi Mẹ yêu và Con cũng như các bạn trẻ còn được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa khác như chụp ảnh lưu niệm lấy liền để dán lên thiệp chúc mừng ngày Mother’s Day, tham gia các mini game để tình cảm của các cặp Mẹ và Con thêm gắn bó,…

thiệp mừng ngày mother is day

Thiệp chúc mừng ngày Mother’s Day được dán hình của các cặp Mẹ yêu và Con

khi tham gia chương trình Cặp đôi Mẹ và Con tham gia mini game “Thấu Hiểu” của chương trình

Chưa dừng lại ở đó, vào những phút cuối chương trình càng trở nên hấp dẫn và ý nghĩa hơn với ca khúc “Như Dòng Sông Cổ Tích” được bé Huỳnh Ái My thể hiện để gửi tặng đến Mẹ nhân ngày Mother’s Day.

bé huynh ái mi cùng mẹ

Bé Huỳnh Ái My và Mẹ

Hình ảnh ấm áp cùng những tiếng cười hạnh phúc đã khép lại chương trình Tri Ân Mẹ Yêu với chủ đề LÀM BÁNH NGON TẶNG MẸ nhân ngày Mother’s Day. “Trên thế giới có rất nhiều kì quan vĩ đại, nhưng kì quan vĩ đại nhất là trái tim người Mẹ”, vì vậy hãy luôn yêu thương và hiếu kính với Mẹ khi còn có thể để Mẹ bạn không chỉ có một ngày hạnh phúc mà luôn tràn ngập hạnh phúc trong 364 ngày còn lại bạn nhé!

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!