1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Với sứ mệnh định hình đam mê, định hướng nghề nghiệp và cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) luôn tạo ra những lợi thế tuyệt vời nhất cho tất cả học viên của mình.

6 NGÀNH HỌC – TRIỆU CƠ HỘI THÀNH CÔNG

Chuyên ngành Bếp Nóng – Đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp

Đối với các bạn trẻ có niềm đam mê cháy bỏng và muốn khẳng định con đường tương lai của mình với nghề bếp thì khoá đào tạo chuyên ngành Bếp Nóng thực sự là lựa chọn tuyệt vời. Khoá học Nghiệp vụ Bếp trưởng được thiết kế đạt chuẩn với các kiến thức và kĩ năng quản lý bếp, chế biến chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, học viên còn có cơ hội trải nghiệm những nền văn hoá ẩm thực phong phú hấp dẫn qua các khoá học Bếp Nhật, Bếp Hoa, Bếp Á, Bếp Âu và Bếp Việt trong chuyên ngành này. Không chỉ nắm bắt được bí quyết nấu ăn ngon, những đầu bếp tương lai được đào tạo tại HNAAu luôn có cơ hội được thử thách với những yêu cầu khắt khe nhất. Do đó, HNAAu đảm bảo cho học viên đạt được những kỹ năng thực nghề để có thể làm việc ngay trong các Nhà Hàng, Khách Sạn đẳng cấp sau khi hoàn tất khoá học tại trường.

chuyên ngành bếp nóng

Chuyên ngành Bếp Nóng tại HNAAu

Chuyên ngành Bếp Bánh – Đào tạo chuyên gia làm bánh thực thụ

Để thoả mãn niềm đam mê cũng như đầu tư nền kiến thức để thực hiện ước mơ kinh doanh, hoặc làm việc tại các môi trường Bếp Bánh chuyên nghiệp, học viên đăng kí tham gia các khoá học trong ngành Bếp Bánh sẽ được lĩnh hội “bí quyết truyền nghề” từ các chuyên gia làm bánh hàng đầu. Chuyên ngành Bếp Bánh bao gồm các khóa đào tạo Bếp Trưởng Bếp Bánh với 5 tín chỉ: Bánh Thông Dụng, Bánh Lạnh, Bánh Nướng, Bánh Mì, cuối cùng là tín chỉ Quản Lý Bếp Bánh, và các khóa đào tạo hai cấp độ cơ bản – nâng cao gồm: Bếp Bánh Việt, Bếp Bánh Nhật, Bánh Kem,…Với chương trình tào tạo bài bản, giáo trình theo chuẩn quốc tế, cùng trang thiết bị hiện đại, chuyên ngành Bếp Bánh tại HNAAu cam kết chất lượng đầu ra đối với học viên theo học.

Chuyên ngành làm kem – Thoả mãn ước mơ sở hữu thương hiệu kem nổi tiếng

Là chuyên ngành độc quyền tại HNAAu, các khoá học làm kem là một điểm đến uy tín dành cho những bạn trẻ có nhu cầu học làm kem để mở quán, hay đi làm. Với hai chương trình học vô cùng hấp dẫn là khoá đào tạo làm kem cao cấp và khoá học làm kem tươi, các bạn học viên có cơ hội trải nghiệm thực tế kỹ năng làm kem từ đơn giản đến phức tạp với các mùi vị từ phổ biến đến đặc biệt. Chương trình cung cấp kiến thức nền và công thức gốc, giúp học viên phát huy sự sáng tạo khi tự nghiên cứu, phối hợp các vị kem độc quyền dựa trên nền tảng căn bản vững chắc. Đặc biệt khi tham gia khoá học làm kem nâng cao, học viên còn được đào tạo và tư vấn quy trình sản xuất kem cũng như cách phát triển kinh doanh một thương hiệu kem riêng.

Chuyên ngành Pha Chế – Chinh phục giấc mơ trở thành chuyên gia Pha Chế

Với sự nở rộ của hế thống nhà hàng, quán bar – cà phê, ngành pha chế giờ đây đã trở nên quen thuộc và trở thành ngành “hot” ở Việt Nam, nhất là với các bạn trẻ. Chính vì thế, chuyên ngành Pha Chế tại HNAAu luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ đam mê pha chế các loại thức uống. Ngành học đem đến các chương trình đào tạo về Pha chế đặc biệt, Bar trưởng, Barista, Latte Art, Bartender,…Các bạn học viên sẽ được tiếp cận những xu hướng pha chế hiện đại, các công thức, định lượng nguyên liệu chuẩn xác. Với những bí quyết và kỹ năng pha chế được tích luỹ sau mỗi khoá học, bạn đã có thể tự mình tạo ra hàng trăm loại thức uống hấp dẫn với các mùi vị khác nhau, để phục vụ cho mục đích kinh doanh cũng như chinh phục công việc của một chuyên gia pha chế đẳng cấp.

học pha chế chuyên nghiệp

Học pha chế chuyên nghiệp tại HNAAu

Chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn – Chất lượng 5 sao

Đến với khoá học về Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, học viên được đào tạo từ các thao tác nghiệp vụ nghề chuyên sâu đến kỹ năng điều hành, quản lý và giám sát theo chuẩn quốc tế. Các khoá học được thiết kế logic, mang tính ứng dụng thực tế công việc cao, giúp cho học viên sau khi tốt nghiệp luôn tự tin với tay nghề và chuyên môn khi đi làm tại các môi trường quốc tế cao cấp. Ngành học bao gồm các chương trình đào tạo dài hạn và ngắn hạn, phù hợp với các nhu cầu theo học khác nhau: Chương trình Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn dài hạn dành cho các bạn trẻ có định hướng theo nghề nhưng chưa qua trường lớp đào tạo. Chương trình Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn ngắn hạn dành cho những bạn đã có kinh nghiệm đi làm trong nghề và muốn nâng cao tay nghề, tiếp cận các vị trí công việc tốt hơn. Và các chương trình đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn như: Nghiệp Vụ Buồng Phòng, Nghiệp Vụ Lễ Tân…

quản trị nhà hàng

Trở thành nhà Quản trị Nhà hàng – Khách sạn chuyên nghiệp trong tương lai

Chuyên ngành Bếp Gia Đình – dành cho tất cả những ai yêu ẩm thực, thích nấu nướng và mê khám phá

Chương trình Bếp Gia Đình tại HNAAu được đầu tư xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng và những đầu bếp hàng đầu. Nội dung đào tạo đặc sắc dựa trên nhu cầu nấu nướng của hàng ngàn gia đình Việt, nhằm đáp ứng nhu cầu về ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, bao gồm: Học nấu ăn đãi khách, học nấu ăn cơm gia đình hằng ngày, học bánh gia đình, pha chế gia đình, nấu ăn dành cho người ăn kiêng, bệnh tiểu đường, thai phụ, trẻ em…Chương trình khác biệt với các chương trình nấu ăn gia đình hiện nay, không chỉ hướng dẫn nấu ăn ngon, mà sẽ cung cấp cho người học những kiến thức ẩm thực độc đáo, những bí quyết hay và những mẹo vặt thú vị khi nấu nướng. Đến với HNAAu, chúng tôi không dạy món ăn, mà chúng tôi dạy phương pháp nấu ăn để học viên luôn linh động, không bị gò bó bởi một công thức món, bất kể bạn theo học các khóa học chuyên nghiệp hay không chuyên HNAAu vẫn luôn áp dụng mục tiêu giảng dạy về phương pháp này.

Với 6 ngành học hấp dẫn và mang lại giá trị nghề nghiệp cao, HNAAu cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra, giúp cho người học luôn tự tin với kiến thức nghề vững chắc. Bằng chứng nhận của HNAAu do chính Tổng cục dạy nghề cấp – đây là bằng cấp cao nhất trong nghề bếp hiện nay, có giá trị trên toàn quốc. Đặc biệt, HNAAu đảm bảo giới thiệu thực tập và việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

HÃY NẮM BẮT CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỮNG CHẮC TRONG TƯƠNG LAI VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG VÀ ĐÓN NHẬN NHỮNG LỢI THẾ TUYỆT VỜI KHI TRỜ THÀNH HỌC VIÊN CỦA HNAAU NGAY HÔM NAY!

Name of Reviewed Item: Những Lợi Thế Tuyệt Vời Khi Lựa Chọn Hướng Nghiệp Á Âu Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/08/nganh-bep-nong.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

 1. icando
  icando says:

  cho e hỏi có chi nhánh ở thanh hóa không ạ.e cảm ơn .

  • Hướng Nghiệp Á Âu
   Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào bạn. Hiện trường chưa có chi nhánh ở Thanh Hóa bạn nhé. Tuy nhiên, không biết bạn đang quan tâm đến chương trình học nào để trường tư vấn kỹ hơn cho bạn?

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!