1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Chiều ngày 1/7/2014, lớp Bánh kem 01 đã hoàn tất buổi thi kết thúc cấp độ với kết quả khá tốt đẹp, hầu hết học viên đều được đánh giá tốt với bài thi của mình. Chúng ta hãy cùng điểm qua những nét chính của buổi thi ngọt ngào này nhé!

Lớp bánh kem 01 là lớp cấp độ cơ bản, không yêu cầu cao về trang trí hay kỹ thuật khó nhưng kết quả của học viên sau 10 buổi học cho thấy sự nghiêm túc trong học tập của học viên và sự truyền đạt tận tâm của cô Việt Mỹ.

Các công đoạn làm bánh đều bảo đảm đúng bài bản, từ cốt bánh cho đến việc chà láng, chọn màu kem…học viên đều thực hiện một cách thành thục.

cẩn thặn đánh kem
Thí sinh nào cũng tập trung, cẩn thận từ khâu đánh kem, làm cốt bánh….

kỹ thuật chà láng kem
Kỹ thuật chà láng cũng được thực hiện thành thục và tỉ mỉ

bắt bông bánh kem
Học viên khéo léo bắt từng chiếc bông kem cho sản phẩm của mình.

Sau 3 giờ căng thẳng với buổi thi, cuối cùng những chiếc bánh kem xinh xắn cũng hoàn thành trong niềm vui của thí sinh lẫn giám khảo.
Các học viên đều rất tâm đắc và vui vẻ với kết quả bài thi của mình. Cô Việt Mỹ cũng có nhiều lời khen, góp ý để các bạn hoàn thiện hơn sản phẩm của mình sau này.

thành phẩm trên tay học viên
Các bạn học viên thích thú bên thành phẩm của mình

Hướng nghiệp Á Âu chúc cho các bạn học viên lớp Bánh kem 01 luôn giữ vững đam mê với nghề làm bánh và sớm thành công trong tương lai, mang đến cho mọi người những chiếc bánh thơm ngon và đẹp mắt nhất.

Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/07/ky-thuat-cha-lang-kem.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *