in Hoạt Động

Trong tuần 39 vừa qua, không khí học tập tại Bếp Trưởng Edu (Bếp Trưởng Edu) vô cùng rộn ràng, sôi nổi khi có đến 10 khóa bếp trưởng, 2 lớp bếp bánh và 2 lớp pha chế bước vào kỳ thi, tiến thêm những bước đi mới trên con đường chinh phục “Nghề bếp”, mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị. Bên cạnh đó, đại gia đình Bếp Trưởng Edu còn chào đón thêm nhiều thành viên mới của các lớp bếp trưởng K201, K202, K203 K204, bếp bánh BB30, BB31, BB32, BK03, PC65, Bartender 04, Barista 07 và lớp bánh kem.

Đặc biệt tuần này Bếp Trưởng Edu còn ghi được ấn tượng mạnh với chương trình “Bếp Trưởng Tập Sự” nằm trong chuỗi chương trình Dấu ấn K200. Chương trình là cơ hội quý giá cho các bạn trẻ yêu thích nghề bếp thỏa sức thể hiện bản thân, khích lệ sự tự tin để các bạn theo đuổi đam mê của mình.

Chúng ta hãy cùng điểm qua những hoạt động của Bếp Trưởng Edu tại thành phố Hồ Chí Minh (Chu Văn An, Phan Xích Long) và Đà Nẵng thôi nào!

Bếp trưởng

Đến với lớp Bếp trưởng tuần này, bạn sẽ cảm nhận được sự bận rộn và khẩn trương của các học viên bếp trưởng  khóa K150  và K153, các đầu bếp tương lai của chúng ta vừa trải qua buổi thi nâng cao hết sức gay go.

Các đầu bếp tương lai chụp hình lưu niệm cùng ban giám khảo

spaghetti allacarbonara và mousse passion

Spaghetti allacarbonara, Mousse passion của học viên Đỗ Lê Hiếu nhận được đánh giá cao của ban giám khảo trong kỳ thi nâng cao khóa K150

Trong khi đó tại buổi thi nâng cao của K153, ban giám khảo lại ấn tượng với Bánh cua và Spaghetti allabolognese của bạn Đinh Thị Hải

bánh cua và paghetti allabolognese

Bánh cua và Spaghetti allabolognese là thành quả gây ấn tượng với ban giám khảo K153 tại chi nhánh Chu Văn An

Không kém phần gay go, các lớp bếp trưởng các khóa K119, K123, K127, K129, K130, K131 chi nhánh Chu Văn An cũng vừa vượt qua bài thi kỹ năng đào tạo nghề của mình.

học viên k119 và k130

 Các học viên K119 và K130 chụp ảnh cùng thầy Đoàn Minh Tâm

 salad thanh long

Salad thanh long của học viên Nguyễn Anh Tuấn

 bếp trưởng khóa k126

Học viên bếp trưởng khóa K126 chi nhánh Chu Văn An có buổi thi tốt nghiệp ngày 26/09/2014

bài thi được khen ngợi của k126

Một trong những bài thi được khen ngợi trong kì thi tốt nghiệp của bếp trưởng K126 chi nhánh Chu Văn An

Hòa cùng không khí thi cử của các lớp bếp trưởng tại thành phố Hồ Chí Minh, Bếp Trưởng Edu tại Đà Nẵng cũng nhộn nhịp buổi thi cơ bản của lớp bếp trưởng K179.

 học viên khóa bếp trưởng k179

Các học viên khóa bếp trưởng K179 trong buổi thi cơ bản tại Bếp Trưởng Edu Đà Nẵng

  học viên khóa bếp trưởng k179

Trong bài thi cơ bản lần này, bếp trưởng K179 của Bếp Trưởng Edu tại Đà Nẵng nổi bật với hai món chế biến từ cua là Cua rang me và Cua rang muối

Bên cạnh những kỳ thi đầy thử thách xen lẫn sự kích thích, Bếp trưởng lại hân hoan chào đón những tân học viên đến từ K201, K202, K203 và K204 khai giảng vào ngày 25/09/2014 tại chi nhánh Chu Văn An.

  bếp trưởng k201 k202 k203 k204

Các học viên Bếp trưởng của K201, K202, K203 và K204 cùng chụp hình lưu niệm cùng cô Nguyễn Đức Thục Anh, Hiệu trưởng của Bếp Trưởng Edu nhân ngày khai giảng

 Đặc biệt, trong tuần này ngành bếp trưởng còn chào đón một hoạt động hấp dẫn nằm trong chuỗi sự kiện của Dấu ấn K200 chương trình “Bếp Trưởng Tập Sự” với sự tham gia của siêu đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng, thu hút sự quan tâm của nhiều bạn đam mê ẩm thực và  mơ ước trở thành một đầu bếp trong tương lai.

 hướng dẫn món chả giò hải sản

Siêu đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng hướng dẫn các đầu bếp tập sự chế biến món Chả giò hải sản trong chương Trình “Bếp Trưởng Tập Sự”

 

Bếp Bánh

Cùng với những hoạt động rộn ràng khí thế của các lớp Bếp trưởng, Bếp bánh cũng có những bước tiến đáng khen ngợi trong tuần, cụ thể phải kể đến 3 lớp BB 30, BB 31, BB 32 và BK 03 tại chi nhánh Phan Xích Long và Đà Nẵng lần lượt khai giảng vào các ngày 22, 23, 24/09/2014 liên tiếp.

  học viên bb32

Học viên BB32 tại Bếp Trưởng Edu Đà Nẵng đọc vang 10 điều tâm niệm của người đầu Bếp Á Âu

học viên bb30 

 Trong ngày đầu khai giảng, các học viên BB 30 tại Phan Xích Long được giới thiệu về nghề làm bánh, hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị nghề bếp một cách hiệu quả nhất trong quá trình học

lớp bánh kem 03

Trong tuần lớp BK 03 của thầy Tuấn Vinh cũng đã khai giảng vào ngày 27/09/2014 và các học viên đã được thầy Tuấn Vinh hướng dẫn cách làm bánh bông lan và bánh nướng trong ngày nhập môn

Tiếp theo, chúng ta sẽ theo chân cô Việt Mỹ cùng thưởng thức thành quả bài thi hết cấp độ 4 của bếp bánh BB21 và cấp độ 1 của BB27 tại chi nhánh Phan Xích Long nhé!

 những chiếc bánh xinh xắn

Những chiếc bánh xinh xắn được làm từ đôi bàn tay khéo léo của BB21 cho bài thi lần này

bài thi của bb27 

Còn đây là thành quả đầy đủ sắc hương vị nằm trong bài thi của BB27

  học viên bb27

Các học viên BB27 tràn ngập niềm vui khi hoàn thành bài thi hết cấp độ của mình

Pha chế

Vừa qua, lớp pha chế tại Phan Xích Long tiếp tục với những bài thi của các học viên lớp PC61 và PC62.

 học viên lớp pc61

Học viên lớp PC61 đang cẩn thận từng bước để cho ra thành phẩm độc đáo dành cho bài thi

 học viên pc62

Trên gương mặt của các học viên PC62 là những nụ cười vô cùng đẹp, đó là nụ cười tự tin sau khi hoàn thành bài thi

Trong khi đó, vào ngày 26/09/2014, khóa pha chế đặt biệt đã khai giảng lớp PC65. Với buổi học đầu tiên, các học viên đã được cô Nguyễn Đức Thục Anh chỉ dạy cụ thể cách nấu nước đường – chanh dây.

  thành viên pc65

Những nụ cười rạng rỡ của các thành viên PC65 bên cạnh cô Nguyễn Đức Thục Anh trong ngày khai giảng

 

Bartender: Lớp Bartender 04 tuần này sẽ gặp lại thầy Nguyễn Đắc. Thầy đã có buổi giới thiệu về sơ đồ tổ chức một khách sạn, nhà hàng, quầy Bar và mang lại những cách nhìn mới về nghề Bartender trong tương lai.

học viên bartender 04

Các học viên Bartender 04 bị thu hút bởi bài học đầu tiên mà thầy Nguyễn Đắc Hiếu đem đến trong ngày khai giảng 27/09/2014

Barista: Tối ngày 24/09/2014, lớp học Barista07 tiếp tục được khai giảng tại chi nhánh Phan Xích Long. Mở đầu cho khóa học lần này, Giảng viên ngành pha chế một lần nữa khẳng định sự phát triển của Barista trong tương lai và các loại hình kinh doanh Barista hiện nay nhằm giúp các học viên hiểu biết sâu sắc và yêu Barista hơn.

học viên barista 07

Học viên Barista07 say sưa lắng nghe Giảng viêng truyền đạt những kiến thức trọng yếu của Barista trong ngày khai giảng

Khép lại tuần 39, Bếp Trưởng Edu rất vui mừng vìđón nhận được những cố gắng của các học viên đến từ các ngành học Bếp trưởng, bếp bánh, và các lớp học về pha chế. Sang tuần mới, mong rằng các bạn sẽ cố gắng hơn nữa phát huy bản thân để việc học đạt được kết quả tốt nhất.

Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/10/hoc-vien-chup-hinh-ban-giam-khao.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *