1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Chiếc bánh nặng 2 tấn và cao 70 sẽ được tung ra đúng Ngày hội Xì Trum vào sáng 28/7.

Để chào đón sự kiện những nhân vật Xì-trum tí hon sắp quay lại Việt Nam trong The Smurfs 2, chiếc bánh Xì Trum kỷ lục đang được hoàn thiện ở những khâu cuối cùng, chuẩn bị ra mắt khán giả vào Ngày hội Xì Trum 28/7 tại TP HCM.

Ý tưởng của chiếc bánh này là một cuốn sách tái hiện một về ngôi làng Xì-trum đáng yêu đầy nấm cùng muôn sắc màu hoa trái và với những chú Xì-trum da xanh dễ thương. Cuốn sách mở ra những câu chuyện thú vị về ngôi làng Xì-trum xoay quanh những bạn Tý tinh nghịch và dễ mến.

làm bánh xì trum khổng lồ

Chiếc bánh Xì Trum được nhào nặn bởi 200 đầu bếp.

Chiếc bánh Xì Trum khổng lồ cao 70cm, đường kính 3 mét và nặng gần 2 tấn dự kiến sẽ lập kỷ lục Việt Nam trong ngày mai. Để có thể hoàn thành được chiếc bánh đúng thời hạn, từ trước đó 3 ngày, 200 đầu bếp đã bắt tay vào chuẩn bị các thành phần cơ bản.

Thầy Phạm Quang Duy – bếp trưởng của dự án đã cùng các cộng sự làm việc liên tục 36 tiếng đồng hồ để cho ra 450 khuôn bánh hoàn chỉnh nhất. Anh cho biết, đây là công đoạn rất quan trọng để giúp cho chiếc bánh được thành hình và giữ được lâu ngày. Từ cách đánh trứng, rây bột cho đến cách nướng bánh đều phải đảm bảo độ chính xác rất cao.

Bánh Xì Trum khổng lồ là một trong những hoạt động quan trọng của Ngày Hội Xì Trum tại Việt Nam. Song song với đó, các hoạt động náo nhiệt dành cho thiếu nhi cũng được diễn ra xuyên suốt trong lễ hội.

The Smurfs 2 (Xì Trum 2) phát hành vào ngày 9/8 với các định dạng 3D phụ đề, 3D lồng tiếng, 2D phụ đề, 2D lồng tiếng.

Mắt Nâu

Name of Reviewed Item: Bánh Xì Trum Khổng Lồ Sẵn Sàng Ra Mắt Khán Giả Nhí Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/07/lam-banh-xi-trum-khong-lo.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!