1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Ngay sau khi ra mắt, Xì Trum 1 vào năm 2011 các chú lùn đáng yêu tí hon đã trở thành một trong những nhân vật được trẻ em khắp thế giới yêu thích và nhanh chóng được xây dựng thành các phimhoạt hình, điện ảnh. Năm 2013, bộ phim mới nhất về các nhân vật này với tên gọi Xì Trum2 (The Smurfs 2) sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 9/8.

Tháng 7 này, khán giả Việt sẽ được gặp các nhân vật bí ẩn tí hon màu xanh da trời tại Ngày hội Xì Trum với rất nhiều Xì Trum da xanh dễ thương cùng rât nhiều hoạt động vui nhộn, khán giả Việt sẽ được tham gia các trò chơi vui nhộn của trẻ thơ.

chào đón phim xì trum 2

Điều đặc biệt của Ngày hội Xì Trum năm nay, đó là sự xuất hiện của Chiếc Bánh Xì Trum Kỷ Lục do Trường Hướng Nghiệp Á Âu – Đơn Vị Đào Tạo và Cung Ứng nhân lực Đầu Bếp Số 1 Việt Nam liên kết với Galaxy Studio cùng thực hiện.

Chiếc bánh sẽ lấy ý tưởng là một cuốn sách về ngôi làng Xì-trum đáng yêu đầy nấm cùng muôn sắc màu hoa trái và dĩ nhiên không thể thiếu những chú Xì-trum da xanh dễ thương.Cuốn sách mở ra những câu chuyện thú vị về ngôi làng Xì Trum xoay quanh những bạn Tý tinh nghịch và dễ mến.

BTC cho biết, sau phần công bố cũng như xác nhận của đại diện sách Kỷ lục Việt Nam, một nửa chiếc bánh sẽ được dùng chiêu đãi khách mời tham gia lễ hội và một nửa sẽ dành tặng cho trẻ em nghèo.

Tất cả các Xì Trum đang rất nôn nóng chờ đến ngày hội Xì Trum hoành trángdành cho họ vào ngày 28/7 tới tại khuôn viên rạp chiếu phim của Galaxy Nguyễn Du. Đây là sân chơi thú vị và hấp dẫn cho tất cả mọi lứa tuổi, đặc biệt là các khán giả nhí. Tham gia lễ hội các bạn sẽ được thưởng thức Bánh Xì Trum và còn được xem bộ phim “bom tấn” của mùa hè này The Smurfs 2 (Xì Trum 2).

Name of Reviewed Item: Bánh Xì Trum Kỷ Lục Chào Đón Film Xì Trum 2 Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/07/chao-don-phim-xi-trum-2.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!