Ấm Áp Giáng Sinh Cùng Mỳ Ý Barilla Tại HNAAu

Giáng Sinh và Năm Mới luôn được xem là mùa lễ hội lớn nhất và được yêu thích nhất trong năm trên toàn thế giới. Đó là dịp mọi người có thể tạm thời quên đi những vất vả, căng thẳng của công việc và học tập để tận hưởng niềm vui cùng gia đình, bạn bè. Hòa chung không khí vui tươi, rộn ràng đó, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) cùng mỳ Ý Barilla – thương hiệu số 1 tại Ý mang đến cho các khách hàng một mùa Giáng Sinh ý nghĩa với chương trình SÁNG TẠO HƯƠNG VỊ PASTA CÙNG LỄ HỘI GIÁNG SINH đặc sắc, hấp dẫn.

Đầu trường Bếp hoành tráng

…..Và nguyên vật liệu phong phú chào đón các khách mời

Đến với chương trình, các khách mời đã có cơ hội được tận tay làm nên thực đơn Pasta mùa Giáng Sinh đến từ Barilla là Nui sò Gnocchi với xốt ragu vịt rượu vang và trái oliu, Mì Linguine với món Tom Yum soup do Bếp Trưởng Nguyễn Công Thịnh, Bếp Trưởng Lê Công Vinh hướng dẫn. Và đặc biệt hơn, các bạn còn được thi cạnh tranh để thỏa sức sáng tạo nên tác phẩm riêng của mình. Tác phẩm đáng yêu và ngon miệng nhất đã nhận được phần quà hấp dẫn.

Và giờ, hãy cùng chúng tôi nhìn lại SÁNG TẠO HƯƠNG VỊ PASTA – Chương trình ưu đãi mừng Giáng Sinh và Năm Mới của HNAAu nhé!

Ngày 19/12 SÁNG TẠO HƯƠNG VỊ PASTA diễn ra tại HNAAu TP. HCM với màn trình diễn đặc sắc của Bếp Trưởng Nguyễn Công Thịnh

Bếp Trưởng Nguyễn Công Thịnh trình diễn nấu ăn ngon

Nui sò Gnocchi với xốt ragu vịt rượu vang và trái oliu

Mì Linguine với món Tom Yum soup

Các đội hào hứng thực hiện những công thức nấu ăn của thương hiệu mỳ Ý Barilla

Bếp Trưởng Nguyễn Công Thịnh cũng là giám khảo của cuộc thi

Đại diện thương hiệu mỳ Ý Barilla và Bếp Trưởng Nguyễn Công Thịnh trao phần thưởng cho đội xuất sắc nhất

Ngày 23/12, chương trình tiếp tục diễn ra tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng. Với những hoạt động trên, SÁNG TẠO HƯƠNG VỊ PASTA CÙNG LỄ HỘI GIÁNG SINH đã đem đến cho tất cả những khách mời khoảnh khắc vui vẻ, kiến thức bổ ích và trên hết là không khí Giáng Sinh khó quên trong lòng những ai tham gia.

Đà Nẵng cũng vô cùng sôi động và kịch tích ở phần thi cạnh tranh

Thành phẩm của các đội thi

Đại diện thương hiệu mỳ Ý Barilla và Bếp Trưởng Lê Công Vinh trao phần thưởng cho đội xuất sắc nhất

Các khách mời cùng chụp hình lưu niệm

Như vậy, chương trình SÁNG TẠO HƯƠNG VỊ PASTA CÙNG LỄ HỘI GIÁNG SINH đã kết thúc. HNAAu xin chúc bạn và gia đình một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc.

Ngoài ra, cuối năm rực rỡ, ai cũng có quà! Đến ngay HNAAu, đón một mùa lễ hội “cực chất” nhé! Trong suốt tháng 12, HNAAu sẽ khoác lên mình sắc đỏ Giáng Sinh rực rỡ cùng nhiều khung cảnh trang trí bắt mắt và hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên đăng ký khóa học mới.

Trân trọng cảm ơn Barilla đã hỗ trợ HNAAu thực hiện chương trình này!

Điểm: 5 (1 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!