Ấm Áp Tiệc Tri Ân Cảm Ơn Người Tại HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

22/11/2017

Tối ngày 20/11/2017, chương trình tri ân chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề CẢM ƠN NGƯỜI do Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức đã diễn ra trong không khí ấm áp, gần gũi và nhiều cảm xúc.

CẢM ƠN NGƯỜI  là một chương trình trước hết để Hướng Nghiệp Á Âu bày tỏ tấm lòng tri ân và sự biết ơn sâu sắc đến toàn thể giảng viên; đồng thời cũng là lời cảm ơn chân thành gửi đến CBNV, quý đối tác đã đồng hành, gắn bó cùng công ty trong suốt thời gian qua. Cùng với các hoạt động được phát động từ trước, đêm tiệc tri ân cũng diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi khác, để lại trong lòng mỗi người tham dự những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc và cũng không kém phần xúc động.

Đêm tiệc tri ân Cảm ơn Người diễn ra trong không khí ấm áp và để lại nhiều cảm xúc

Cảm động giây phút tri ân

Chương trình bắt đầu bằng một món quà nhỏ là đoạn clip ngắn tổng hợp những lời chúc mà các bạn học viên tự thực hiện để gửi đến thầy cô của mình. Có những bạn vẫn còn đến lớp, cũng có những người đã là cựu học viên và trở thành đầu bếp, bắt đầu gặt hái được những thành công riêng… Tất cả đều mong muốn được gửi đến các giảng viên – những người đã từng dìu dắt mình những lời cảm ơn thiêng liêng và chân thành nhất.

Tiếp tục phần tri ân nhiều cảm xúc, bạn Quang Bảo – đại diện cho toàn thể học viên HNAAu phát biểu cảm nhận về quá trình học tập, được thầy cô hướng dẫn, động viên và dìu dắt từng ngày. Đồng thời, bạn cũng không quên gửi đến các thầy cô lời chúc sức khỏe trong cuộc sống và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Các bạn học viên mở màn bằng ca khúc Khi Người lắng nghe

Sau đó, ca khúc chủ đề Khi Người lắng nghe được vang lên qua phần thể hiện của các bạn học viên. Những chậu mạ non cũng được các bạn trao tận tay quý thầy cô cùng lời chúc yêu thương nhất từ tận đáy lòng mình.

Các bạn học viên gửi những mầm cây tự ươm trồng đến tay các giảng viên

Lắng đọng những phút giây chia sẻ

Mở đầu phần chia sẻ từ phía giảng viên, cô Nguyễn Đức Thục Anh – Hiệu trưởng đã có đôi lời phát biểu. Là một người thầy đã từng dìu dắt rất nhiều thế hệ học viên khác nhau, cô xúc động cho biết hạnh phúc lớn nhất của mình chính là được nhìn các em sống trọn vẹn với đam mê và thật thành công. Niềm vui, thành công của mỗi học viên cũng chính là niềm vui, thành công, là động lực của mỗi giảng viên. Cô Nguyễn Đức Thục Anh cũng thay mặt cho các giảng viên tại Hướng Nghiệp Á Âu gửi lời cảm ơn đến các học viên và chúc các bạn sẽ có thêm nhiều cảm hứng mới, niềm say mê mới để theo đuổi đến cùng con đường mà mình đã lựa chọn.

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Đức Thục Anh phát biểu tại đêm tiệc tri ân

Văn nghệ nhiều màu sắc

Khép lại những khoảnh khắc chia sẻ cảm xúc lắng đọng, quý thầy cô, CBNV và học viên đã cùng nhau thưởng thức bữa tiệc ấm áp cùng những tiết mục văn nghệ nhiều màu sắc. Người xem bị cuốn theo sự duyên dáng của Sóng lụa ven đô, nghẹn ngào cùng Đi đâu để thấy hoa bay, trở về tuổi thơ ngọt ngào qua liên khúc Bụi phấn – Ngày đầu tiên đi học – Bài học đầu tiên hay tươi trẻ với Và tôi cũng yêu em, Cho bạn cho tôi, da diết theo Sống như những đóa hoa… Đặc biệt, tất cả các tiết mục văn nghệ đều được dàn dựng và biểu diễn bởi thầy cô, CBNV và các bạn học viên của Hướng Nghiệp Á Âu, thể hiện tinh thần gắn kết, yêu thương, học hết sức, chơi hết mình.

Bài hát Cho bạn cho tôi nhiều cảm xúc được trình bày bởi thầy Nguyễn Đức Tuấn – Giảng viên Pha chế và Quang Bảo, Khánh Nhật – Học viên Bếp Nóng

Đêm tiệc tri ân CẢM ƠN NGƯỜI năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng tập thể thầy trò cùng CBNV đã có một đêm tiệc tri ân ấm áp và cũng nhiều cảm xúc. Xin chúc quý thầy cô có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công mới trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Chúc cho toàn thể CBNV có thêm nhiều tinh thần, năng lượng mới trong việc. Chúc các bạn học viên luôn giữ được ngọn lửa đam mê và sớm thành công trên con đường của mình.

Lắng đọng khoảnh khắc giảng viên nghe phát biểu tri ân từ phía các học viên

Tiết mục múa Sóng lụa ven đô của CBNV Hướng Nghiệp Á Âu

Tiết mục của một học viên Hướng Nghiệp Á Âu

CBNV Hướng Nghiệp Á Âu chụp hình lưu niệm cùng cô Hiệu trưởng Nguyễn Đức Thục Anh

Điểm: 4 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!