Buổi Lễ Tổng Kết Sự Kiện Bánh Xì Trum Kỷ Lục

Bởi Quản Trị Viên 12/08/2013

Ngày 28/ 7 vừa qua, Bếp Trưởng Edu – đơn vị đào tạo đầu bếp hàng đầu Việt Nam đã hoàn thành Chiếc Bánh Xì Trum Kỷ Lục. Đây là sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng yêu bánh và đam mê điện ảnh, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Trường Bếp Trưởng Edu.

Buổi Lễ Tổng Kết sự kiện Bánh Xì Trum là dịp để mọi người quây quần bên nhau, cùng nhau tổng kết lại quá trình làm bánh, và cùng nhau nhìn lại những thành tích mà đại gia đình Bếp Trưởng Edu đã đạt được. Ngoài ra buổi lễ cũng là lời cám ơn và trao các chứng nhận và kỉ niệm chương cho đội ngũ giảng viên và học viên tham gia trong sự kiện.

Khai mạc buổi lễ

Tham gia buổi lễ rất hân hạnh được đón nhận sự góp mặt của cô Nguyễn Đức Thục Anh – Hiệu trưởng Bếp Trưởng Edu, kiêm chủ tịch Hội Đầu Bếp Á Âu và Thầy Đoàn Minh Tâm – Giám đốc Đào tạo của trường kiêm Phó chủ tịch Hội Đầu Bếp Á Âu

Khai mạc buổi lễ, cô Nguyễn Đức Thục Anh thay mặt Bếp Trưởng Edu trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn học viên đã nhiệt tình tham gia và đóng góp công sức trong suốt quá trình làm bánh. Sự gắn kết và chia sẻ của các bạn học viên đã để lại hình ảnh đẹp cho trường.

Cô cũng gửi lời cảm ơn đến thầy Phạm Quang Duy (Bếp trưởng điều hành dự án), chuyên gia Lê Văn Công Trí và Huỳnh Thiên Tín, những người đã giúp Bếp Trưởng Edu hoàn thành chiếc Bánh Xì Trum.

Tiếp theo chương trình là phần trao bằng chứng nhận và kỉ niệm chương cho các chuyên gia làm bánh hàng đầu và tất cả các bạn học viên đã có những đóng góp trong sự kiện vừa qua.


Các bạn học viên nhận chứng nhận của trường


Thầy Phạm Quang Duy cùng các chuyên gia nhận hoa, giấy chứng nhận và kỉ niệm chương

Sau đó, đại diện tập thể học viên tham gia làm bánh – bạn Nguyễn Minh Hậu học viên đã chia sẻ một vài cảm nghĩ và những kỉ niệm trong quá trình tham gia sự kiện.


Bạn Nguyễn Minh Hậu phát biểu

Tiếp nối sự thành công của sự kiện “Bánh Xì Trum Kỷ Lục Việt Nam” Bếp Trưởng Edu quyết định thành lập Câu lạc bộ Bếp Bánh do thầy Phạm Quang Duy làm chủ nhiệm CLB Bếp Bánh nhằm xây dựng sân chơi lạnh mạnh, bổ ích và giao học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng cho những bạn trẻ đam mê nghề làm bánh.


Thầy Phạm Quang Duy – chủ nhiệm CLB Bếp Bánh phát biểu

Bên cạnh đó, trường cũng thành lập thêm Câu lạc bộ kỹ năng do anh Nguyễn Tiến Khoa làm chủ nhiệm với mục đích tạo ra môi trường học tập thân thiện, xây dựng những kỹ năng giao tiếp, ngoại khóa, kỹ năng làm việc hiệu quả…Đây là những kỹ năng cần thiết nhằm giúp các đầu bếp trẻ tương lai tự tin hơn trên con đường thực hiện ước mơ và xây dựng sự nghiệp của mình.


Cô Hiệu trưởng trao quyết định thành lập CLB Kỹ năng cho anh Nguyễn Tiến Khoa

Cuối cùng, buổi lễ tổng kết bế mạc trong không gian ấm cúng và thân thiện. Các bạn học viên cùng các vị khách mời cùng quây quần bên nhau và hòa mình vào bữa tiệc nhẹ thân mật do chính tay các bạn học viên của lớp học làm bánh Bếp Trưởng Edu chuẩn bị.

Điểm: 4.5 (2 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!