CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG TÁI NGỘ CÙNG CÔ NGUYỄN DZOÃN CẨM VÂN

Bởi Quản Trị Viên 15/12/2014

Với chuỗi những câu chuyện, những buổi học hay những buổi giao lưu có một không hai trong “Độc đáo và duy nhất tại Bếp Trưởng Edu” kỳ 62 tuần này, mời các bạn tham gia trải nghiệm buổi giao lưu của Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng cùng Cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân và nghe những chia sẻ thâm tình của Cô về Nghề Bếp nhé!

Từ lâu, Nghệ nhân dân gian, chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân đã trở thành cái tên quen thuộc cả trong và ngoài giới Bếp. Người ta biết đến Cô bởi sự chịu thương chịu khó và niềm đam mê với Nghề Bếp. Khi bắt tay vào Bếp, Cô luôn thổi vào trong món ăn một tình yêu sâu sắc, bước vào gian Bếp Cô luôn nghĩ đó là thiên đường.

Hãy cùng chúng tôi gặp gỡ và trò chuyện với người Đầu Bếp, người nghệ sỹ đáng kính này trong chương trình “Giao lưu ẩm thực chay” với hai món ăn dân gian “Cà Tím Tay Cầm và Đậu Hũ Tứ Xuyên” bình dị nhưng hấp dẫn cùng Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng.

Cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân có mặt rất sớm tại Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng để chuẩn bị cho buổi giao lưu

Rất đông học viên, khách mời đến tham dự buổi giao lưu cùng Cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân

Cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân bắt tay vào việc hướng dẫn hai món ăn dân gian bình dị đến các học viên và khách mời tham dự buổi giao lưu

Trong quá trình hướng dẫn món Cà Tím Tay Cầm và Đậu Hũ Tứ Xuyên, Cô đã chia sẻ rất nhiều kiến thức về các món Việt đậm bản sắc, cũng như những kinh nghiệm trong nghề mà Cô đã đúc kết trong suốt thời gian làm nghề cho các học viên với mong muốn các bạn có tầm nhìn xa hơn để nền ẩm thực Việt có thể sánh vai cùng với các nền ẩm thực Quốc Tế.

Cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân hướng dẫn tỉ mỉ từ cách chế biến, nhiệt độ khi nấu và cả liều lượng gia vị khi nêm nếm

Thành phẩm món Cà Tím Tay Cầm của buổi giao lưu

Và thành phẩm món Đậu Hũ Tứ Xuyên

“Cà Tím Tay Cầm’ và “Đậu Hũ Tứ Xuyên” là hai món ăn bình dị, quen thuộc nhưng để nấu ngon và giữ được hương vị tươi ngon của nguyên liệu đặc biệt là hương vị nguyên vẹn của đậu hũ sau khi chế biến mới là điều khó. Vì vậy, đến với buổi giao lưu này học viên và khách mời hết sức ngạc nhiên vì hương vị tuyệt vời từ hai món ăn mà Cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân mang đến.

Học viên Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng thưởng thức hương vị tuyệt vời từ thành phẩm do chính tay cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân chế biến

Không chỉ hướng dẫn cách nấu hai món ăn chay hấp dẫn, Cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân còn dành thời gian trò chuyện cùng các học viên và khách mời tham dự chương trình. Đó là những chia sẻ về con đường và quá trình Cô làm nghề từ bắt đầu cho đến hiện tại, những khó khăn Cô gặp phải hay đơn giản chỉ là một lời hỏi thăm, động viên các bạn học viên đang trên con đường theo đuổi mơ ước trở thành một “Đầu Bếp” chuyên nghiệp.

Cuộc trò chuyện gần gũi, thân tình của Cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân với học viên và khách mời trong buổi giao lưu tại Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng

Cuối chương trình, đại diện Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng đã gửi lời cảm ơn đến Cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân về những tình cảm, những kinh nghiệm mà Cô đã dành cho Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng trong buổi giao lưu.

Đại diện Bếp Trưởng Edu tặng hoa và gửi lời cảm ơn đến Cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân

Học viên và khách mời tại Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng chụp ảnh lưu niệm cùng Cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân sau khi kết thúc buổi giao lưu

Mong rằng các học viên Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng đã có một buổi giao lưu bổ ích và khó quên. “Độc đáo và duy nhất tại Bếp Trưởng Edu” chuỗi những câu chuyện thú vị, những lớp học có một không hai và những buổi giao lưu đặc sắc mà Bếp Trưởng Edu dành cho các học viên kỳ 62 đến đây xin khép lại. Và hãy thường xuyên theo dõi những kỳ kế tiếp để xem Bếp Trưởng Edu mang đến những bất ngờ nào cho bạn trong tương lai nhé!

Điểm: 4 (1 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!