Học Thật Vui, Quà Thật Đã Khép Lại Với Con Số Ấn Tượng

Bởi Richard Nguyễn 22/10/2015

Hơn 500 khách hàng đã nhận được quà tặng trị giá là voucher 1.000.000 đồng để trải nghiệm những lớp học Bếp thú vị từ HỌC THẬT VUI, QUÀ THẬT ĐÃ tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu). Đây là một trong những chương trình lớn trong năm nhằm tri ân khách hàng – những ai yêu nghề Bếp và lựa chọn HNAAu để bắt đầu theo đuổi đam mê.

Sau gần 2 tháng diễn ra, HỌC THẬT VUI, QUÀ THẬT ĐÃ đã tạo cơ hội cho hơn 500 khách hàng – những người yêu nghề Bếp có cơ hội trải nghiệm thêm những thú vị trong Bếp cũng như hoàn thiện thêm kiến thức và kỹ năng Bếp. Chẳng hạn, nếu bạn đăng ký khóa học Pha Chế Đặc Biệt bạn sẽ được tặng 1 voucher học chuyên đề là một trong các khóa học Sốt Nướng, Sốt Xào, Mì Quảng, Bánh Mì Baguette, Pizza Nhật, Bánh Choux, Flair Bartending hoặc Cafe – Ca Cao để tìm hiểu và trải nghiệm thêm nghề Bếp ngoài những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành về pha chế. Đây là một trong những điều đặc biệt và hấp dẫn mà chương trình HỌC THẬT VUI, QUÀ THẬT ĐÃ mang lại.

Theo đó, trong thời gian chương trình diễn ra, HNAAu đã mở hơn 30 lớp chuyên đề của Sốt Xào, Sốt Nướng, Mì Quảng, Bánh Mì Baguette, Pizza Nhật, Nama Matcha – Nama Chocolate, Cafe – Ca cao,… Cùng chiêm ngưỡng một số thành phẩm đến từ các lớp học chuyên đề này trước khi khép lại chương trình HỌC THẬT VUI, QUÀ THẬT ĐÃ nhé!

Thành phẩm đến từ lớp chuyên đề Nama Matcha – Nama Chocolate

Thành phẩm đến từ lớp chuyên đề Pizza Nhật

Thành phẩm đến từ lớp chuyên đề Mì Quảng

Thành phẩm đến từ lớp chuyên đề Sốt Xào…

HỌC THẬT VUI, QUÀ THẬT ĐÃ đã chính thức khép lại nhưng dư âm vẫn còn, hi vọng những khách hàng tham gia chương trình đã có cơ hội trải nghiệm thêm những thú vị của ngành Bếp để yêu hơn nghề Bếp và sớm thành công với nghề. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình tiếp theo của HNAAu.

Điểm: 4.5 (8 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!