Hướng Nghiệp Á Âu Khai Trương Chi Nhánh Quận 10

Với sự phát triển ngày càng nhanh của các ngành dịch vụ du lịch, nhu cầu về tuyển dụng nhân lực cho lĩnh vực này ngày càng cao. Theo trung tâm Dự Báo Nhu Cầu Nhân Lực và Thông Tin Thị Trường Lao Động Thành Phố Hồ Chí Minh, dự kiến từ nay đến năm 2020, mỗi năm thành phố Hồ Chí Minh cần khoảng 21.600 lao động khối ngành dịch vụ du lịch (khoảng 8% tổng nhu cầu). Đây là ngành có nhu cầu lao động cao nhất trong 9 nhóm ngành kinh tế dịch vụ trọng điểm tại thành phố Hồ Chí Minh (giai đoạn 2015 – 2020) và cũng là nhóm ngành có lượng nhu cầu nhân sự gấp 2, 3 lần so với các ngành trọng điểm khác như giáo dục, y tế, tài chính, bất động sản, công nghệ thông tin…. Trong khi đó, tại thành phố Hồ Chí Minh có hơn 50 trường đào tạo các chuyên ngành về du lịch nhưng cũng chỉ đáp ứng được 60% nhu cầu dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực du lịch. Trước tình hình đó, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Nhà Hàng – Khách Sạn hiện nay,  đã mở chi nhánh quận 10 ở số 131 Hòa Hưng với rất nhiều chuyên ngành thuộc lĩnh vực du lịch và dịch vụ.

HNAAu quận 10 sẽ đào tạo các chuyên ngành thuộc lĩnh vực dịch vụ và du lịch như Quản Lý Nhà Hàng – Khách Sạn, Lễ Tân, F&B, House Keeping,… hay các chuyên ngành Lữ Hành, Bếp Gia Đình và các ngành thuộc lĩnh vực Bếp như Bartender, Barista, Làm Bánh,… Đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn cho những ai yêu thích và mong muốn có cơ hội làm việc trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ.

Vì vậy, nếu bạn có khát vọng trở thành một Quản Lý Nhà Hàng – Khách Sạn, Resort hay một Chuyên Viên Điều Hành Tour cho đến mong muốn làm việc trong các khu du lịch với các vị trí như  Lễ Tân, F&B, House Keeping,…và rất nhiều vị trí trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch trong thời buổi khát nhân lực du lịch như hiện nay thì HNAAu chi nhánh quận 10 chính là nơi để bạn khởi đầu giấc mơ. Hãy đến HNAAu chi nhánh quận 10 để trải nghiệm một môi trường học tập mới, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất!

Cùng chúng tôi xem qua một số hình ảnh của HNAAu chi nhánh quận 10 sẽ khai trương vào giữa tháng 5 này nhé!

phong tiếp học viên chi nhánh quận 10

Phòng tiếp học viên

quầy bar chi nhánh quận 10

Quầy Bar

phòng dậy bánh chi nhánh quận 10

Phòng dạy bánh

HNAAu luôn vì một ngành du lịch Việt Nam phát triển!

Điểm: 4.9 (19 bình chọn)

Tác giả: Nguyễn Richard

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAu. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan

47 Bình luận cho bài viết: “Hướng Nghiệp Á Âu Khai Trương Chi Nhánh Quận 10

Ý kiến của bạn

 1. NhậtQuang

  E muốn học bartender căn bản thì phí hoc là bao nhiêu vây. Trong tháng 4 này có khóa học không vậy ?

  Trả lời

  • Hướng Nghiệp Á Âu

   Chào bạn. Học phí trọn gói của khóa học Bartender là 6 triệu/ 18 buổi học. Các khóa học của HNAAu chiêu sinh và khai giảng liên tục nên bạn yên tâm tháng nào cũng sẽ có lớp bạn nhé. Tuy nhiên, Ad chưa rõ bạn có thể học tại chi nhánh nào và học ca nào cho tiện. Bạn vui lòng cho Ad xin số điện thoại để HNAAu liên hệ lại tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

   Trả lời

 2. hongnhung

  Tôi tên hồng Nhung. Tôi muốn học nấu các món hai sản ngeu so ốc học phí hết bao nhieu và thời gian bao lâu

  Trả lời

  • Hướng Nghiệp Á Âu

   Chào bạn. Về nhu cầu của bạn, bạn vui lòng cho Ad xin số điện thoại để HNAAu liên hệ lại trực tiếp tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

   Trả lời

  • Thuy

   Cho e hoi hoc pha che thoi gian bao lau va hoc phi bao nhiu ak..sdt 0933069xxx

   Trả lời

   • Hướng Nghiệp Á Âu

    Chào bạn. Ad đã nhận thông tin về nhu cầu của bạn và sẽ liên hệ lại tư vấn trực tiếp cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

    Trả lời

 3. nhung

  E mun hoc bánh kem cho e hoi 1 khoá hoc la bao nhju thoi gjan bao lau ak

  Trả lời

  • Hướng Nghiệp Á Âu

   Chào bạn. Hiện Ad thấy bạn đang có khá nhiều thắc mắc chưa rõ về chương trình học cũng như học phí của trường. Bạn vui lòng cho Ad xin số điện thoại để trường liên hệ lại tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

   Trả lời