1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Xin chào các bạn! chúng ta lại gặp nhau rồi, không biết tuần vừa qua của các bạn thế nào? Vui vẻ, hạnh phúc hay căng thẳng và mệt mỏi. Nếu vui vẻ, hạnh phúc thì hãy cùng chúng tôi nhân đôi niềm vui đó lên nhé! Còn nếu bạn đã có một tuần căng thẳng và mệt mỏi thì hãy giải tỏa, thư giãn cùng với những tiếng cười đến từ Bếp Bánh tuần 44 tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) thôi nào!

Đầu tiên, hãy cùng chúng tôi tham gia buổi học cực kỳ vui nhộn, vang vọng nhiều tiếng cười của 31 học sinh và 5 giáo viên trường Serangoon Secondary School từ đảo quốc Singapore xinh đẹp sang HNAAu học làm “bánh Mỳ Việt Nam” vào chiều ngày 28/10/2014.

niem vui lan toa khap moi noi tu bep banh - tuan 44

Sự hào hứng, tươi vui của các học sinh Singapore khi tham gia buổi học làm “bánh Mỳ Việt Nam” tại HNAAu chi nhánh Phan Xích Long

Để tạo thuận lợi cho các bạn đến từ Singapore dễ dàng tìm hiểu và học cách làm bánh Mỳ Việt Nam một cách hiệu quả nhất, các bạn được chia làm hai lớp để học do thầy Giang Tuấn Vinh và thầy Lương Tú Tiến hướng dẫn.

niem vui lan toa khap moi noi tu bep banh - tuan 44 - 2

Các bạn học sinh do thầy Giang Tuấn Vinh hướng dẫn đang rất vui thích khi thực hiện công đoạn rất quan trọng để chiếc bánh mỳ có hình dạng đẹp mắt và thơm ngon khi thành phẩm

niem vui lan toa khap moi noi tu bep banh - tuan 44 - 6

Nụ cười vui tươi, hạnh phúc của các bạn trẻ đến từ Singapore trước khi rời HNAAu để tiếp tục cuộc hành trình tham quan Việt Nam

Mong rằng những trải nghiệp thú vị và những kỷ niệm khó quên tại HNAAu sẽ giúp các bạn học sinh trường Serangoon Secondary School đếntừ Singapore hiểu hơn về ẩm thực và con người Việt Nam. Song song cùng không khí sôi động của lớp học “làm bánh Mỳ Việt Nam”, các lớp học khác của Bếp bánh tại HNAAu chi nhánh Phan Xích Long cũng vô cùng rộn ràng, vui tươi với những buổi thi và khai giảng, trong đó phải kể đến kỳ thi hết cấp độ 3 của BB27 diễn ra vào ngày 01/11/2014 và buổi khai giảng của BB36 vào ngày 30/10/2014. Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng ghé thăm và tham gia vào kỳ thi hết cấp độ 3 đặc sắc của BB27 diễn ra ngày 01/11/2014.

niem vui lan toa khap moi noi tu bep banh - tuan 44 - 10

Qua kỳ thi lần này các bạn học viên của BB27 đã tự tin vào khả năng làm bánh của mình

Đồng hành cùng không khí thi cử rộn ràng của BB27 là không khí vui tươi phấn khởi của BB36  khai giảng vào ngày 30/10/2014.

niem vui lan toa khap moi noi tu bep banh - tuan 44 - 11

Những gương mặt rạng rỡ, tràn đầy tự tin của các tân học viên BB36 trong ngày khai giảng 30/10/2014

Bên cạnh đó, tuần 44 vừa qua cũng là tuần ghi lại những dấu ấn quan trọng của các lớp học Bánh kem (BK) tại HNAAu chi nhánh Phan Xích Long với bài thi cuối khóa của lớp BK03 và buổi khai giảng của BK04. Đến với lớp BK03, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc bánh kem xinh xắn của các học viên  trong bài thi cuối khóa diễn ra vào ngày 30/10/2014.

niem vui lan toa khap moi noi tu bep banh - tuan 44 - 14

Học viên lớp BK03 phấn khởi sau khi hoàn thành tốt bài thi cuối khóa

Trong khi đó tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng, Bếp Bánh lại cô cùng náo nhiệt trong bầu không khí chào đón lễ hội Halloween.

niem vui lan toa khap moi noi tu bep banh - tuan 44 - 15

Các học viên Bếp bánh tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng hào hứng làm bánh để chuẩn bị cho lễ hội Halloween

niem vui lan toa khap moi noi tu bep banh - tuan 44 - 16

Một trong những thành phẩm ấn tượng mà học viên Bếp bánh tại HNAAu Đà Nẵng dành cho mùa lễ hội Halloween

Hi vọng hình ảnh về món bánh mà các học viên của Bếp Bánh HNAAu chi nhánh Đà Nẵng dành cho mùa Halloween sẽ không làm các bạn kinh sợ, thay vào đó các bạn đã có những tiếng cười thoải mái, những trải nghiệm mới mà Bếp bánh dành cho bạn tuần này. Hãy theo dõi thường xuyên để trải nghiệm những thú vị và độc đáo mà Bếp bánh mang lại trong tuần sau nhé! xin chào và hẹn gặp lại.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *