Tôn vinh phụ nữ như 364 ngày trong năm cùng HNAAu

Bởi Richard Nguyễn 02/03/2015

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2015 sắp tới, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) tổ chức chương trình với chủ đề “Tôn Vinh Phụ Nữ Như 364 Ngày Trong Năm” gồm các hoạt động ý nghĩa dành cho khách hàng là phụ nữ. Hãy cùng chúng tôi đón chờ những món quà ý nghĩa dành tặng riêng cho phái đẹp nhé!

Ngày tôn vinh phụ nữ nhân ngày 8/3

Chuỗi hoạt động tại HNAAu dịp 8/3 năm 2015 gồm: Tặng quà tri ân Phụ Nữ vào các ngày 06, 07, 08 tháng 3 và chương trình Tour Tham Quan Ngọt Ngào hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho các cặp đôi Nam/ Nữ vào ngày 07/03 tại HNAAu.

Quà tặng tri ân dành riêng cho Phụ Nữ ngày 08/03

Hòa cùng không khí yêu thương dành cho một nửa Thế Giới vào ngày 08/03, HNAAu tri ân khách hàng là Phụ Nữ với chương trình quà tặng vào các ngày 06, 07, 08 tháng 03. Chương trình được áp dụng riêng cho Phái Đẹp, là học viên mới đăng ký khóa học và học viên cũ đăng ký chuyển cấp độ vào các ngày trên. Khi đăng ký các bạn sẽ được nhận một phần quà ngọt ngào là một hộp bánh Macaron vô cùng xinh xắn, được làm từ chính lò bánh của HNAAu. Nhanh tay đăng ký vì số lượng quà có hạn các bạn nhé!

Món quà tri ân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03 dành cho các khách hàng là Phái Đẹp của HNAAu

Chương trình Tour Tham Quan Ngọt Ngào ngày 07/03

Bạn và người ấy đã có kế hoạch gì cho ngày 8/3 sắp tới chưa? Chương trình Tour Tham Quan Ngọt Ngào vào ngày 07/03/2015 sắp tới là một chương trình vô cùng thú vị, mà chắc chắn bạn chưa thử bao giờ để gây bất ngờ và thăng hoa tình yêu cùng với người ấy. Bạn có muốn thử không?

Hướng Nghiệp Á Âu lần đầu tiên tổ chức Tour tham quan đặc biệt dành cho các cặp đôi đang hẹn hò với chủ đề “Tôn Vinh Phụ Nữ Như 364 Ngày Trong Năm” với các hoạt động vô cùng thú vị như: Cùng nhau vào Bếp làm Bánh Tình Yêu, các chàng trai lần đầu tự tay làm ly Cappuccino ấm nóng dành cho người phụ nữ bạn yêu thương và các hoạt động thú vị, cùng các quà tặng hấp dẫn dành cho hai bạn. Đặc biệt, đây là chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ đấy nhé!

Hoạt động vô cùng thú vị như: Cùng nhau vào Bếp làm Bánh Tình Yêu, các chàng trai lần đầu tự tay làm ly Cappuccino ấm nóng dành cho người phụ nữ bạn yêu thương và các hoạt động thú vị, cùng các quà tặng hấp dẫn dành cho hai bạn

Chương trình diễn ra lúc 14:00 ngày 07/03/2015 tại Chi Nhánh Phan Xích Long – Hướng Nghiệp Á Âu.
(Hãy điền thông tin vào mẫu đăng ký để đến với Á Âu và trải nghiệm chương trình tuyệt vời này nhé!)

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0908 48 99 88 để được hỗ trợ.

Điểm: 4.57 (7 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!