Tưng Bừng Khám Phá Món Nhật Cùng Kikkoman Tại Đà Nẵng

Bởi Richard Nguyễn 22/10/2015

Chương trình CÙNG NƯỚC TƯƠNG KIKKOMAN KHÁM PHÁ MÓN ĂN NHẬT – NHẬN QUÀ CỰC “COOL” dành riêng cho các học viên thuộc khối ngành Bếp Nóng và Bếp Nhật tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã đi được nửa chặng đường, để lại những dư âm ấn tượng về sản phẩm nước tương Kikkoman và đất nước Nhật Bản – nơi được biết đến là nền văn hoá ẩm thực tinh tế với những món ăn tươi ngon và giàu dinh dưỡng.

Sáng ngày 17/10/2015 vừa qua, chương trình CÙNG NƯỚC TƯƠNG KIKKOMAN KHÁM PHÁ MÓN ĂN NHẬT – NHẬN QUÀ CỰC “COOL” lần đầu tiên đã đến với Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng. Là một dự án giúp trang bị kiến thức và kỹ năng Bếp Nhật cho Bếp Trưởng, Đầu Bếp, các chủ Doanh Nghiệp, Nhà Hàng – Khách Sạn do HNAAu phối hợp cùng nhãn hàng nước tương Kikkoman tổ chức, đúng như tên gọi, chương trình này đã tạo cơ hội cho hơn gần 100 học viên của Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng trải nghiệm một chương trình ẩm thực vô cùng phong phú và hấp dẫn.

Thầy Hồ Công Quyết – giảng viên các khóa Bếp Trưởng, Bếp Nhật tại HNAAu là người giới thiệu và hướng dẫn các công thức chế biến món ăn đặc trưng của Nhật Bản cùng nước tương Kikkoman

Chương trình CÙNG NƯỚC TƯƠNG KIKKOMAN KHÁM PHÁ MÓN ĂN NHẬT – NHẬN QUÀ CỰC “COOL”
tại Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các Bếp Trưởng, Đầu Bếp,
các chủ Doanh Nghiệp, Nhà Hàng – Khách Sạn…tham dự

Nằm trong chuỗi bài viết ĐỘC ĐÁO VÀ DUY NHẤT TẠI HNAAu kỳ 73 tuần này, chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu những khoảnh khắc đẹp mắt trong chương trình.

Anh Trần Ngọc Dũng – đại diện nhãn hàng Kikkoman giới thiệu ẩm thực Nhật Bản
và hương vị độc đáo của nước tương Kikkoman

Chương trình chính là phần thầy Hồ Công Quyết – giảng viên các khóa Bếp Trưởng, Bếp Nhật tại HNAAu bắt đầu buổi trình diễn sáng tạo với sản phẩm Kikkoman trong công thức Gà chiên Teriyaki, món thịt xiên nướng kiểu nhật – Yakitori và món cơm truyền thống của người Nhật – Donburi.

Thầy Hồ Công Quyết bắt đầu buổi trình diễn ẩm thực

Các khách mời tham dự chương trình được trổ tài thử làm theo công thức được thầy Hồ Công Quyết hướng dẫn

Món Gà chiên Teriyaki thành phẩm của buổi trình diễn

Món thịt xiên nướng kiểu nhật – Yakitori

Món cơm truyền thống của người Nhật – Donburi

Bên cạnh đó, trong buổi trình diễn ẩm thực này, khách mời còn được nhận những giải thưởng và ấn phẩm đặc biệt mang dấu ấn riêng của Kikkoman.

Khách mời nhận những ấn phẩm mang dấu ấn riêng của Kikkoman

Các học viên khách mời chụp hình lưu niệm sau chương trình

 Nửa chặng đường thành công của chương trình CÙNG NƯỚC TƯƠNG KIKOMAN KHÁM PHÁ MÓN ĂN NHẬT – NHẬN QUÀ CỰC “COOL” tại chi nhánh Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng, hứa hẹn cho nửa chặng còn lại tại chi nhánh Chu Văn An – HCM sẽ mang đến cho các học viên khách mời những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị với các món ăn nổi tiếng của đất nước Mặt Trời Mọc.

Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ bộ phận Quản lý học viên.

 


Sự kiện: CÙNG NƯỚC TƯƠNG KIKKOMAN KHÁM PHÁ MÓN NHẬT – NHẬN QUÀ  CỰC “COOL”
ĐỊA ĐIỂM
THỜI GIAN
150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
08:00 – 11:00 ngày 17/10/2015
18 – 20, Đường số 1, khu biệt thự Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
08:00 – 11:00 ngày 24/10/2015

 

Điểm: 4.25 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!