HỌC NẤU HỦ TIẾU MỞ QUÁN

Đầu tư vốn ít nhưng thu lợi nhuận cao đã khiến nhiều người đi học nấu hủ tiếu mở quán. Tại đây, bạn không chỉ nắm được bí quyết chế biến nước dùng đậm đà, chuẩn vị thu hút thực khách mà còn biết được những kinh nghiệm giúp gia tăng lợi nhuận trong thời gian ngắn.

Học nấu hủ tiếu

Học nấu hủ tiếu để mở quán đang là lựa chọn của nhiều người muốn kinh doanh ẩm thực

Khi kinh doanh hủ tiếu, ai cũng mong muốn được tìm hiểu về bí quyết nấu hủ tiếu ngon đậm đà, hợp khẩu vị của phần đông thực khách. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều người muốn được dạy học nấu ăn từ các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm. Sau sự hướng dẫn tận tình của giảng viên chỉ trong 1 buổi học, bạn hoàn toàn tự tin hiểu và thực hiện tốt các khâu từ lựa chọn, chế biến đến bảo quản nguyên liệu hiệu quả.

đăng ký

Trong số các món ăn chính, ăn sáng ngoài cơm, hủ tiếu cùng với Phở là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Món ăn này cực kỳ nổi tiếng trong ẩm thực nước ta, gần gũi, thân thuộc, hợp khẩu vị của đa số người Việt Nam nên rất được yêu thích.

Đã có không ít câu chuyện về những người kinh doanh hủ tiếu trở nên thành công, thu lợi nhuận vài chục triệu đồng/tháng nhờ vào món ăn truyền thống bình dị này. Tùy vào túi tiền và nhu cầu mà người ta có thể thưởng thức hủ tiếu ở một quán ăn bình dân hay trong nhà hàng sang trọng vào tất cả các thời điểm trong ngày. Do đó nếu có nhân lực và có sức khỏe, bạn có thể mở quán cả ngày để nâng cao thu nhập.

Là người Việt, chắc chắn bạn sẽ biết ít nhiều về cách nấu một món hủ tiếu. Tuy nhiên, nấu ngon để bán hoàn toàn khác với nấu ăn gia đình, quy mô nhỏ. Cách nấu hủ tiếu làm sao để đúng đặc trưng ẩm thực vùng miền? Quan trọng nhất chính là cách nêm, bí quyết kết hợp nguyên liệu đặc sắc, nấu nước dùng ngọt thanh với sức phục vụ lên đến hàng trăm tô/ngày. Để giải quyết vấn đề này, giải pháp tối ưu nhất là đầu tư tham gia một lớp chuyên dạy về món hủ tiếu cùng các đầu bếp nhiều kinh nghiệm trong chế biến Việt.

Cách nấu hủ tiếu để bán

Chất lượng món ăn vẫn là yếu tố hàng đầu giúp bạn thu hút thực khách

Nội dung chương trình học gồm những gì?

Tại đây, chương trình học được nghiên cứu và xây dựng dựa trên phương thức truyền đạt bí quyết nấu hủ tiếu ngon từ các chuyên gia ẩm thực, đầu bếp, bếp trưởng hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Với sự hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ của giảng viên, bạn sẽ nhanh chóng lĩnh hội được toàn bộ kiến thức liên quan tới món ăn, thành thạo các kỹ năng, thao tác thực hiện từ cách chọn lựa nguyên liệu, cách sơ chế nhanh gọn, cách định lượng các thành phần phù hợp cho một khẩu phần ăn… đảm bảo chất lượng, hút khách, tiết kiệm chi phí, nhanh chóng hồi vốn và thu lời khi kinh doanh quán ăn.

Bạn sẽ có được:

– Cách nấu nước lèo hủ tiếu thơm ngon, trọn vị và phù hợp với số đông thực khách.

– Bí quyết chọn lựa sợi hủ tiếu tươi ngon, cách sơ chế các nguyên liệu đẹp mắt, trình bày món hủ tiếu hấp dẫn.

– Bí quyết chọn xương, thịt heo ngon để đảm bảo vị đặc trưng của nước dùng.

– Bí quyết bảo quản các nguyên liệu luôn tươi và sạch.

– Bí quyết quản lý và sắp xếp bếp nấu hủ tiếu trong quán ăn.

– Bí quyết làm các loại nước tương dùng trộn cho hủ tiếu khô.

– Bí quyết ước tính giá thành mang lại lợi nhuận trong kinh doanh.

– Bí quyết quản lý nhân viên bếp nấu và nhân viên phục vụ đúng quy cách, làm hài lòng khách hàng với chất lượng phục vụ cao nhất.

Lớp học chuyên đề hủ tiếu

Lớp học chuyên đề hủ tiếu tại Bếp Trưởng

Học trong bao lâu?

Khi tham gia lớp dạy nấu hủ tiếu mở quán, học viên/khách hàng sẽ được chọn 2 hình thức học;

Lớp chuyên đề hủ tiếu được chia làm 2 phần. Thời gian của mỗi phần là 1 buổi học. Sau buổi học, bạn không chỉ được biết cách nấu hủ tiếu Nam Vang để bán mà còn học được thêm rất nhiều công thức khác như:

+ Buổi 1: Hủ tiếu Nam Vang + Hủ tiếu – Mì hải sản + Hủ tiếu – Mì khô xá xíu

+ Buổi 2: Hủ tiếu – Mì hải sản, Hủ tiếu – Mì sủi cảo, Hủ tiếu – Mì sườn non.

Chuyên đề Hủ tiếu thường xuyên chiêu sinh và khai giảng.

Lớp yêu cầu: Là hình thức 1 Giảng viên kèm 1 học viên/khách hàng. Món ăn do học viên/khách hàng yêu cầu.

Bạn được tự do lựa chọn thời gian và địa điểm học phù hợp.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Học xong có nấu ngon được ngay không?

Đối với các lớp có mục đích mở quán bán hủ tiếu, giảng viên luôn luôn tập trung đi thẳng vào hướng dẫn công thức truyền bí quyết để bạn nắm bài nhanh nhất. Do đó, dù trước đây chưa từng có kinh nghiệm về nấu ăn, bạn vẫn thực hành được.

Tuy nhiên, việc mở quán ngoài yếu tố kỹ thuật nấu thì tốc độ nấu cũng rất quan trọng. Để thuần thục tất cả các thao tác, làm nhanh gọn mà vẫn chính xác, bạn cần có thời gian luyện tập. Tuy nhiên, với việc có công thức độc đáo của Bếp trưởng trong tay, việc rèn luyện sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

Học nấu hủ tiếu mở quán ở đâu chất lượng?

Bếp Trưởng là trung tâm dạy nghề bếp uy tín hiện nay với khóa học đa dạng. Bên cạnh các chương trình dạy nghề đầu bếp, chúng tôi còn có các lớp chuyên đề và lớp yêu cầu dạy nấu hủ tiếu thường xuyên chiêu sinh và thu hút đông đảo học viên đăng ký.

Để tạo điều kiện học tập thuận lợi cho khách hàng/học viên ở nhiều tỉnh, thành, lớp dạy hủ tiếu theo yêu cầu được mở ở tất cả các chi nhánh của Bếp Trưởng trên cả nước. Bạn tham khảo thông tin nơi học dưới đây để tìm được địa chỉ tiện lợi, phù hợp:

Học nấu hủ tiếu tại TPHCM:

– 02 Đường số 1, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

– 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

– 145 Xuân Hồng, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh

– 94-96 Phan Xích Long, Phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

– 131 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

– 27B Đường số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

– 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Và các chi nhánh khác tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Biên Hòa, Rạch Giá, Cần Thơ.

Học nấu hủ tiếu để mở quán theo phương pháp truyền đạt bí quyết, “truyền nghề” sẽ giúp bạn tự tin và sớm thu lợi nhuận nhất. Nếu đang có nhu cầu tìm lớp học nấu hủ tiếu mở quán, hãy để lại thông tin hoặc liên hệ về tổng đài miễn phí 1800 6148 hoặc 1800 2027 để được tư vấn nhé!

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

giảng viên hướng dẫn sơ chế nguyên liệu
Giảng viên hướng dẫn sơ chế nguyên liệu
Không khí lớp nấu hủ tiếu
Không khí lớp nấu hủ tiếu
Học viên thực hành nấu hủ tiếu
Học viên thực hành nấu hủ tiếu
Sơ chế nguyên liệu nấu hủ tiếu
Sơ chế nguyên liệu nấu hủ tiếu
Trang trí hủ tiếu
Trang trí hủ tiếu

Điểm: 4.63 (16 bình chọn)