KHÓA HỌCNẤU MÓN HÀN

Ở nước ta còn có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học nấu món Hàn là nghề nghiệp ổn định. Hãy cùng tìm hiểu vì sao lại có xu hướng này và học nấu ăn món Hàn có lợi thế gì nhé!

Hiện nay đã có nhiều khóa học nấu món Hàn phù hợp với khẩu vị của người Việt, do món Hàn không chỉ ngon mắt mà còn rất tốt cho sức khỏe. Nhắc đến Hàn Quốc là nhắc tới những món ăn duy trì vẻ đẹp tự nhiên, tốt cho dạ dày như Kim Chi, Thịt Bò hay món Cơm Cuốn Bimbap nổi tiếng. Và trên hết là các món ăn Hàn có chút khác biệt so với món Việt ở chỗ sử dụng nhiều nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, sử dụng gia vị cơ bản như muối hạt, nước tương, dầu mè,… để giữ lại hương vị tự nhiên nhất của món ăn. Có thể ban đầu bạn sẽ khó thưởng thức nhưng đã quen với hương bị này rồi thì khó để bỏ.

Thứ hai là ẩm thực Hàn Quốc được thế giới biết đến và ngưỡng mộ với rất nhiều món ăn đường phố nổi tiếng, độc đáo từ bàn tay điêu luyện của các đầu bếp Hàn Quốc. Tại Việt Nam, nhiều thực khách rất ưa chuộng món Hàn Quốc. Cho nên việc kinh doanh quán ăn, nhà hàng chuyên phục vụ món Hàn đang là lĩnh vực tiềm năng, có xu hướng phát triển. Nhưng lĩnh vực này cùng rất dễ thất bại nếu bạn chưa được đào tạo nấu món ăn ngon Hàn bài bản.

MUA KHÓA HỌC

Các món ăn được chế biến theo truyền thống của người Hàn

Tham gia khóa học nấu món Hàn, học viên được sẽ được học trực tiếp với các đầu bếp chuyên nghiệp là Bếp Trưởng của nhà hàng 5 sao chuyên về món Hàn Quốc, được cung cấp các kiến thức cơ bản để tự tin làm việc hoặc kinh doanh tại các quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, khách sạn. Chẳng hạn như: Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Hàn Quốc, nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Hàn Quốc, tự lên được thực đơn Hàn Quốc, cách chế biến các món ăn Hàn Quốc điển hình. Đặc biệt là cách tính giá cost, quản lý một quán ăn món Hàn.

Các món ăn của xứ sở Kim chi không hề cầu kì trong cách chế biến nhưng lại có hương vị và hình thức hấp dẫn và hơn hết là cân bằng dinh dưỡng lý tưởng. Vì vậy mà học nấu món Hàn ngày càng trở thành nghề nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra những món Hàn Quốc Hấp dẫn giàu dinh dưỡng trong những căn bếp yêu thương đấy nhé. Chỉ cần đăng ký tham gia chương trình dạy nấu món ăn Hàn Quốc là đã có thể tự tin chế biến các món ngon. Hãy cùng biến đam mê thành nghề nghiệp nhé các bạn.

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

THỜI GIAN HỌC

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Chi tiết thời gian khai giảng khóa học, vui lòng xem Tại đây.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

– Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước

– Chương trình học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, phương pháp học hai chiều, suy luận và sáng tạo

– Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

– Hoàn thành khóa học, học viên có thể:

+ Nhân viên/bếp trưởng bếp Hàn tại các nhà hàng, khách sạn.

+ Có kiến thức chuyên môn về bếp Hàn để quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.

GƯƠNG THÀNH CÔNG

QUẢN LÝ CHANCHAMAYO COFFEE

“Học nghề bếp thì đam mê thôi chưa đủ. Những điều cần học không ai dạy bằng việc mình đi học, có thầy cô hướng dẫn thì mới có thể hiểu và làm đúng”.

QUÁN QUÂN THE FUTURER CHEF CONTEST 2018

“Bạn cần phải trải nghiệm để hiểu được cuộc sống. Nếu bạn chưa ăn được quả táo dở, thì làm sao đánh giá được quả táo ngon”.

Điểm: 4.5 (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!