CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU MÓN HÀN

Học nấu món Hàn trở thành lựa chọn của nhiều người yêu thích ẩm thực, muốn phát triển nghề nghiệp trở thành đầu bếp hoặc kinh doanh quán ăn, nhà hàng,…

Bếp Trưởng Á Âu có nhiều khóa học nấu món Hàn phù hợp với sở thích, phục vụ nhiều mục đích khác nhau của học viên. Hiện nay, ẩm thực Hàn Quốc trở nên nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, rất nhiều thực khách yêu chuộng và lựa chọn món Hàn để thưởng thức.

Chính vì vậy, việc kinh doanh quán ăn, nhà hàng chuyên phục vụ món Hàn đang ngày càng phát triển và trở thành xu hướng mới. Thế nhưng, để khẳng định được vị thế thương hiệu ẩm thực của mình, bạn cần có được bí quyết, kỹ thuật chế biến món Hàn chuẩn vị một cách bài bản.

Tham gia khóa học nấu món Hàn, học viên được sẽ được học trực tiếp với các đầu bếp chuyên nghiệp là Bếp Trưởng của nhà hàng 5 sao chuyên về món Hàn Quốc, được cung cấp các kiến thức cơ bản để tự tin làm việc hoặc kinh doanh tại các quán ăn, nhà hàng.

Chẳng hạn như: Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Hàn Quốc, nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Hàn Quốc, tự lên được thực đơn Hàn Quốc, cách chế biến các món ăn Hàn Quốc điển hình.

Các món ăn được chế biến theo truyền thống của người Hàn

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Bạn có thể chọn học Chuyên đề món Hàn với công thức, kỹ thuật nấu 6 món ăn đặc trưng của ẩm thực truyền thống và hiện đại đang được yêu chuộng tại Hàn Quốc là: Tteokbokki – Gimbap cuộn – Gimbap chiên- Cơm trộn – Canh kim chi – Mì tương đen. Giảng viên sẽ giúp bạn lựa chọn, sơ chế, chế biến các món ăn trên chuẩn vị Hàn nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị của người Việt.

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng kí học chọn buổi Chuyên đề món Hàn trong chương trình Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Á với nhiều món ăn nổi tiếng khác như: Bánh gạo cay Tteokbokki, Cơm đốt thố (Bimbimbap), Gimbap – Cơm cuốn lá rong biển, Gà tần sâm, Lẩu kim chi, Cá cơm xào ớt sừng, Đậu phộng kho, Bò xốt nướng trái cây, Heo xốt tương cay, Hải sản xốt sa tế, Bó xôi trộn, khoai tây bi kho.

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

THỜI GIAN HỌC

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

CƠ HỘI VIỆC LÀM

– Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước

– Chương trình học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, phương pháp học hai chiều, suy luận và sáng tạo

– Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

– Hoàn thành khóa học, học viên có thể:

+ Nhân viên bếp Hàn tại các nhà hàng, khách sạn.

+ Có kiến thức chuyên môn về bếp Hàn để quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

Mình hoàn toàn hài lòng về buổi học Chuyên đề món Hàn tại Bếp Trưởng Á Âu. Giảng viên hướng dẫn chi tiết, cung cấp nhiều kiến thức hay và đặc biệt món ăn chuẩn vị Hàn. Sau khi học xong, mình rất tự tin với kỹ năng nấu món Hàn của mình.

Chương trình học với các món ăn truyền thống Hàn Quốc đã giúp tôi bổ sung vào menu kinh doanh của mình. Giảng viên nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết, không giấu bí quyết nghề. Thành phẩm món ăn có hương vị ngon, phù hợp với khẩu vị người Việt.

Điểm: 4.5 (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
1800 6148