học món hàng để kinh doanh

HỌC NẤU MÓN HÀN
LỰA CHỌN MỚI CHO CÁC BẠN TRẺ

Đăng ký học

Ở nước ta còn có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học nấu món Hàn là nghề nghiệp ổn định. Hãy cùng tìm hiểu vì sao lại có xu hướng này và học nấu ăn món Hàn có lợi thế gì nhé!

Hiện nay đã có nhiều khóa học nấu món Hàn phù hợp với khẩu vị của người Việt, do món Hàn không chỉ ngon mắt mà còn rất tốt cho sức khỏe. Nhắc đến Hàn Quốc là nhắc tới những món ăn duy trì vẻ đẹp tự nhiên, tốt cho dạ dày như Kim Chi, Thịt Bò hay món Cơm Cuốn Bimbap nổi tiếng. Và trên hết là các món ăn Hàn có chút khác biệt so với món Việt ở chỗ sử dụng nhiều nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, sử dụng gia vị cơ bản như muối hạt, nước tương, dầu mè,… để giữ lại hương vị tự nhiên nhất của món ăn. Có thể ban đầu bạn sẽ khó thưởng thức nhưng đã quen với hương bị này rồi thì khó để bỏ.

Thứ hai là ẩm thực Hàn Quốc được thế giới biết đến và ngưỡng mộ với rất nhiều món ăn đường phố nổi tiếng, độc đáo từ bàn tay điêu luyện của các đầu bếp Hàn Quốc. Tại Việt Nam, nhiều thực khách rất ưa chuộng món Hàn Quốc. Cho nên việc kinh doanh quán ăn, nhà hàng chuyên phục vụ món Hàn đang là lĩnh vực tiềm năng, có xu hướng phát triển. Nhưng lĩnh vực này cùng rất dễ thất bại nếu bạn chưa được đào tạo nấu món ăn ngon Hàn bài bản.

Học nấu món hàn việc mới của các bạn trẻ

Các món ăn được chế biến theo truyền thống của người Hàn

Tham gia khóa học nấu món Hàn, học viên được sẽ được học trực tiếp với các đầu bếp chuyên nghiệp là Bếp Trưởng của nhà hàng 5 sao chuyên về món Hàn Quốc, được cung cấp các kiến thức cơ bản để tự tin làm việc hoặc kinh doanh tại các quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, khách sạn. Chẳng hạn như: Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Hàn Quốc, nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Hàn Quốc, tự lên được thực đơn Hàn Quốc, cách chế biến các món ăn Hàn Quốc điển hình. Đặc biệt là cách tính giá cost, quản lý một quán ăn món Hàn.

Các món ăn của xứ sở Kim chi không hề cầu kì trong cách chế biến nhưng lại có hương vị và hình thức hấp dẫn và hơn hết là cân bằng dinh dưỡng lý tưởng. Vì vậy mà học nấu món Hàn ngày càng trở thành nghề nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra những món Hàn Quốc Hấp dẫn giàu dinh dưỡng trong những căn bếp yêu thương đấy nhé. Chỉ cần đăng ký tham gia chương trình dạy nấu món ăn Hàn Quốc là đã có thể tự tin chế biến các món ngon. Hãy cùng biến đam mê thành nghề nghiệp nhé các bạn.

Sản phẩm học viên

Ttoekbokki
Mì tương đen hàn quốc
Kimbap chiên xù
Cơm trộn hàn quốc
Cơm cuộn kimbap chiên xù
Cơm cuộn hàn quốc
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Chưa cập nhập ...
– Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước – Chương trình học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, phương pháp học hai chiều, suy luận và sáng tạo – Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại – Hoàn thành khóa học, học viên có thể:

• Nhân viên/bếp trưởng bếp Âu tại các nhà hàng chuyên Âu;

• Có kiến thức chuyên môn về bếp Âu để quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Name of Reviewed Item: học nấu món Hàn Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/08/hoc-nau-mon-han-viec-moi-cua-cac-ban-tre-285x285.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...