KHÓA HỌCNGHIỆP VỤ BẾP CHAY

Nghiệp vụ Bếp chay là khóa học nấu món chay dành cho mọi đối tượng, từ các đầu bếp, người muốn mở quán đến nấu ăn gia đình. Chỉ với 24 buổi kéo dài trong 2 tháng, Bếp Trưởng Á Âu cam kết giúp học viên có cách nhìn đúng đắn về nấu và thưởng thức món chay khoa học, dinh dưỡng.

Rất nhiều người đang có những quan điểm chưa đúng về ẩm thực chay, trong đó có cả những người ăn chay lâu năm. Trước hết đối với các đầu bếp làm việc trong môi trường nhà hàng, khách sạn, việc nấu món chay phải được nâng tầm với thực đơn đa dạng, trang trí đẹp mắt, nguyên liệu phong phú, hương vị đậm đà. Đối với mục đích nâng cao chất lượng bữa cơm, bạn cũng phải hiểu về cách nấu như thế nào để cân bằng dinh dưỡng, duy trì được chế độ ăn chay lâu dài. Với việc kinh doanh ẩm thực chay, đa dạng thực đơn chính là cách để bạn thu hút được nhiều khách hàng đến với mình hơn.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU MÓN CHAY

BUỔICHUYÊN ĐỀ
1Tổng quan về ẩm thực chay
2Kỹ năng sử dụng dao – chảo
3Chuyên đề các loại xốt và món gỏi
4Chuyên đề súp
5Chuyên đề cuốn
6Chế biến nguyên liệu trong ẩm thực
7Điểm tâm đặc biệt
8Điểm tâm ba miền
9Chuyên đề lẩu
10Chuyên đề món chiên xào
11Chuyên đề các loại xốt và món kho
12Chuyên đề món hầm tiềm
13Chuyên đề bánh
14Chuyên đề xôi chè
15Nước uống bổ dưỡng
16Chuyên đề các món ăn nhẹ
17Chuyên đề món chay kiểu Hàn
18Chuyên đề món chay kiểu Thái
19Chuyên đề món chay kiểu Hoa
20Chuyên đề món chay kiểu Nhật
21Bàn tiệc chay theo phong cách truyền thống – Buổi 1
22Bàn tiệc chay theo phong cách truyền thống – Buổi 2
23Bàn tiệc chay theo phong cách hiện đại
24Thi cuối khóa

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Thầy Tạ Đình Nhựt

Công tác tại Metro Cash and Carry Vietnam

Thầy Lê Văn Hiển

Bếp trưởng Nhà hàng Tiệc cưới Tứ Trụ

Thầy Nguyễn Văn Thinh

Bếp trưởng Trung tâm Văn Miếu Trấn Biên

ĐỐI TƯỢNG HỌC

– Các đầu bếp muốn bổ sung thêm nghiệp vụ chế biến món chay

– Đầu bếp món chay muốn nâng cao hơn nữa chuyên môn và mở rộng khả năng chế biến món chay đa dạng, phong phú hơn

– Chủ nhà hàng muốn kinh doanh thêm thực đơn chay hấp dẫn

– Người chưa từng có kinh nghiệm nấu món chay muốn học chuyên nghiệp để mở quán ăn, nhà hàng hoặc phục vụ cho mục đích nấu ăn chay tại nhà.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

– Vận dụng lý thuyết khoa học để nấu ăn chay đúng cách, giảng viên giới thiệu chi tiết các đặc điểm, những nguyên tắc kết hợp và sơ chế nguyên liệu, phương pháp chế biến, cách cân bằng gia vị…

– Hướng dẫn về ăn chay thực dưỡng với những nguyên lý cân bằng âm dương trong thực phẩm, nêm gia vị từ chính các loại rau củ quả tự nhiên.

– Chương trình học còn bổ sung các chuyên đề món chay các nước (Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Hoa, Nhật Bản) giúp học viên đa dạng thực đơn cho bữa ăn gia đình hay kinh doanh.

– 24 buổi học sẽ được thực hành 70 món chay khác nhau, từ khai vị đến món chính, từ những món đơn giản đến đãi tiệc sang trọng, từ món bánh đến các loại nước uống dinh dưỡng.

– 90% số buổi học đều là thực hành.

– Các món ăn trong chương trình dạy đều được hướng dẫn theo phong cách, tiêu chuẩn nhà hàng.

CHỨNG CHỈ

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆTTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Hoàn thành chương trìnhChứng chỉ của HNAAuNghiệp vụ Bếp chayVegetarian Culinary Program

LỊCH HỌC – LỊCH KHAI GIẢNG

STTNgày họcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

Chi tiết thời gian khai giảng khóa học, vui lòng xem Tại đây.

HỌC PHÍ

– Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học, đồng phục, giáo trình, lệ phí thi.

COMBO ƯU ĐÃI

ComboChương TrìnhChuyên Đề / Module
Combo 29NV Bếp Chay
  • Anh văn Bếp CB
Combo 30NV Bếp Chay
  • Anh văn Bếp NC
Combo 31NV Bếp Chay
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Combo 62NV Bếp Chay
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 63NV Bếp Chay
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 64NV Bếp Chay
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 83NV Bếp Chay
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo 84NV Bếp Chay
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo 85NV Bếp Chay
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo đặc biệtKhi HV đăng ký & đóng học phí cùng lúc một lần các Combo sau sẽ được giảm ngay 5%/ Tổng học phí thực của các khóa học:
1. >= 2 khóa học Bếp Nóng
2. Bếp Nóng + Khởi sự kinh doanh NHCF
3. Bếp Nóng + Pha Chế
4. Bếp Nóng + Bếp Bánh
5. Bếp Nóng + NHKS
6. Bếp Nóng + Anh Văn NHKS
7. Bếp Nóng + Lớp yêu cầu
8. Bếp Nóng + Làm Kem
9. Bếp Nóng + Khóa học bất kỳ + Chuyên đề/ Module bất kỳ
10. Bếp Nóng + Digital Marketing
11. Bếp Nóng + Chăm sóc sắc đẹp
12. Bếp Nóng + CET
Lưu ý: Áp dụng cho cả trường hợp HV đóng học phí theo đợt hoặc trọn khóa. Nếu HV đóng theo đợt chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi ở lần đóng mà có mua Combo.

VIDEO LỚP HỌC BẾP NÓNG

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

HỌC VIÊN NGHIỆP VỤ BẾP CHAY

“Tôi học món chay để mở nhà hàng. Trước đây tôi không biết nhiều về nấu chay. Từ khi tham gia khóa học này, tôi biết cách nấu theo thực dưỡng, sơ chế cho đúng để không mất dinh dưỡng của thực phẩm, biết được nhiều món ăn hơn và nhất là nêm sao cho hợp với người ăn chay”.

HỌC VIÊN NGHIỆP VỤ BẾP CHAY

“Nhờ tham gia khóa học nấu món chay chuyên nghiệp mà tôi nhận ra những kiến thức nấu ăn của mình trước đây có nhiều thiếu sót. Tôi ấn tượng nhất với bài học Chuyên đề món chay cung đình Huế. Qua đây mới thấy nấu món chay cũng yêu cầu nhiều kỹ thuật không thua kém gì các món ăn khác.”

Điểm: 3.9 (10 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!