học nấu món chay

KHÓA HỌC
NGHIỆP VỤ BẾP CHAY

Nghiệp vụ Bếp chay là khóa học nấu món chay dành cho mọi đối tượng, từ các đầu bếp, người muốn mở quán đến nấu ăn gia đình. Chỉ với 18 buổi kéo dài trong khoảng 1,5 – 2 tháng, Bếp Trưởng cam kết giúp học viên có cách nhìn đúng đắn về nấu và thưởng thức món chay khoa học, dinh dưỡng.

Đăng ký Tư Vấn

Rất nhiều người đang có những quan điểm chưa đúng về ẩm thực chay, trong đó có cả những người ăn chay lâu năm. Trước hết đối với các đầu bếp làm việc trong môi trường nhà hàng, khách sạn, việc nấu món chay phải được nâng tầm với thực đơn đa dạng, trang trí đẹp mắt, nguyên liệu phong phú, hương vị đậm đà. Đối với mục đích nâng cao chất lượng bữa cơm, bạn cũng phải hiểu về cách nấu như thế nào để cân bằng dinh dưỡng, duy trì được chế độ ăn chay lâu dài.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU MÓN CHAY

BUỔI
NỘI DUNG
Buổi 01 Chuyên đề: Các loại xốt gỏi
Buổi 02 Chuyên đề: Súp Chay
Buổi 03 Chuyên đề: Các món Cuốn
Buổi 04 Chuyên đề: Lẩu Chay
Buổi 05 Chuyên đề: Điểm Tâm ba miền
Buổi 06 Chuyên đề: Điểm Tâm Đặc Biệt
Buổi 07 Chuyên đề: Chế biến nguyên liệu Chay
Buổi 08 Chuyên đề: Các món Chiên - Xào (Phần 1)
Buổi 09 Chuyên đề: Các món Chiên - Xào (Phần 2)
Buổi 10 Chuyên đề: Các món Kho
Buổi 11 Chuyên đề: Các món Hầm - Tiềm
Buổi 12 Món ăn cung đình Huế
Buổi 13 Chuyên đề: Bánh Chay
Buổi 14 Chuyên đề: Chè
Buổi 15 Chuyên đề: Nước uống bổ dưỡng
Buổi 16 Chuyên đề: Món đãi tiệc Chay (Phần 1)
Buổi 17 Chuyên đề: Món đãi tiệc Chay (Phần 2)
Buổi 18 Thi Cuối Khóa: Bóc thăm 2 món
MÓN
NỘI DUNG KHÓA HỌC
Súp sơn hào hải vị chay – Giới thiệu các loại gia vịi và nguyên liệu dành cho món chay – Phương pháp chế biến các món ăn chay – Bí quyết làm tăng hương vị chay nhưng vẫn tuân theo nguyên tắc của việc ăn chay.
Gỏi cổ dừa tôm thịt
Bò nấu đậu
Lẩu hải sản chua cay
Chè nha đam đậu xanh
MÓN
Chả giò chay: Món chả giò quen thuộc thường được chọn làm món khai vị trong mỗi bữa ăn giờ đây được chế biến mới lạ từ những loại rau, củ, quả thích hợp cho những người ăn chay.
Gà xào nấm đông cô chay: Lấy ý tưởng từ món gà xào nấm đông cô bổ dưỡng, trong thực đơn các món chay, HNAAu giới thiệu đến học viên món gà xào nấm đông cô chay được chế biến độc đáo từ các nguyên liệu thiên nhiên như tàu hủ ky, nấm đông cô, rau, … Sự kết hợp này sẽ mang đến hương vị mới lạ thay cho món ăn mặn đã quá quen thuộc
Cá sốt xí muội: Sốt xí muội thơm ngon, với hương vị chua ngọt đặc trưng sẽ biến những nguyên liệu quen thuộc trở nên thơm ngon như chính món cá sốt xí muội tuyệt ngon mà cả nhà bạn hay thưởng thức.
Cơm chiên lục bích: Món cơm chiên lục bích với công thức nấu ăn kiểu chay chắc chắn sẽ kích thích vị giác của bạn không kém gì món cơm chiên bình thường đâu nhé!
Chè hạt sen bạch quả: Bổ dưỡng đó chính là những gì HNAAu muốn mang đến cho bữa cơm gia đình bạn với món tráng miệng chè hạt sen bạch quả. Được chế biến từ những nguyên liệu tốt dùng để làm thuốc, món chè hạt sen bạch quả sẽ rất có ít cho cơ thể.

Thầy Tạ Đình Nhựt

Công tác tại Metro Cash and Carry Vietnam

Thầy Tạ Đình Nhựt

Thầy Lê Văn Hiển

Bếp trưởng Nhà hàng Tiệc cưới Tứ Trụ

Thầy Lê Văn Hiển

Thầy Nguyễn Văn Thinh

Bếp trưởng Trung tâm Văn Miếu Trấn Biên

Thầy Nguyễn Văn Thinh

- Học viên được học cùng với những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nấu Món Chay; - Học viên được thực hành thực tế dưới sự hướng dẫn của Giảng viên với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại; - Cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng thành thạo và bí quyết về Món Chay và dinh dưỡng trong món Chay; - Hoàn thành khóa học, học viên có thể:
  • Nâng cao tay nghề, kỹ thuật trang trí bánh
  • Kinh doanh cửa hàng bánh
  • Cập nhật các xu hướng mới trong lĩnh vực trang trí bánh kem
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
STT
ĐỊA CHỈ
1 CN Chu Văn An: 02 – 04 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
2 CN Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
3 CN Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
4 CN Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
5 CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

Gỏi đu đủ chay
Hủ tiếu chay
Lẩu thái chay
Nem công chả phương
Lẩu thái chay
Nem công chả phương

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Đỗ Thiên Kim

Học viên Nghiệp vụ Bếp chay

“Tôi học món chay để mở nhà hàng. Trước đây tôi không biết nhiều về nấu chay. Từ khi tham gia khóa học này, tôi biết cách nấu theo thực dưỡng, sơ chế cho đúng để không mất dinh dưỡng của thực phẩm, biết được nhiều món ăn hơn và nhất là nêm sao cho hợp với người ăn chay”.

Vũ Thị Anh Thư

Học viên Nghiệp vụ Bếp chay

“Nhờ học một khóa chuyên nghiệp mà tôi nhận ra những kiến thức nấu ăn trước đây của mình còn nhiều thiếu sót. Tôi ấn tượng nhất với buổi học về nấu các món theo phong cách cung đình Huế. Tuy nấu rất kỳ công nhưng cho thấy món chay cũng yêu cầu rất nhiều kỹ thuật và hấp dẫn không thua kém các món ăn khác”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Name of Reviewed Item: Học Nấu Ăn Chay Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/com-chien-luc-bich-chay-285x285.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (12 đánh giá)
Loading...