KHÓA HỌCNGHIỆP VỤ BẾP CHAY

Nghiệp vụ Bếp chay là khóa học nấu món chay dành cho mọi đối tượng, từ các đầu bếp, người muốn mở quán đến nấu ăn gia đình. Chỉ với 18 buổi kéo dài trong khoảng 1,5 – 2 tháng, Bếp Trưởng Á Âu cam kết giúp học viên có cách nhìn đúng đắn về nấu và thưởng thức món chay khoa học, dinh dưỡng.

Rất nhiều người đang có những quan điểm chưa đúng về ẩm thực chay, trong đó có cả những người ăn chay lâu năm. Trước hết đối với các đầu bếp làm việc trong môi trường nhà hàng, khách sạn, việc nấu món chay phải được nâng tầm với thực đơn đa dạng, trang trí đẹp mắt, nguyên liệu phong phú, hương vị đậm đà. Đối với mục đích nâng cao chất lượng bữa cơm, bạn cũng phải hiểu về cách nấu như thế nào để cân bằng dinh dưỡng, duy trì được chế độ ăn chay lâu dài.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU MÓN CHAY

BUỔI CHUYÊN ĐỀ
1 Chuyên đề Các loại xốt gỏi
2 Chuyên đề Súp
3 Chuyên đề các món cuốn
4 Chuyên đề Lẩu
5 Điểm tâm ba miền
6 Chuyên đề Điểm tâm đặc biệt
7 Chuyên đề chế biến nguyên liệu trong Ẩm thực
8 Chuyên đề Các món chiên – xào (Buổi 1)
9 Chuyên đề Các món chiên – xào (Buổi 2)
10 Chuyên đề Các món kho
11 Chuyên đề Các món hầm – tiềm
12 Món ăn cung đình Huế
13 Chuyên đề Bánh
14 Chuyên đề Chè
15 Chuyên đề Nước uống bổ dưỡng
16 Chuyên đề món tiệc (Buổi 1)
17 Chuyên đề món tiệc (Buổi 2)
18 Thi cuối khóa

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Thầy Tạ Đình Nhựt

Công tác tại Metro Cash and Carry Vietnam

Thầy Lê Văn Hiển

Bếp trưởng Nhà hàng Tiệc cưới Tứ Trụ

Thầy Nguyễn Văn Thinh

Bếp trưởng Trung tâm Văn Miếu Trấn Biên

ĐỐI TƯỢNG HỌC

– Các đầu bếp muốn bổ sung thêm nghiệp vụ chế biến món chay

– Đầu bếp món chay muốn nâng cao hơn nữa chuyên môn và mở rộng khả năng chế biến món chay đa dạng, phong phú hơn

– Chủ nhà hàng muốn kinh doanh thêm thực đơn chay hấp dẫn

– Người chưa từng có kinh nghiệm nấu món chay muốn học chuyên nghiệp để mở quán ăn, nhà hàng hoặc phục vụ cho mục đích nấu ăn chay tại nhà.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Học được gì từ khóa dạy nấu món chay?

– Vận dụng lý thuyết khoa học để nấu ăn chay đúng cách, giảng viên giới thiệu chi tiết các đặc điểm, những nguyên tắc kết hợp và sơ chế nguyên liệu, phương pháp chế biến, cách cân bằng gia vị…

– Hướng dẫn về ăn chay thực dưỡng với những nguyên lý cân bằng âm dương trong thực phẩm, nêm gia vị từ chính các loại rau củ quả tự nhiên.

– 18 buổi học sẽ được thực hành hơn 50 món chay khác nhau, từ khai vị đến món chính, từ những món đơn giản đến đãi tiệc sang trọng, từ món bánh đến các loại nước uống dinh dưỡng.

– 100% tiết học là thực hành

– 100% món ăn trong chương trình dạy đều được hướng dẫn theo phong cách, tiêu chuẩn nhà hàng.

LỊCH HỌC

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Chi tiết thời gian khai giảng khóa học, vui lòng xem Tại đây.

COMBO ƯU ĐÃI

Đang cập nhật….

BẰNG CẤP

Tên chương trình Bằng cấp (Tiếng Việt) Bằng cấp (Tiếng Anh)
Nghiệp vụ Bếp Chay Nghiệp vụ Bếp Chay Vegetarian Culinary Program

VIDEO LỚP HỌC BẾP NÓNG

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

HỌC VIÊN NGHIỆP VỤ BẾP CHAY

“Tôi học món chay để mở nhà hàng. Trước đây tôi không biết nhiều về nấu chay. Từ khi tham gia khóa học này, tôi biết cách nấu theo thực dưỡng, sơ chế cho đúng để không mất dinh dưỡng của thực phẩm, biết được nhiều món ăn hơn và nhất là nêm sao cho hợp với người ăn chay”.

HỌC VIÊN NGHIỆP VỤ BẾP CHAY

Nhờ tham gia khóa học nấu món chay chuyên nghiệp mà tôi nhận ra những kiến thức nấu ăn của mình trước đây có nhiều thiếu sót. Tôi ấn tượng nhất với bài học Chuyên đề món chay cung đình Huế. Nấu món chay cũng yêu cầu nhiều kỹ thuật không thua kém gì các món ăn khác.

 

Điểm: 4.13 (8 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!