Khóa học làm bánh Việt truyền thống tại TPHCM

Khóa Học Làm Bánh Việt

KHÓA HỌC LÀM BÁNH VIỆT

học làm bánh việtSự phong phú của bánh Việt thể hiện qua cách chế biến khác biệt theo từng vùng miền và mỗi loại bánh đều có bí quyết, cách làm riêng. Bánh Việt không cầu kì về kiểu dáng, nhưng luôn tạo được ấn tượng với người thưởng thức bởi hương vị tinh tế và màu sắc nhẹ nhàng. Yếu tố làm nên hương vị đặc biệt của Bánh Việt nằm trong công thức làm bánh truyền thống, mang đậm văn hóa ẩm thực dân tộc.

 

Khóa học Bánh Việt tại Hướng Nghiệp Á Âu được thiết kế dựa trên cơ sở truyền đạt bí quyết làm các món Bánh Việt, đặc trưng cho từng vùng miền từ các chuyên gia Bánh Việt hàng đầu. Theo đó, khóa học tập trung hướng dẫn học viên phương pháp làm các loại bánh truyền thống và sự kết hợp nguyên liệu để tạo nên hương vị tinh tế của Bánh Việt. Đặc biệt, kiến thức về quản lý, vận hành Bếp Bánh và kinh doanh tiệm bánh hiệu quả trong khóa học sẽ là cẩm nang giá trị cho những ai định hướng kinh doanh tiệm bánh truyền thống hoặc mong muốn trở thành thợ làm Bánh Việt chuyên nghiệp trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp để mang những loại Bánh Việt truyền thống đáng tự hào đến với nhiều người hơn.

 

Tham gia khóa học làm Bánh Việt tại Hướng Nghiệp Á Âu để biến đam mê thành nghề nghiệp bạn nhé!

Chương trình đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÀM BÁNH VIỆT

 

– Cung cấp kiến thức tổng quan các loại bánh truyền thống Việt Nam được làm từ các nguyên liệu bột gạo, bột nếp… và theo đặc trưng vùng miền khác nhau
– Cung cấp công thức và các phương pháp làm các loại bánh truyền thống Việt Nam khác nhau
– Truyền bí quyết nghề thực sự
– Phương pháp học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

STT
Tín chỉ 1: Các loại bánh nướng, chiên, hấp
Bài 1
Bánh da lợn – Bánh da lợn khoai môn
Bài 2
Bánh flan bí đỏ – Bánh phu thê
Bài 3
Bánh bông lan phú sĩ – Bánh bột báng
Bài 4
Bánh đậu nành nướng – Tàu hũ nước đường
Bài 5
Bánh bò nướng – Bánh gói nước cốt dừa
Bài 6
Bánh trái cây
Tín chỉ 2: Các loại bánh mặn
Bài 1
Bánh mì hấp thịt bằm – Bánh bột lọc nhân tôm
Bài 2
Bánh giò – Bánh nậm
Bài 3
Bánh ít nhân mặn – Bánh cam nhân mặn
Bài 4
Bánh cay – Bánh khoai môn cao
Bài 5
Bánh tằm bì – Bánh bèo
Bài 6
Bánh cuốn nhân tôm thịt – Bánh gà nướng

 

Ưu điểm khoá đào tạo Bánh Việt

– Lớp học không quá 18 học viên/lớp
– Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên
– Học viên được thực hành trong suốt khóa học

Lịch khai giảng – Thời gian học

Thời gian học

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7

Lên đầu trang

Giảng viên khóa học làm Bánh Việt

 

Cô HỒ THỊ VIỆT MỸ

Cô HỒ THỊ VIỆT MỸ
CGBB New World Saigon Hotel

Cô TRẦN THỊ LỆ THU

Cô TRẦN THỊ LỆ THU
Chuyên gia pha chế – làm kem

Và rất nhiều Giảng viên khác

DMCA.com Protection Status

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, 3.33/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm