1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Chương trình học của Bếp Gia Đình giúp học viên bổ sung thêm công thức chế biến nhiều món ngon, từ đó làm phong phú thêm thực đơn gia đình hằng ngày. Các lớp đang thu hút sự quan tâm của nhiều học viên của Bếp Gia Đình như Bữa sáng thông minh, Hôm nay ăn gì, Món ngon Á Âu, Món ngon cuối tuần, Bánh ngọt yêu thương, Pha chế cực cool. Để tham khảo lịch khai giảng của các lớp học, bạn hãy truy cập Beptruong.edu.vn.

Những thông tin đăng tải trên kênh sẽ giúp học viên dễ dàng lựa chọn và sắp xếp lịch học phù hợp với lịch làm việc, học tập của từng người. Học viên chỉ cần vào lựa chọn chi nhánh và thời gian cần tìm, thông tin cần tìm kiếm sẽ hiển thị một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, lịch học của những lớp học này sẽ thường xuyên thay đổi để đáp ứng đúng, kịp thời nhu cầu của người học. Chính vì vậy, để biết lịch khai giảng cụ thể, chính xác của từng lớp học, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Beptruong.edu.vn.

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!