Lịch Khai Giảng Bếp Bánh

Với lịch khai giảng làm bánh được cập nhật thường xuyên, cụ thể tại đây, bạn sẽ chủ động hơn trong việc lựa chọn và đăng ký khóa học phù hợp với nhu cầu. Đặc biệt, lịch khai giảng dự kiến này sẽ giúp bạn không mất quá nhiều thời gian và công sức chờ đợi mở lớp, có thể tìm hiểu được nhiều khóa làm bánh khác nhau, số lượng buổi của từng khóa.

Khi đã chọn được thời gian biểu ưng ý, bạn còn có thể đăng ký để được tư vấn và hướng dẫn hoàn tất thủ tục nhanh nhất, giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình chọn lớp cho mình.

Điểm: 4.16 (18 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

4 Bình luận cho bài viết: “Lịch Khai Giảng Bếp Bánh

Ý kiến của bạn

 1. Nguyen

  em hiện đang đi làm chỉ rảnh ngày t7 và chủ nhật. cho hỏi cuối tuần mình có khóa học làm bánh hay nấu ăn gì không ạ

  Trả lời

  • Beth Huỳnh

   Chào Nguyên,

   Các khóa học tại trường thời gian học linh động để thuận tiện cho học viên, chỉ cần bạn sắp xếp thời gian đến học là được bạn nhé. Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về các khóa học bạn vui lòng để lại số điện thoại, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp và tư vấn giúp bạn nhé.

   Cảm ơn Văn Quân.

   Trả lời

 2. Nguyễn Thị Thu Hà

  1/ Xin hỏi trong tháng 12/2018 có khóa dạy làm bánh lạnh và bánh Việt không, học phí là bao nhiêu 1 khóa ?
  2/ Tôi năm nay 53 tuổi có học được khóa này không ?
  3/ Nhà tôi ở quận 12, vậy có địa điểm nào học gần nhất không ?

  Trả lời

  • Beth Huỳnh

   Chào cô. Các khóa học làm bánh lạnh của HNAAu chiêu sinh và khai giảng hàng tuần tại các chi nhánh với ca học 246 hoặc 357. Còn về bánh Việt, hiện trường chỉ đang chiêu sinh chuyên đề Bánh Miền Nam và Bánh Huế tại chi nhánh Phan Xích Long cô ạ. Về vấn đề tuổi tác, mình không bị giới hạn về tuổi, nên chỉ cần cô thu xếp được thời gian là mình có thể đăng ký học cô ạ. Tại TPHCM, trường có chi nhánh tại các quận: Bình Thạnh, Quận 3, Quận 10, Tân Bình, Quận 1. Cô có thể cho trường xin số điện thoại để trường liên hệ lại tư vấn cụ thể hơn cho cô và sắp xếp lịch học cho cô ạ.
   Cảm ơn cô!

   Trả lời