1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Nhà hàng – Khách sạn được đánh giá là ngành hội tụ nhiều tiềm năng phát triển trong thời kỳ đất nước hội nhập. Nhân sự trong ngành rộng mở việc làm, thu nhập cạnh tranh và có nhiều cơ hội khẳng định giá trị bản thân. Thấu hiểu được tiềm năng này, Bếp Trưởng Á Âu liên tục cập nhật đến bạn trẻ những khóa học Quản trị Nhà hàng – Khách sạn chất lượng với chương trình đào tạo được biên soạn kỹ lưỡng, sát với thực tế ngành nhất.

Tham gia các khóa học này, các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên ngành và rèn luyện từng kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn để tự tin ứng tuyển tại bất kỳ nhà hàng, khách sạn nào trên cả nước. Đặc biệt là những khóa học tiếng Anh ngắn hạn tập trung xây dựng kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thuộc chuyên ngành, giúp các bạn trẻ có thể tiếp thu nhanh chóng và áp dụng vào công việc hiệu quả.

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!