1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Baker Thanh

Cách làm bánh nama chocolate matcha xanh mướt, khi ăn thì mềm mát như tan trong miệng được học làm bánh chia sẻ bên dưới sẽ giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện món bánh này tại nhà. Đảm bào hương vị của bánh sẽ làm bạn phải mê mệt.

bánh nama chocolate matcha
Nama chocolate matcha xanh mướt, khi ăn thì mềm mát như tan trong miệng

Nguyên liệu:

  • Chocolate trắng bào nhỏ: 500g
  • Đường mật: 40g
  • Bơ nhạt: 30g
  • Bột trà xanh: 20g
  • Whipping cream: 200ml
  • Hộp hình chữ nhật, giấy nến

Cách làm Bánh Nama Chocolate Matcha :

– Đầu tiên, bạn phải làm là nấu cách thủy whipping cream cho nóng. Khi nấu whipping cream, bạn phải canh chừng khi whipping cream đã nóng khoảng 80 độ C thì cho bột trà xanh vào khuấy đều rồi tắt bếp.

– Tiếp đến, bạn cho ngay phần chocolate vào khuấy đều để chocolate tan chảy thì cho tiếp đường và bơ vào trộn đều.

– Bạn lót giấy nến vào khuôn, cho hỗn hợp bột trên vào khuôn rồi để vào tủ lạnh từ 1-2 giờ cho bánh đông lại thì lấy ra.

– Bạn rắc bột trà xanh lên một mặt phẳng, rồi úp bánh ra, sau đó bóc giấy nến và rây bột trà xanh lên bánh. Cuối cùng, bạn dùng dao cắt bánh thành từng miếng nhỏ là xong.

Bánh nama chocolate matcha khi thưởng thức thì mát lạnh và tan chả ngay trong miệng vô cùng hấp dẫn, sẽ khiến bạn đắm chìm trong hương vị tuyệt vời. Đặc biệt, khi thưởng thức nama chocolate matcha, bạn còn nhận được toàn bộ lợi ích từ lá trà. Món bánh này bạn hãy cho vào hộp thủy tinh rồi cho vào tủ lạnh ăn dần, cùng học làm bánh Nhật với HNAA để biết thêm được nhiều công thức làm bánh Nhật hay nữa nhé

Recipe Name: Bánh nama chocolate matcha Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/02/nama-chocolate-matcha-560x373-1.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Cách làm bánh nama chocolate matcha xanh mướt, khi ăn thì mềm mát như tan trong miệng được học làm bánh chia sẻ công thức ngay bên dưới Preparation Time: Cook Time: Total Time: Ingredients: chocolate trắng,đường mật, bơ nhạt, bột trà xanh Rating Value: 4 Total Reviews: 3 Reviews

Tác giả: Baker Thanh

Bếp Trưởng Bếp Bánh Tại Khách Sạn Majestic, đảm nhiệm nhiều vai trò quản lý đào tạo nhân viên, lên thực đơn các món bánh trong ngày. Hy vọng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà Baker Thanh có được sẽ giúp các bạn có được kiến thức hữu ích nhất khi xem những bài viết tại đây.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!