Sự khác biệt trong cách chế biến tạo nên hương vị tinh tế, màu sắc tự nhiên và kiểu dáng thanh thoát đã giúp Bánh Nhật đang dần chiếm ưu thế cạnh tranh với các loại Bánh Âu trên thị trường Việt Nam. Trong những năm trở lại đây, Bánh Nhật trở nên “hot” hơn bao giờ hết, thúc đẩy nhu cầu về Bánh Nhật và thợ làm Bánh Nhật Bản trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp tăng lên, mở ra những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho những ai đam mê và yêu Bánh Nhật.
Đáp ứng định hướng trở thành thợ làm Bánh Nhật chuyên nghiệp hoặc mở tiệm kinh doanh những món bánh nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào từ rất nhiều bạn trẻ, Bếp Trưởng Á Âu đã thiết kế khóa học làm Bánh Nhật bám sát theo các yêu cầu làm Bánh Nhật trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp.
Theo đó, lớp dạy làm bánh Nhật tập trung hướng dẫn phương pháp và công thức làm nhiều loại bánh truyền thống, các dòng bánh Âu theo kiểu Nhật, hướng dẫn trang trí bánh, tư vấn và hỗ trợ setup phục vụ cho ý định học làm bánh mở tiệm. Trực tiếp đứng lớp giảng dạy là các chuyên gia làm bánh tu nghiệp từ Nhật Bản trở về, đem lại giá trị thực tế cao cho khóa học.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
MÃ BÀI | NỘI DUNG | TÊN BÀI |
---|---|---|
BBN_01 | Wagashi (Nerikiri) | Tổng quan về bánh Nhật – Thực hành chế biến tinh đậu dòng Wagashi (Nerikiri) |
BBN_02 | Thực hành tạo hình Wagashi (Nerikiri) – Buổi 1 | |
BBN_03 | Thực hành tạo hình Wagashi (Nerikiri) – Buổi 2 | |
BBN_04 | Thực hành tạo hình Wagashi (Nerikiri) – Buổi 3 | |
BBN_05 | Bánh Nhật đường phố | Thực hành: Takoyaki – Okonomiyaki |
BBN_06 | Thực hành: Bagel Japanese – Dorayaki | |
BBN_07 | Thực hành: Japanese teriyaki chicken pizza – Ebi tartar pizza | |
BBN_08 | Thực hành: Choux cream Japanese | |
BBN_09 | Thực hành: Mochi cream – Sakura mochi – Ichigo daifuku | |
BBN_10 | Chuyên đề bánh Nhật hiện đại 1 | Thực hành: Matcha azuki tart – Cheese tart – Hokkaido milk crepe |
BBN_11 | Thực hành: Castella – Sakura cheese cake | |
BBN_12 | Thực hành : Nama chocolate – Matcha Nama chocolate – Matcha opera | |
BBN_13 | Thực hành: Tofu cheese cake – Kinako snowball cookie | |
BBN_14 | Chuyên đề bánh Nhật hiện đại 2 | Thực hành: Sweet potato mont blanc – Sweet Potato |
BBN_15 | Thực hành: Hokkaido milk bread – Matcha custard pudding | |
BBN_16 | Thực hành: Melon pan & An pan – Gateau chocolate | |
BBN_17 | Thực hành: Karei pan – Tokyo cheesecake |
ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
Phòng học được thiết kế mô phỏng theo bếp Bánh của các nhà hàng – khách sạn lớn, trang bị đầy đủ công cụ dụng cụ và nguyên vật liệu.
Giảng viên là những chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong giảng dạy.
Chương trình cung cấp kiến thức tổng quan về Bánh Nhật, kỹ thuật tạo hình Bánh Nhật truyền thống, các kỹ thuật chế biến Bánh Nhật hiện đại, cập nhật nhanh xu thế hiện nay.
Chương trình đào tạo chú trọng vào việc thực hành và nâng cao tay nghề cho học viên.
Hỗ trợ việc làm cho những bạn có yêu cầu sau khi hoàn thành xong khóa học.
Tối đa 15 học viên/lớp
THỜI GIAN HỌC
STT | Ngày học | Sáng | Chiều | Tối |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 8h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 |
HỌC PHÍ
Học phí 11.000.000 VNĐ, đã bao gồm trọn bộ đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu, cấp chứng chỉ.
Giảm 5% học phí cho học viên có sổ hộ nghèo và con thương binh liệt sĩ.
Tặng một bộ dụng cụ cơ bản cho học viên sau khi hoàn thành học phí của chương trình đào tạo bánh Nhật.
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Phòng học hiện đại, được thiết kế tiệm cận với phòng bếp bánh của các Nhà hàng, khách sạn 5 sao, được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ, máy móc và đầy đủ nguyên vật liệu trong suốt quá trình học tập.
CHỨNG CHỈ
STT | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
CƠ HỘI VIỆC LÀM
Nắm vững kỹ thuật làm bánh Nhật Bản sẽ giúp bạn tự tin vào làm việc tại các Nhà Hàng – Khách sạn ở nhiều vị trí khác nhau. Tùy thuộc vào năng lực mà mức lương khởi điểm có thể dao động từ 4.5 đến 6 triệu đồng.
Bạn cũng có thể làm thêm nhiều công việc khác nhau để tăng thu nhập như: bán bánh onlinen, làm các công việc partime liên quan đến bánh…
Thêm các loại bánh Nhật vào thực đơn của bạn để thu hút khách hàng và thúc đẩy việc kinh doanh thuận lợi hơn.
ĐỊA ĐIỂM HỌC
– CN quận 10: 131 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP.HCM
– CN Phan Xích Long: 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
CAM KẾT & HỖ TRỢ
Bạn sẽ tự tin chế biến các loại bánh thơm ngon dựa trên công thức và phương pháp chế biến được cung cấp trong lớp học.
Giới thiệu nơi bán nguyên vật liệu, dụng cụ làm bánh, hỗ trợ tư vấn set up mô hình cho học viên có nhu cầu kinh doanh.
Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên trong quá trình học hoặc sau khi hoàn thành khóa học.
Cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị toàn quốc.
CẢM NHẬN HỌC VIÊN
“Hiện tại mình đã có thể làm được một số loại bánh Nhật cơ bản, mình tin sau khi kết thúc khóa học mình có thể tự tin làm bánh Nhật để phát triển việc kinh doanh”.
“Sau khi học xong khóa bánh Nhật thì mình đã thực hiện kế hoạch kinh doanh ấp ủ từ lâu. Mình rất thích môi trường học tập và giảng viên ở đây, lớp học rất thoải mái và thú vị”.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.