học làm bánh nhật

ĐÀO TẠO
LÀM BÁNH NHẬT

Sự khác biệt trong cách chế biến tạo nên hương vị tinh tế, màu sắc tự nhiên và kiểu dáng thanh thoát đã giúp Bánh Nhật đang dần chiếm ưu thế cạnh tranh với các loại Bánh Âu trên thị trường Việt Nam. Trong những năm trở lại đây, Bánh Nhật trở nên “hot” hơn bao giờ hết, thúc đẩy nhu cầu về Bánh Nhật và thợ làm Bánh Nhật Bản trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp tăng lên, mở ra những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho những ai đam mê và yêu Bánh Nhật.

Đăng ký học   Mua khóa học

Đáp ứng định hướng trở thành thợ làm Bánh Nhật chuyên nghiệp hoặc mở tiệm kinh doanh những món bánh nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào từ rất nhiều bạn trẻ, Bếp Trưởng Á Âu đã thiết kế khóa học làm Bánh Nhật bám sát theo các yêu cầu làm Bánh Nhật trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Theo đó, lớp dạy làm bánh Nhật Bản tập trung hướng dẫn phương pháp và công thức làm nhiều loại bánh truyền thống, các dòng bánh Âu theo kiểu Nhật, hướng dẫn trang trí bánh, tư vấn và hỗ trợ setup phục vụ cho ý định học làm bánh mở tiệm. Trực tiếp đứng lớp giảng dạy là các chuyên gia làm bánh tu nghiệp từ Nhật Bản trở về, đem lại giá trị thực tế cao cho khóa học.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BÁNH NHẬT

STT
NỘI DUNG CHI TIẾT
Bài 1

Tổng quan về bánh Nhật – Thực hành chế biến tinh đậu dòng Nerikiri (Wagashi
Bài 2

Thực hành tạo hình Nerikiri (Wagashi) – Buổi 1
Bài 3

Thực hành tạo hình Nerikiri (Wagashi) – Buổi 2
Bài 4

Thực hành tạo hình Nerikiri (Wagashi) – Buổi 3
Bài 5

Thực hành: Choux cream Janpanese
Bài 6

Thực hành: Mochi cream – Sakura mochi – Ichigo daifuku
Bài 7

Thực hành: Takoyaki – Okonomiyaki
Bài 8

Thực hành: Matcha azuki tart – Cheese tart – Hokkaido milk crepe
Bài 9

Thực hành: Castella – Sakura cheese cake
Bài 10

Thực hành : Nama chocolate – Matcha Nama chocolate – Matcha roll cake
Bài 11

Thực hành: Tofu cheese cake – Kinako snowball cookie
Bài 12/div>
Thực hành: Sweet potato mont blanc – Sweet Potato
Bài 13

Thực hành: Hokkaido milk bread – Matcha custard pudding
Bài 14

Thực hành: Bagel janpanese – Dorayaki
Bài 15

Thực hành: Melon pan & An pan – Gateau chocolate
Bài 16

Thực hành: Karei pan – Tokyo cheese cake
Bài 17

Thực hành: Japanese teriyaki chicken pizza – Ebi tar tar Pizza
Bài 18

Thi kết thúc khóa

Cô Hồ Thị Việt Mỹ

BTBB tại Khách Sạn 5 sao New World SG

Hồ Thị Việt Mỹ

Thầy Nguyễn Kính Đức

Chuyên gia làm bánh Nhật và bánh Âu

Nguyễn Kính Đức

Thầy Nguyễn Hoàng Lâm

Bếp Trưởng Bếp Bánh tại Vinpearl Hotel

Nguyễn Hoàng Lâm

- Cấp chứng chỉ song ngữ sau khi học viên kết thúc khóa học.

- Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên có nhu cầu.

Hiện nay khóa học làm bánh Nhật của Beptruong.edu.vn đã được mở tại các chi nhánh, bạn có thể đến đăng ký tham gia khóa học làm bánh Nhật tại TPHCM, Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Nha, Đà Nẵng, Cần Thơ, Biên Hòa…

- CN quận 03: 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM

- CN quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

- CN Tân Bình: 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

- CN Phan Xích Long: 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)

- CN Quận 01: 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Chinh, Q.1, TP.HCM (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

- CN Chu Văn An: 02 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường Số 1, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

- CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

- CN Tây Nguyên: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

- CN Nha Trang: 49-51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

- CN Hội An: 59 Lý Thường Kiệt, Phường Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

- CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

- Giảm 5% học phí cho học viên có sổ hộ nghèo và con thương binh liệt sĩ.

- Tặng một bộ dụng cụ cơ bản cho học viên sau khi hoàn thành học phí của chương trình đào tạo bánh Nhật.

Dao động từ 8 – 10 triệu đồng, đã bao gồm trọn bộ đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu, cấp chứng chỉ.

Phòng thực hành hiện đại, mô phỏng bếp bánh tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc, công cụ dụng cụ thực hành. Các nguyên liệu sử dụng trong lớp học làm bánh Nhật Bản là nguyên liệu cao cấp mà các tiệm bánh lớn sử dụng.

Không gian phòng học bánh

Phòng thực hành bánh

Trang bị cơ sở vật chất hiện đại

Khóa học làm bánh Nhật: 1.5 – 02 tháng (18 buổi)

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h30 – 11h30
13h30 – 14h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Chứng chỉ Kỹ thuật chế biến Bánh Nhật do HNAAu cấp, có giá trị toàn quốc, có tên tiếng Anh là: Japanese Patisserie Program.

- Nắm vững nghệ thuật làm bánh Nhật Bản sẽ giúp bạn tự tin vào làm việc tại các Nhà Hàng – Khách sạn ở nhiều vị trí khác nhau. Tùy thuộc vào năng lực mà mức lương khởi điểm có thể dao động từ 4.5 đến 6 triệu đồng.

- Bạn cũng có thể làm thêm nhiều công việc khác nhau để tăng thu nhập như: bán bánh onlinen, làm các công việc partime liên quan đến bánh…

- Thêm các loại bánh Nhật vào thực đơn của bạn để thu hút khách hàng và thúc đẩy việc kinh doanh thuận lợi hơn.

- Phòng học được thiết kế mô phỏng theo bếp Bánh của các nhà hàng – khách sạn lớn, trang bị đầy đủ công cụ dụng cụ và nguyên vật liệu.

- Giảng viên là những chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong giảng dạy.

- Chương trình đào tạo chú trọng vào việc thực hành và nâng cao tay nghề cho học viên.

- Hỗ trợ việc làm cho những bạn có yêu cầu sau khi hoàn thành xong khóa học.

- Tối đa 19 học viên/lớp

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

Bánh mochi
Bánh nhật saruka cheese cake
bánh takoyaki
Tokyo Cheese Cake
Bánh wagashi nhật bản
Bánh xèo Nhật Bản Okonomiyaki

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

Trần Thị Quỳnh Như
Trần Thị Quỳnh Như

Cựu học viên lớp bánh Nhật

“Hiện tại mình đã có thể làm được một số loại bánh Nhật cơ bản, mình tin sau khi kết thúc khóa học mình có thể tự tin làm bánh Nhật để phát triển việc kinh doanh”.

Hoàng Ngọc Dương
Hoàng Ngọc Dương

Học viên lớp bánh Nhật

“Sau khi học xong khóa bánh Nhật thì mình đã thực hiện kế hoạch kinh doanh ấp ủ từ lâu. Mình rất thích môi trường học tập và giảng viên ở đây, lớp học rất thoải mái và thú vị”.

CÔNG THỨC LÀM BÁNH NHẬT BẢN


Name of Reviewed Item: Học Làm Bánh Nhật Bản Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/12/banh-wagashi.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 đánh giá)
Loading...