học làm bánh nhật

ĐÀO TẠO
LÀM BÁNH NHẬT

Sự khác biệt trong cách chế biến tạo nên hương vị tinh tế, màu sắc tự nhiên và kiểu dáng thanh thoát đã giúp Bánh Nhật đang dần chiếm ưu thế cạnh tranh với các loại Bánh Âu trên thị trường Việt Nam. Trong những năm trở lại đây, Bánh Nhật trở nên “hot” hơn bao giờ hết, thúc đẩy nhu cầu về Bánh Nhật và thợ làm Bánh Nhật trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp tăng lên, mở ra những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho những ai đam mê và yêu Bánh Nhật.

Đăng ký học   Mua khóa học

Đáp ứng định hướng trở thành thợ làm Bánh Nhật chuyên nghiệp hoặc mở tiệm kinh doanh những món bánh nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào từ rất nhiều bạn trẻ, Beptruong.edu.vn đã thiết kế khóa học làm Bánh Nhật bám sát theo các yêu cầu làm Bánh Nhật trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Theo đó, khóa học tập trung hướng dẫn phương pháp và công thức làm nhiều loại Bánh Nhật, các dòng bánh Âu theo kiểu Nhật, hướng dẫn trang trí bánh, tư vấn và hỗ trợ setup phục vụ cho ý định kinh doanh tiệm bánh. Trực tiếp đứng lớp giảng dạy là các chuyên gia Bánh Nhật tu nghiệp từ Nhật Bản trở về, đem lại giá trị thực tế cao cho khóa học.

CHƯƠNG TRÌNH LÀM BÁNH NHẬT

STT
NỘI DUNG CHI TIẾT
Bài 1

Tổng quan về bánh Nhật – Thực hành chế biến tinh đậu dòng Nerikiri (Wagashi
Bài 2

Thực hành tạo hình Nerikiri (Wagashi) – Buổi 1
Bài 3

Thực hành tạo hình Nerikiri (Wagashi) – Buổi 2
Bài 4

Thực hành tạo hình Nerikiri (Wagashi) – Buổi 3
Bài 5

Thực hành: Choux cream Janpanese
Bài 6

Thực hành: Mochi cream – Sakura mochi – Ichigo daifuku
Bài 7

Thực hành: Takoyaki – Okonomiyaki
Bài 8

Thực hành: Matcha azuki tart – Cheese tart – Hokkaido milk crepe
Bài 9

Thực hành: Castella – Sakura cheese cake
Bài 10

Thực hành : Nama chocolate – Matcha Nama chocolate – Matcha roll cake
Bài 11

Thực hành: Tofu cheese cake – Kinako snowball cookie
Bài 12/div>
Thực hành: Sweet potato mont blanc – Sweet Potato
Bài 13

Thực hành: Hokkaido milk bread – Matcha custard pudding
Bài 14

Thực hành: Bagel janpanese – Dorayaki
Bài 15

Thực hành: Melon pan & An pan – Gateau chocolate
Bài 16

Thực hành: Karei pan – Tokyo cheese cake
Bài 17

Thực hành: Japanese teriyaki chicken pizza – Ebi tar tar Pizza
Bài 18

Thi kết thúc khóa

Sản phẩm học viên

Bánh tokyo cheese cake
Bánh karei pan
Bánh melon pant
Bánh nhật saruka cheese cake
Bánh hokkaido milk crep
Bánh azuki matcha mousse
Học làm bánh tokyo cheese cake
Bánh hokkaido milk bread
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Chứng chỉ trường Kỹ thuật chế biến Bánh Nhật Japanese Patisserie Program
Chưa cập nhập ...

- Giảng viên: Có nhiều năm tu nghiệp tại Nhật Bản và là một trong những chuyên gia về Bánh Nhật, chuyên thiết lập các hệ thống Bakery

- Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và cấp Chứng chỉ.

- Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Kỹ thuật làm bánh Âu theo phong cách Nhật Bản.

- Cơ sở vật chất và trang thiết bị: Hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- Lớp học chỉ tối đa 18 Học viên/lớp để đảm bảo chất lượng.

- Trường có ký túc xá hỗ trợ cho những Học viên ở xa.

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video học làm bánh

Name of Reviewed Item: Khóa học làm bánh Nhật Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/11/hoc-lam-banh-nhat.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá)
Loading...