Tác giả: Baker Thanh

Bếp Trưởng Bếp Bánh Tại Khách Sạn Majestic, đảm nhiệm nhiều vai trò quản lý đào tạo nhân viên, lên thực đơn các món bánh trong ngày. Hy vọng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà Baker Thanh có được sẽ giúp các bạn có được kiến thức hữu ích nhất khi xem những bài viết tại đây.

Tự Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện Ngon, Bất Bại

hướng dẫn cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện tại nhà xuất hiện khá phổ biến trên mạng. Thế nhưng, nhiều chị em nội trợ dù thực hiện rất nhiều lần vẫn không thành công. Tham khảo bài viết sau đây để biết nguyên nhân do đâu mà bánh bị xẹp, không nở xốp hay chai cứng
Xem tiếp...

Chuyên đề Roll Cake Art

Đăng ký tham gia ngày Chuyên đề Roll Cake Art bằng cách để lại thông tin liên hệ vào form bên dưới hoặc gọi đến số 1800 6148 để BTAAu tư vấn miễn phí cho bạn nhé.
Xem tiếp...

Học Giỏi Tiếng Anh Nên Làm Nghề Gì?

Cũng không cần phải nói quá nhiều về sự ảnh hưởng và tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tiếng Anh được ví như một tấm vé thông hành và là cầu nối giúp bạn dễ dàng có được một công việc ổn định với mức thu nhập cao hơn.
Xem tiếp...

Các Loại Thức Ăn Tăng Sức Đề Kháng

Thời tiết thay đổi làm hệ miễn dịch suy yếu, cơ thể lúc này rất dễ mắc các bệnh như cảm, ho, sổ mũi… Để tăng cường sức đề kháng, bên cạnh việc tập thể dục thể thao đều đặn thì chế độ ăn uống hàng ngày rất quan trọng.
Xem tiếp...

Kimbap Chiên

“Nhất kim chi, nhì kimbap” là câu nói gắn liền với ẩm thực Hàn Quốc. Kimbap ngày nay đã trở thành món ăn được thực khách tại nhiều quốc gia rất yêu thích, trong đó có Việt Nam.
Xem tiếp...

Chuyên Đề Sweet Bun

Nếu bạn là người yêu thích Brioche và Panettone thì Chuyên đề Sweet Bun là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn để vừa được thỏa mãn đam mê vừa có thêm bí quyết làm bánh ngon để chiêu đãi người thân, bạn bè.
Xem tiếp...

Chuyên Đề Rau Câu Vẽ Cọ

Chuyên đề Rau Câu Vẽ Cọ có thời gian học chỉ trong 1 buổi với mức học phí hấp dẫn 800.000 đồng. Học phí đã bao gồm tài liệu tham khảo, nguyên vật liệu thực hành.
Xem tiếp...

Chuyên Đề Nhân Pizza

Chuyên đề nhân Pizza của BTAAu đã được chiêu sinh tại các chi nhánh, còn chần chờ gì nữa mà bạn không đăng ký tham gia ngay? Gọi 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin liên hệ vào form bên dưới để BTAAu tư vấn
Xem tiếp...

Chuyên Đề Croissant, Danish And Puff Pastry

Hiện tại Chuyên đề Croissant, Danish And Puff pastry đang được chiêu sinh tại các chi nhánh của BTAAu. Nếu bạn khuốn khám phá và chinh phục nhiều loại bánh mì thơm ngon thì gọi ngay đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin liên hệ vào form bên dưới để được tư vấn trong thời gian sớm nhất nhé.
Xem tiếp...

Chuyên Đề Tạo Hình Nerikiri (Wagashi)

Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) đã mở Chuyên đề Tạo Hình Nerikiri (Wagashi), hứa hẹn mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm thú vị khi được làm bánh dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ Chuyên gia.
Xem tiếp...

Nộm Hoa Chuối

Nộm hoa chuối là món ăn dân dã, mang đậm hương vị thôn quê nên được nhiều người ưa chuộng. Thậm chí nó còn phổ biến trong thực đơn của các nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ
Xem tiếp...

Giò Sống

Giò sống (hay mọc) là nguyên liệu để chế biến các món chả như chả lụa, chả chiên, chả quế, chả mỡ… làm nhân nhồi khổ qua, đậu hũ; là thành phần không thể thiếu của món bún mọc, cũng như để sáng tạo nhiều món ăn ngon khác.
Xem tiếp...

Muối Ớt Xanh

Muối ớt xanh là đặc sản của thành phố biển Nha Trang. Đây là một loại nước chấm đặc biệt rất dễ làm xiêu lòng những thực khách khi dùng chung với các món hải sản và món nướng.
Xem tiếp...

Bò Kho – Bò Hầm Tiêu Xanh Kiểu Việt

Bò hầm tiêu xanh, bò kho là những món ăn được yêu chuộng trong ẩm thực Việt. Do đó, học nấu bò hầm tiêu xanh, bò kho đã trở thành lựa chọn của nhiều người đam mê ẩm thực muốn có thêm những món ăn hấp dẫn để phục vụ gia đình hoặc kinh doanh nâng cao thu nhập.
Xem tiếp...

Đăng ký tư vấn miễn phí!