Tác giả: Baker Thanh

Bếp Trưởng Bếp Bánh Tại Khách Sạn Majestic, đảm nhiệm nhiều vai trò quản lý đào tạo nhân viên, lên thực đơn các món bánh trong ngày. Hy vọng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà Baker Thanh có được sẽ giúp các bạn có được kiến thức hữu ích nhất khi xem những bài viết tại đây.

Bởi Baker Thanh 19/01/2021

Cách Làm Bánh Tráng Trộn Và Nước Xốt Siêu Hấp Dẫn

Bánh tráng trộn là một trong những món ăn vặt được nhiều người yêu thích. Hương vị hòa quyện chua, cay, mặn, ngọt khiến món ăn càng trở nên phổ biến nhất là trong giới trẻ. Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Bếp Trưởng Á Âu sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách làm bánh tráng trộn cùng nước xốt ăn kèm siêu hấp dẫn.
Xem tiếp...
Bởi Baker Thanh 16/01/2021

Cá Kho Tộ

Mong muốn đổi mới thực đơn hằng ngày của gia đình, tại sao bạn không cùng thử ngay cách làm cá kho tộ. Chắc chắn, hương vị thơm ngon đậm đà của món ăn này sẽ làm xiêu lòng bất cứ ai thưởng thức
Xem tiếp...
Bởi Baker Thanh 14/01/2021

Bánh Kem Bắp Kiểu Pháp

Hãy vào bếp ngay với cách làm bánh kem bắp kiểu Pháp độc đáo, chiếm trọn trái tim của bao tín đồ yêu bánh ngay đây.
Xem tiếp...
Bởi Baker Thanh 09/01/2021

Muối Ớt Xanh

Muối ớt xanh là đặc sản của thành phố biển Nha Trang. Đây là một loại nước chấm đặc biệt rất dễ làm xiêu lòng những thực khách khi dùng chung với các món hải sản và món nướng.
Xem tiếp...
Bởi Baker Thanh 29/12/2020

Bánh Nhật Hiện Đại

Chuyên đề Bánh Nhật Hiện Đại là lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn muốn hiểu sâu hơn về ẩm thực Nhật, khám phá và chinh phục nhiều món bánh độc đáo, mới lạ khác nhau.
Xem tiếp...
Bởi Baker Thanh 25/12/2020

Bánh Nhật Đường Phố

Chuyên đề Bánh Nhật Đường Phố của Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) được mở ra nhằm giúp những tín đồ yêu bánh hiểu thêm về ăn hóa ẩm thực của xứ sở hoa anh đào và thỏa mãn đam mê khi được thực hành nhiều món bánh nổi tiếng cùng Chuyên gia
Xem tiếp...
Bởi Baker Thanh 25/12/2020

Bánh Bông Lan Đài Loan

Tham gia ngay Chuyên đề Bánh Bông Lan Đài Loan của Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) để lĩnh hội trọn bộ công thức và bí quyết làm 2 món bánh đang rất “hot” trên thị trường là: Scallion pork floss roll và Castella cheddar cheese.
Xem tiếp...
Bởi Baker Thanh 24/12/2020

Chuyên Đề Praline Chocolate

Hãy tham gia Chuyên đề Praline Chocolate của Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) để làm chocolate Candy hiện đại chinh phục trái tim của những tín đồ hảo ngọt ngay từ cái nhìn đầu tiên
Xem tiếp...
Bởi Baker Thanh 24/12/2020

Bánh Ngàn Lớp Đài Loan

Chuyên đề Bánh Ngàn Lớp Đài Loan đã giúp nhiều người yêu bánh có thêm kiến thức về ẩm thực xứ Đài và thỏa mãn đam mê khi được tự tay chinh phục những chiếc bánh ngàn lớp vừa đẹp mắt vừa có hương vị độc đáo. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia Chuyên đề ngay hôm nay?
Xem tiếp...
Bởi Baker Thanh 23/12/2020

Snack Ngũ Cốc

Chuyên đề Sanck Ngũ Cốc của Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) ngay hôm nay để chinh phục thêm một món ngon và kinh doanh nếu thích nhé, Sự kết hợp giữa rong biểu và ngũ cốc đã tạo nên hương vị tuyệt vời khó có thể cưỡng lại của snack ngũ cốc
Xem tiếp...
Bởi Baker Thanh 23/12/2020

Bánh Hành Kẹp Kẹo Tứ Vị

Món bánh có nguồn gốc từ xứ Đài này đã và đang tạo nên một cơn “sốt” lớn trên thị trường bằng hương vị ngon lạ, rất cuốn hút. Vậy món bánh này có khó làm không? Tham gia Chuyên đề Bánh Hành Kẹp Kẹo Tứ Vị của Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) để tìm lời giải đáp nhé!
Xem tiếp...
Bởi Baker Thanh 08/12/2020

Tự làm BÁNH KHỌT đơn giản mà đầy hấp dẫn

Cách làm bánh khọt thơm ngon, hấp dẫn được hướng dẫn ngay dưới đây sẽ giúp bạn có ngay món ăn để đổi vị cho bản thân, gia đình hay thậm chí là kinh doanh. Bánh khọt cuốn hút người dùng nhờ vào vị giòn tan của lớp vỏ làm từ bột gạo và vị ngọt đậm của các loại nhân bên trong.
Xem tiếp...
Bởi Baker Thanh 20/11/2020

Chuyên Đề Các Dòng Xốt Nhân Bánh Mì

Xốt nhân là thành phần quan trọng góp phần tạo nên hương vị cuốn hút cho ổ bánh mì và đến với Chuyên đề Các dòng xốt nhân bánh mì tại Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu), học viên sẽ có được công thức cũng như kỹ thuật chế biến 4 loại xốt bánh mì theo phong cách ẩm thực Thái Lan, Singapore, Hong Kong và Việt Nam.
Xem tiếp...

Đăng ký tư vấn miễn phí!