Tác giả: Baker Thanh

Bếp Trưởng Bếp Bánh Tại Khách Sạn Majestic, đảm nhiệm nhiều vai trò quản lý đào tạo nhân viên, lên thực đơn các món bánh trong ngày. Hy vọng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà Baker Thanh có được sẽ giúp các bạn có được kiến thức hữu ích nhất khi xem những bài viết tại đây.

Bởi Baker Thanh 26/01/2021

Làm Bánh Thuẫn Thơm Ngon Cho Ngày Tết Tân Sửu 2021 Tròn Đầy

Theo truyền thống từ bao đời nay của người Việt, ngày Tết nhất định không thể thiếu những chiếc bánh thuẫn vàng ươm, hấp dẫn. Tết đang đến gần, bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho ngày đầu năm chưa? Hãy cùng Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) trổ tài với cách làm bánh thuẫn nhé!
Xem tiếp...
Bởi Baker Thanh 26/01/2021

Tự Làm Bánh Tart Trứng Hong Kong Ngon Không Cưỡng Nổi

Bánh Tart trứng Hong Kong đã gây ấn tượng mạnh bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, nhưng hương vị thơm ngon với nhân kem vàng óng ánh béo ngậy cùng lớp vỏ giòn rụm mới là điều khiến cho các thực khách không thể quên được món bánh đặc biệt này.
Xem tiếp...
Bởi Baker Thanh 19/01/2021

[HD] Làm Bánh Tráng Trộn Và Nước Xốt Siêu Hấp Dẫn

Bánh tráng trộn là một trong những món ăn vặt được nhiều người yêu thích. Hương vị hòa quyện chua, cay, mặn, ngọt khiến món ăn càng trở nên phổ biến nhất là trong giới trẻ. Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Bếp Trưởng Á Âu sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách làm bánh tráng trộn cùng nước xốt ăn kèm siêu hấp dẫn.
Xem tiếp...
Bởi Baker Thanh 16/01/2021

Cá Kho Tộ

Mong muốn đổi mới thực đơn hằng ngày của gia đình, tại sao bạn không cùng thử ngay cách làm cá kho tộ. Chắc chắn, hương vị thơm ngon đậm đà của món ăn này sẽ làm xiêu lòng bất cứ ai thưởng thức
Xem tiếp...
Bởi Baker Thanh 14/01/2021

Bánh Kem Bắp Kiểu Pháp

Hãy vào bếp ngay với cách làm bánh kem bắp kiểu Pháp độc đáo, chiếm trọn trái tim của bao tín đồ yêu bánh ngay đây.
Xem tiếp...
Bởi Baker Thanh 09/01/2021

Muối Ớt Xanh

Muối ớt xanh là đặc sản của thành phố biển Nha Trang. Đây là một loại nước chấm đặc biệt rất dễ làm xiêu lòng những thực khách khi dùng chung với các món hải sản và món nướng.
Xem tiếp...
Bởi Baker Thanh 29/12/2020

Bánh Nhật Hiện Đại

Chuyên đề Bánh Nhật Hiện Đại là lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn muốn hiểu sâu hơn về ẩm thực Nhật, khám phá và chinh phục nhiều món bánh độc đáo, mới lạ khác nhau.
Xem tiếp...
Bởi Baker Thanh 25/12/2020

Bánh Nhật Đường Phố

Chuyên đề Bánh Nhật Đường Phố của Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) được mở ra nhằm giúp những tín đồ yêu bánh hiểu thêm về ăn hóa ẩm thực của xứ sở hoa anh đào và thỏa mãn đam mê khi được thực hành nhiều món bánh nổi tiếng cùng Chuyên gia
Xem tiếp...
Bởi Baker Thanh 25/12/2020

Bánh Bông Lan Đài Loan

Tham gia ngay Chuyên đề Bánh Bông Lan Đài Loan của Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) để lĩnh hội trọn bộ công thức và bí quyết làm 2 món bánh đang rất “hot” trên thị trường là: Scallion pork floss roll và Castella cheddar cheese.
Xem tiếp...

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat