Chuyên Đề Dê 9 Món

Chỉ với 2 buổi học, bạn hoàn toàn có thể nắm chắc cách chế biến 9 món ăn từ thịt dê cực kì độc đáo. Nếu bạn muốn thêm món cho thực đơn nhà hàng của mình hay muốn mở quán ăn chuyên về món Dê hoặc đơn giản là muốn học đế nấu trong các bữa tiệc gia đình thì lớp học này chính là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Cà ri dê được trang trí theo phong cách nhà hàng Âu

Lớp học Dê 9 Món tích hợp nhiều kiến thức tuyệt vời dành cho học viên. Với các phương pháp chế biến thịt dê như hấp, tiềm, nướng, rang muối, áp chảo, xào lăn, lẩu, nhúng mẻ… giúp học viên tạo ra hàng chục món ăn và có thể áp dụng những phương pháp này cho các loại thịt khác như thịt cừu, thịt bò, thịt nai… Song song đó, phương pháp xử lý và bảo quản thịt dê sẽ giúp bạn có thêm bí quyết riêng để dắt túi khi cần sử dụng tới loại thực phẩm này khi nấu ăn tại nhà cũng như tại quán, nhà hàng.

Chín món ăn nấu từ thịt dê mà bạn được hướng dẫn nấu trong lớp học này là: Lẩu dê, Cà ri dê, Dê hấp tía tô, Dê xông hơi, Dê tiềm thuốc bắc, Dê sóc xả, Sườn dê nướng, Vú dê nướng, Dê tái tương gừng. Mỗi món ăn đều có nét đặc trưng về cách nấu nên Giảng Viên của Bếp Trưởng sẽ dạy bạn công thức chế biến riêng của từng món, bạn sẽ biết nên dùng loại nguyên liệu nào thích hợp để tạo nên hương vị tinh túy nhất.

Lẩu dê được nấu với hơn 20 loại nguyên liệu khác nhau

Như món Lẩu dê – một món ăn có thể dùng làm món chủ lực cho các quán – sử dụng trên 20 loại nguyên liệu khác nhau để chế biến, nếu bạn không có được đúng công thức sẽ không thể nào tạo ra được hương vị chuẩn như mong muốn và làm ảnh hưởng tới khách hàng của bạn vì Lẩu Dê dùng nhiều loại thảo mộc, có thể gây hại tới sức khỏe người ăn nếu không dùng đúng cách. Khi tham gia lớp học Dê 9 Món của Bếp Trưởng, bạn sẽ được các giảng viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy cụ thể hơn trong việc gia giảm nguyên liệu hợp lý.

Nếu bạn có hứng thú với lớp chuyên đề Dê 9 Món, hãy tới Chi nhánh Bếp Trưởng gần nhất để được tư vấn cụ thể hơn về học phí, giáo trình học nhé!

Điểm: 5 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!