1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Bạn tự tin về năng lực làm việc của mình cho vị trí ứng tuyển, nhưng chưa biết làm thế nào để Nhà Tuyển Dụng thấy được và đánh giá đúng năng lực thông qua CV hay hồ sơ xin việc và khả năng giao tiếp trong quá trình phỏng vấn?

Thực tập sinh trong bếp nóng

Bạn đã tự tin với kỹ năng viết CV và phỏng vấn ứng tuyển chưa?

Một cuộc phỏng vấn tìm việc làm thành công là kết quả của rất nhiều yếu tố, cả hình thức cho đến nội dung. Rất nhiều người trước khi tìm được một công việc thích hợp đã phải trải qua vô số lần phỏng vấn xin việc và thất bại không ít lần. Tuy nhiên, lý do mà buổi phỏng vấn tìm việc đó không thành công dường như chưa thật sự được các ứng viên lưu tâm. Vậy nên, để không lãng phí thời gian và công sức cho những cuộc phỏng vấn định trước là “thất bại”, hãy rèn luyện cho mình kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn ứng tuyển cần thiết.

Nhằm giúp học viên tự tin và nắm chắc cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, từ 7h00 – 12h00 ngày 28/07/2016, tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) chi nhánh Tân Bình sẽ diễn ra chương trình KỸ NĂNG VIẾT CV VÀ PHỎNG VẤN ỨNG TUYỂN do Thầy Trương Thúc Quang – Quản Lý Đào Tạo Và Phát Triển khách sạn Eastin Grand hướng dẫn.

Đến với chương trình, học viên sẽ được tìm hiểu và hướng dẫn:

– Cấu trúc bộ hồ sơ tìm việc.
– Thực hành viết CV ứng viên, thư xin việc.
– Cách viết mail gửi đối tác/ nhà tuyển dụng (cover letter).
– Thực hành phỏng vấn trực tiếp với Nhà Tuyển Dụng.
– Các nguyên tắc vàng cần trang bị khi đi phỏng vấn việc làm.

Tham gia chương trình, học viên chắc chắc sẽ tự tin hơn, giao tiếp ứng xử khéo léo và chuyên nghiệp hơn trong buổi phỏng vấn tìm việc cũng như biết cách tạo CV ấn tượng. Vậy nên, nếu bạn là học viên sắp tốt nghiệp thì càng không thể bỏ qua cơ hội có 1- 0 – 2 này.

Đăng ký tham gia chương trình trực tiếp với Quản Lý Học Viên tại các chi nhánh HNAAu để trở thành khách mời may mắn tham gia chương trình hữu ích nhưng hoàn toàn MIỄN PHÍ này nhé bạn. Nhanh chân lên nào vì số lượng khách mời là “có hạn”.

Name of Reviewed Item: Để CV Ấn Tượng Và Phỏng Vấn Tìm Việc Thành Công: Bạn Cần Gì? Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/10/kim-hoang-bep-truong-k134.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!