Thầy Phạm Minh Tân

THẦY PHẠM MINH TÂN

THẦY PHẠM MINH TÂN

Tags:

Danh mục: Giảng viên

Thầy Phạm Minh Tân hiện đang là giảng viên Bartender, Barista tại Hướng Nghiệp Á Âu.

bartender chuyên nghiệp phạm minh tân

Thầy được biết đến với phong cách Bartender riêng, sự vui nhộn, hoạt bát và tài năng. Từng là một trong những người điều hành 2 Lam Sơn Bar thuộc khách sạn Park Hyatt Saigon, cùng với đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ, Thầy đã thành công khi dẫn dắt 2 Lam Sơn trở thành một trong những cocktail bar nổi tiếng nhất Sài Gòn thời bấy giờ. Sau đó Thầy gắn bó 1 năm tại Park Hyatt Abu Dhabi Hotel & Villa với vai trò quản lý Beach House Restaurant. Vẫn là một người trẻ luôn cười, luôn thân thiện và tài năng phía sau quầy bar với những thức uống tuyệt vời, sáng tạo, thể hiện đúng tài năng và phong cách của Thầy.
 
Năm 2012, Thầy trở thành đại sứ thương hiệu cho những nhãn hàng rượu cao cấp tại Diageo. Phụ trách giảng dạy khóa học DIAGEO BAR ACADEMY, Thầy là người truyền kiến thức, truyền đam mê, và kinh nghiệm cho tất cả các học viên yêu Bartender. Thầy còn là người điều hành và huấn luyện cuộc thi Diageo Reserve World Class tại Việt Nam, Thầy đã giúp những Bartender Việt Nam khẳng định vị trí của mình tại các cuộc thi trong khu vực và thế giới như cùng những đại diện Việt Nam so tài với các đại diện xuất sắc của gần 50 quốc gia trên thế giới qua 4 kỳ Diageo Reserve World Class toàn cầu: năm 2012 tại Rio De Janeiro (Brazil); năm 2013 trên du thuyền Azamara Club Cruise trong chuyến hành trình theo dọc duyên hải miền nam nước Pháp tại Nice và Monte Carlo, đi qua Địa Trung Hải rồi dừng chân tại Barcelona – Tây Ban Nha; năm 2014 tại Scotland – London (Great Britain); năm 2015 tại Johannesburg và Cape Town (South Africa). Và không phụ sự kỳ vọng, tại London năm 2014, Việt Nam đã được vinh dự lọt vào top 16 những Bartender tài năng nhất thế giới. Thành tích này đi cùng với sự tận tâm, với nguyện vọng mà Thầy luôn ấp ủ cho thế hệ Bartender sau này.
 
Đam mê của Thầy là làm say mê người thưởng thức với kỹ thuật, tài năng, sự sáng tạo của một người pha chế – mixologist thực thụ.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, 5.00/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Gửi bình luận

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm

24 Tháng 12,2014 Ho Hung