Thầy Nguyễn Quốc Hưng

giảng viên nguyễn quốc hùng

NGUYỄN QUỐC HƯNG
Quản lý Đào tạo theo tiêu chuẩn thương hiệu Dunkin’ Donuts

Thầy Nguyễn Quốc Hưng với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn, đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các thương hiệu nổi tiếng như: Highland Coffee, Tous Les Jours, Now Zone… Là một cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh, thầy luôn định hướng công việc của mình theo những tiêu chuẩn quốc tế hiện hành, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng công việc của mình.

Nắm giữ cương vị là Quản lý đào tạo theo tiêu chuẩn thương hiệu của tập đoàn quốc tế Dunkin’ Donuts, Thầy Nguyễn Quốc Hưng là người phụ trách kiểm soát quy trình chế biến và chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, những kỹ năng về cung cách phục vụ, chế biến thức uống và bánh mỳ, chất lượng bánh Donut, cùng những yếu tố đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là những nghiệp vụ tiêu chuẩn được thầy Nguyễn Quốc Hưng hướng dẫn cho nhân viên tại tập đoàn.

Hiện nay, Thầy Nguyễn Quốc Hưng là Giảng viên các Khóa học Quản trị Nhà hàng – Khách sạn. Với những kiến thức chuyên sâu và những kinh nghiệm thực tế, Thầy Nguyễn Quốc Hưng mong muốn sẽ đào tạo được nhiều thế hệ học viên giỏi và tài năng cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, góp phần tạo nên một ngành công nghiệp không khói phát triển cho Việt Nam.

Điểm: 4.4 (11 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn