Thầy Nguyễn Văn Thinh

Bởi Quản Trị Viên

Thầy Nguyễn Văn Thinh được nhiều thế hệ học viên Hướng Nghiệp Á Âu, Bếp Trưởng Á Âu yêu mến nhờ phong cách giảng dạy lôi cuốn, dễ hiểu và tận tình. Hiện, thầy đang là giảng viên phụ trách chuyên ngành Bếp Việt.

Thầy Nguyễn Văn Thinh có một quá trình dài học tập và làm việc. Thầy đã không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức, tay nghề, nghiệp vụ. Các khóa học thầy đã từng tham gia:

  • Chuyên ngành Nghiệp vụ bàn.
  • Chuyên ngành Bếp Việt Nam căn bản.
  • Chuyên ngành Bếp nâng cao châu Á.
  • Chuyên ngành Quản lý bộ phận bếp .
  • Chuyên ngành Sư phạm dạy nghề.

Thầy cũng đã từng nhận bằng khen của Tổng Công ty Công nghiệp Thực phẩm Đồng Đai và bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai.

Hiện thầy đang đảm nhận vị trí Bếp trưởng của Trung tâm Văn Miếu Trấn Biên (Đồng Nai). Nơi đây được xem là điểm đến lý tưởng của đông đảo thực khách trong và ngoài nước, đặc biệt là các lãnh đạo Bộ, Ngành, Đoàn ngoại giao… Những bài học từ thầy Nguyễn Văn Thinh sẽ giúp các đầu bếp trẻ trong tương lại vững vàng hơn với tay nghề của mình.

Điểm: 4.5 (2 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat